- Advertisement -
loading...

คดีสะเทือนขัวญ!! ตำรวจจับ 2 พี่น้อง "ข่มขืนและฆ่า" เด็กป.6 ภายในร.ร. หลังหลบหนีไปนานกว่า 21 ปี สุดท้ายศาลกลับตัดสินแบบนี้?


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อปี ค.ศ.1990 มีคดีสะเทือนขวัญ ณ เขตไทเป ประเทศไต้หวันเมื่อเด็กนักเรียนชั้นป.6 ถูกกระทำอนาจารและฆ่าตายภายในโรงเรียน ถึงแม้ว่าจะสามารถตรวจเจออสุจิภายในอวัยวะเพศของเด็ก แต่ก็ไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้สักที เกือบกลายเป็นคดีที่ไม่สามารถปิดได้ จนถึงเมื่อปี 2011 ถึงสามารถรวมตัวคนร้ายได้

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ปี 1990 เวลากลางวัน สองพี่น้องแซ่ไฉ่ หลังจากที่ดื่มเหล้าเมา จึงได้เอาเทปกาวและถุงยางอนามัยและอื่นๆ ปลอบเป็นคนส่งอาหาร เข้ามายังโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองไทเป หลังจากนั้นก็เห็นเด็กนักเรียนคนดังกล่าวก็เดินเล่นบริเวณลานกว้าง จึงได้เดินเข้าแกล้งเป็นคุณครูคนใหม่ของโรงเรียนที่มาขอความช่วยเหลือให้เด็กขึ้นไปบนดาดฟ้าของโรงเรียน


ขณะที่เด็กเดินตามหลังขึ้นไปนั้น เมื่อถึงบริเวณบันไดดาดฟ้าของตึก สองพี่น้องคนร้ายก็ได้จับเด็กมัดด้วยเทปกาวที่เตรียมไว้ ช่วงท่อนบนของร่างกาย จากนั้นทั้งสองก็เริ่มข่มขืนเด็กโดยสลับสับเปลี่ยนกันข่มขืน ในระหว่างนั้นกลัวว่าเด็กจะร้องตะโกนเสียงดังจึงได้ใช้เทปกาวปิดปากและจมูกของเธอ เมื่อทั้งสองข่มขืนเสร็จ ปรากฎว่าเด็กขาดอากาศหายใจนานเกินไปทำให้เสียชีวิต คนร้ายทั้งสองตกใจมากจึงรีบหนีออกจากโรงเรียนไป


คนร้ายที่เป็นน้องชายเนื่องจากไม่ได้สวมถุงยาง ทำให้ตำรวจแกะรอยอสุจิของคนร้ายได้ แต่จากการสืบเสาะตามหาก็ยังไม่สามารถตามจับคนร้ายได้ ความวิปริตของน้องชายยังไม่หมด
จนในที่สุดเมื่อปี 2011 ได้ก่อคดีซ้ำอีก คราวนี้ก็ไปข่มขืนเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมต้นคนหนึ่ง แถวภาคใต้ของประเทศ หลังถูกจับและเทียบDNA จึงทำให้ทราบว่าเป็นคนเดียวกับที่เคยก่อคดีเมื่อ 21 ปีก่อน ถึงแม้ว่าจะสามารถจับคนร้ายทั้งสองได้ และจากการสอบปากคำน้องชายบอกว่าพี่ชายได้ร่วมกระทำด้วยกัน แต่พี่ชายยังปฎิเสธต่อศาล

สุดท้ายศาลตัดสินให้พี่ชายโทษประหารชีวิต และน้องชายจำคุกตลอดชีวิต และเมื่อคดีดังกล่าวไปไปถึงศาลแขวงจึงได้สรุปคำตัดสินให้พี่ชายพ้นโทษ เนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ แต่น้องชายยังต้องจำคุกตลอดชีวิต............

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -