- Advertisement -
loading...

โคตรอุกอาจ!! "2 โจรแสบ" บุกแทงรปภ. งัดตู้ ATM หน้าบริษัท กวาดเงินเกลี้ยง ก่อนหลบหนีได้ทิ้งท้ายด้วยประโยคนี้..ทำเอารปภ.ถึงกับอึ้งอ้าปากค้าง!!


วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 05.00 น. ร.ต.อ.เจริญญา ปุริโส รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี ได้รับแจ้งมีคนร้ายลงมือก่อเหตุงัดตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ติดตั้งอยู่บริเวณหน้า บริษัท เอส.อาร์.สปินนิ่ง จำกัด หมู่ 2 ตำบลต้นมะพร้าว อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.ศิลปชัย มีช่วย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี พร้อมทั้งประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ


จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณรั้วด้านหน้าของ บริษัท เอส.อาร์.สปินนิ่ง จำกัด พบตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ ถูกคนร้ายใช้แก๊สเป่าที่ประตูด้านหลังของตู้ ATM พังได้รับความเสียหายทั้งหมด โดยภายในมีร่อยรอยการรื้อค้นกระจัดกระจาย ส่วนเงินสดที่อยู่ภายในตู้ ATM ซึ่งไม่ทราบจำนวนเงินที่แน่นอน ถูกคนร้ายโจรกรรมไปทั้งหมด

นอกจากนี้ยังพบถุงมือสีแดง 1 คู่ ไขควง แท่งเหล็ก ถูกทิ้งไว้ในจุดเกิดเหตุ และพบนายสมส่วน แสนหมื่น พนักงานรักษาความปลอดภัยของ บริษัท เอส.อาร์.สปินนิ่ง จำกัด ซึ่งถูกคนร้ายจับตัวไว้ระหว่างลงมือก่อเหตุ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถูกของมีคมที่บริเวณมือขวา มีเลือดออก ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ภายในจุดเกิดเหตุ


สอบถาม นายสมส่วนฯ เล่าว่า ระหว่างเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 04.00 น. ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน รูปร่างสันทัด สวมใส่เสื้อผ้าและปิดหน้ามิดชิด บุกเข้ามาภายใน บริษัท เอส.อาร์.สปินนิ่ง จำกัด ใช้อาวุธมีดแทงเข้ามาที่ตนแต่โชคดีพลาดไปโดนที่มือแทน และยังข่มขู่ตนว่า อย่าส่งเสียงดัง อย่าขัดขืน หากไม่ทำตามจะยิงตนให้ตาย หลังจากนั้นคนร้ายได้ลงมือก่อเหตุใช้แก๊สเป่าที่บริเวณประตูด้านหลังของตู้ ATM

โดย 1 ในคนร้ายได้ยืนจ้องมองมาที่ตนและทำท่าเล็งปืนอยู่ตลอดเวลา แต่ตนเห็นไม่ชัดเจนเพราะบริเวณที่คนร้ายยืนอยู่มืดมาก ซึ่งคนร้ายใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 20 นาที ก็สามารถเปิดประตูของตู้ ATM ออกได้ และได้โจรกรรมเงินสดที่อยู่ภายในตู้ ATM ใส่กระเป๋าสะพายสีดำที่จัดเตรียมมาด้วย และเดินตรงเข้ามาหาตนบอกว่าขอโทษที่ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนจึงได้โทรแจ้งเจ้าของบริษัทฯ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุและเก็บรวบรวมหลักฐานต่างๆ ของคนร้ายที่ทิ้งไว้ และจะประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุมาทำการตรวจสอบ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: Clicknews-tv
Google Plus
- Advertisement -