- Advertisement -
loading...

ด่วน! สดๆ ร้อนๆ!! "แพท ณปภา" เปิดใจหลังประกันตัว 5 แสน พอได้ยินประโยคนี้ ทำเอาหลายคนน้ำตาเกือบไหล!!


จากกรณี แพท ณปภา ดาราสาวชื่อดังได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา ฐานสมคบคิดกันฟอกเงิน ตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด และ ร่วมกันฟอกเงิน ตามพ.ร.บ.ฟอกเงิน ตามที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ตามหมายเรียกครั้งที่ 2 ก่อนจะเดินทางไปศาลอาญาเพื่อขอประกันตัวในศาลด้วยหลักทรัพย์ 5 แสนบาทตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด "แพท ณปภา" ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนที่มารอด้านหน้าพร้อมกับทนายความ ด้านทนายความได้เปิดเผยว่าใช้เงินหลักประกัน 5 แสนบาท และมีกำหนดให้มาศาลอีกครั้งในวันที่ 3 กรกฏาคม 2560

แพท ณปภาได้กล่าวว่า เรื่องของหมายวันที่ 11 เนื่องจากหมายมาวันที่ 8 แต่กว่าเราจะคุยกับทนาย และเตรียมตัว จนวันที่ 10 เป็นวันหยุดราชการ วันที่ 11 ถ้าแพทไปตามหมายก็ไม่สามารถทำอะไรได้เพราะเตรียมตัวไม่พร้อม ซึ่งหมายมา 3 วันเป็นอะไรที่เร็วและตั้งตัวไม่ทันสำหรับเรา


"หากแพทมาตามหมายวันที่ 11 จริง คงไม่ได้มายืนตรงนี้ คงไปอยู่อีกที่หนึง เพราะเตรียมเอกสารไม่ทัน ไม่ได้อยากจะหนีหมายตามที่เป็นข่าว ถ้าไปวันที่ 11 จริงๆ ต่อมาวันที่ 10 เป็นวันหยุดราชการซึ่ง แพทเตรียมเอกสารไม่"

ด้านทนายของ แพท ณปภา ได้กล่าวว่า “แพทปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ข้อสงสัยของพนักงานเหลือประเด็นอีกนิดเดียวเแค่อดทนอีกสักพักน่าจะมีข่าวดี ต้องการเรียนว่าตอนนี้น้องทำบัญชีต่อปีถึง 628 รายการ ซึ่งมีถึง 18 รายการที่เป็นปัญหา บางทีจำไม่ได้ เราพยายามรวบรวมหลักฐานแล้วนำเสนอพนักงานสอบสวนภายในวัน 2 วันนี้”

ด้าน แพท ณปภา ได้กล่าวว่า "ด้านรูปคดีทั้งหมดของให้ทนายพูด แต่ในวันนี้เราทำทุกอย่างให้ความร่วมมือเต็มที่ รบกวนถามทนายแพทดีกว่า เพราะแพทไม่เก่งเรื่องนี้ รอเสร็จจากตรงนี้จะกลับไปเลี้ยงลูก"


ด้านทนายของแพท ณปภา ได้กล่าวว่า "ในประเด็นขอความเป็นธรรมต้องบอกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยทำเลย จนกระทั่งหมายเรียก แปลว่าเรากลายเป็นผู้ต้องหา เราขอความเป็นธรรมให้ตรวจสอบข้อกฏหมายว่าถูกต้องหรือไม่ วันนี้ตกเปนผู้ต้องหาเราจึงมอบหลักฐานทั้งหมดเพื่อดูว่าธรุกรรมการเงินของน้องปกติ ต่อจากนี้จะทำหนังสือขอความเป็นธรรมส่งไปอีกครั้งก่อนสั่งคดี"

ด้าน แพท ณปภา ได้กล่าวความรู้สึกหลังตกเป็นข่าวนี้ "ความรู้สึกคือแพทตกใจ แต่ก็ทำทุกอย่างตามที่กฏหมาย ตามที่นัดทุกอย่าง ยื่นเอกสาร เป็นอะไรที่พูดยากคงไม่มีใครอยากตกในสภาพแบบนี้ เราเป็นคนธรรมดา แต่ตกอยู่ตรงนี้ทุกคนให้ความสนใจ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นข่าว อยากให้คนทุกเชื่อมั่นในตัวแพท แพทก็อยู่ตรงนี้มานาน รู้ว่าอะไรดีไม่ดี อะไรสมควรทำไม่ควรทำ"ชมคลิป


"แพท ณปภา" นางเอกดัง เปิดใจหลังศาลอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว คดีฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน ตีราคาประกัน 500,000 บาท
Posted by สำนักข่าวไทย on Monday, 15 May 2017

ที่มา: สำนักข่าวไทย
Google Plus
- Advertisement -