- Advertisement -
loading...

ป้าแทบช็อก!! จู่ๆ หนุ่มเสื้อฟ้าขี่มอเตอร์ไซค์มา บอกจะมาขอซื้อที่ดิน ลั่นเป๋าตุงมีเงิน 50 ล้าน เจ้าของตกใจ…ล็อกรั้วขังไว้ในบ้านรีบโทรแจ้งตำรวจด่วน!!


ช่วงสายของวันนี้ (8 พ.ค. 60) ร.ต.อ.เดชา ไวยสิทธิ์ รอง.สวป.สภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีคนสติไม่ดี บุกเข้าไปในบ้านอดีตข้าราชการเกษียณ เจ้าของบ้านบอกให้ชายคนดังกล่าวออกไปจากบ้านก็ไม่ยอม เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 6/1 หมู่1 ต.บางกระบือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี


ที่เกิดเหตุพบนางวันนา วงศ์ศุปไทย อายุ 63 ปี อดีตข้าราชการเกษียณและเป็นเจ้าของบ้าน ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่นอกรั้วบ้าน โดยรั้วบ้านล่ามโซ่ไว้ ภายในมีชายรูปร่างท้วม สวมเสื้อสีฟ้า ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กฌ 3872 กรุงเทพมหานคร เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง จึงเปิดรั้วเข้าไปเจรจากับชายคนดังกล่าว แต่ไม่ยอมพูดด้วย พร้อมกับขี่รถ จยย.พุ่งชนเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้โยนแท่งเหล็กสกัดล้อหน้าจนรถล้มคว่ำ คนขับบาดเจ็บที่ขาขวาเป็นแผลถลอกเล็กน้อย ทราบชื่อ นายณรงค์ สูงสุด อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 17 หมู่ 5 ต.บางไทร อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา


จากการสอบถามนางวันนา วงศ์ศุปไทย เจ้าของบ้าน เล่าว่า ชายคนดังกล่าวขี่รถ จยย.เข้ามาในบ้าน จากนั้นบอกว่าอยากจะมาดูที่ดินเพราะอยากจะซื้อ โดยมีเงิน 50 ล้าน จะตระเวนซื้อที่ดินให้หมดเลย ตนเองก็แปลกใจว่ามีเงินขนาดนั้นแต่ทำไมขี่รถ จยย.มา จึงถามชายคนนั้นว่ามาจากไหน เขาก็ไม่บอก เกรงเขาจะทำร้ายร่างกายเพราะมีคนเห็นว่าเขามีอาวุธมา จึงต้องล็อกประตูรั้วเพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ


ส่วนนายณรงค์ สูงสุด กล่าวว่า ตนเองจะมาดูว่าบริเวณนี้เป็นพื้นที่อย่างไร เพื่อจะมาซื้อที่ แต่เจ้าของที่กลับมาล็อกประตูก่อน


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบพร้อมพยายามเจราจา แต่นายณรงค์ ไม่พูดด้วยดีๆ แต่กลับ เบิ้ลรถ จยย. พุ่งชนเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังเดินเข้าไปใกล้ จนตัวเองล้มคว่ำ จากนั้นได้ตรวจค้นรถ จยย. ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย พร้อมกับถ่ายภาพนายณรงค์ และสอบถามข้อมูลชื่อและที่อยู่ว่าเป็นใครมาจากไหน โดยนายณรงค์มีท่าทางเพี้ยนๆ คุยไม่ค่อยจะรู้เรื่อง พร้อมได้ตักเตือนว่าจะเข้ามาในพื้นที่ของผู้อื่นโดยที่ไม่ได้รับอนุญาตแบบนี้ไม่ได้ จากนั้นจึงปล่อยตัวไป


ที่มา: Workpointtv
Google Plus
- Advertisement -