- Advertisement -
loading...

แค้นมาแต่ชาติไหน!! ชาวบ้านโร่แจ้งตำรวจหลังพบหลุมแปลกๆ ก่อนขุดเจอถังน้ำมีร่าง "ผู้หญิง" ถูกฆ่าหั่นศพ 2 ท่อน ยัดถุงดำ พร้อมรอยสักปริศนา ก่อนรู้ว่าเธอเป็นใคร!!


วันที่ 25 พ.ค.60 ร.ต.อ.สมัคร ชาวนา ร้อยเวร สภ.เขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น ได้รับแจ้งชาวบ้านบ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ว่ามีรอยขุดหลุม ในพื้นที่ของตนเองใกล้กับกอไผ่ใต้ต้นขนุน คลุมสังกะสีเก่า ให้เข้ามาทำการตรวจสอบด้วย จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง ทราบพร้อมกับรุดไปยังที่เกิดเหตุโดยประสานไปยัง สมาคมกู้ภัย สว่างพรเขาสวนกวาง เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าในหลุมลึกประมาณ 40 เซนติเมตร เป็นถังน้ำประมาณ 30 ลิตร 2 ถัง ภายในถังพบถุงดำ ส่งกลิ่น เหม็นไปทั่ว ก่อนที่จะนำขึ้นมาตรวจสอบ ถังแรกพบท่อนบน เป็นมนุษย์เพศหญิง ถูกบรรจุอยู่ภายใน สวมเสื้อรัดรูปสีแดง รอบนอกถังมีผงปูนซีเมนต์บรรจุอยู่ ส่วนอีกถังพบท่อนล่าง จากส่วนสะโพก ลงไปสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้า


ผู้ตายเป็นเพศหญิง อายุประมาณ 23 ปี ผมสีดำ ใบหน้ามีรอยบวมช้ำ ที่ลำคอรอยรัด มีบาดแผลถูกตัดด้วย เลื่อยบริเวณใต้ชายโครงจนขาด ส่วนท่องล่างมีเชือกจูงสุนัข มัดที่แขนขวา ส่วนแขนซ้ายถูกตัดจนขาด ด้านหลังฝั่งซ้าย มีรอยสักภาษอังกฤษคำว่า "Apichaya Yuntoon" และหน้าอกด้านขวาสักคำว่า "poppy"


จากแนวทางสอบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า ตัวอักษรภาษาอังกฤษ คำว่า Apichaya Yuntoon นำไป ค้นภายในเฟรสบุ๊ก พบว่า มีรูปผู้ตายอยู่ในกลุ่มผู้ที่ทำงานที่ คลีโอภัตรา ในจังหวัดขอนแก่น และได้มีการแจ้ง ความหายเมื่อวันที่ 22 พ.ค.60 ซึ่งจะได้ทำการสืบสวนหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วนศพของผู้เสียชีวิต หน่วยกู้ภัยได้นำไปชันสูตรยังโรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น​


​นอกจากนี้การค้นข้อมูลบนโลกออนไลน์ยังพบว่าผู้เสียชีวิตนั้นได้มีการถ่ายรูปคู่กับบุคคลที่มีลักษณะคล้ายแฟนสาว(ทอม)อีกด้วย โดยใช้เฟซบุ๊ก Apichaya Yuntoon และ ป๊อปปี้ ... นั่นเอง แต่ถือว่าข้อมูลดังกล่าวนั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดของเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้ที่มา: Tsood
Google Plus
- Advertisement -