- Advertisement -
loading...

วศินพาชี้จุด แฉสาเหตุ "เปรี้ยว" ฆ่า "แอ๋ม" คามือตั้งแต่บนรถ ก่อนชำแหละศพในห้องน้ำใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมง.ก่อนยัดใส่ถัง (มีคลิป)


จากกรณีเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม วัย 22 ปี สาวคาราโอเกะ สถานบันเทิงชื่อดังของ จ.ขอนแก่น ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายวศิน นามพรหม อายุ 25 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาซึ่งร่วมกันฆาตกรรมน้องแอ๋มได้ที่ลาวัลเกสต์เฮ้าส์ใกล้มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว แขวงนครหลวงเวียงจันทร์ ห่างจากแนวชายแดนไทย-ลาว ประมาณ 20 กิโลเมตร

โดยเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 30 พ.ค.พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4 พร้อมด้วย พล.ต.ต.พรหมณัฎฐเขต อามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น, พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.3 บก.สส.ภ.4 , พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น และ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบกว่า 30 นาย ควบคุมตัว นายวศิน นามพรหม อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของ ศาล จ.ขอนแก่น ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และ ร่วมกันปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ หลังร่วมกันก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม พนักงานสาวคาราโอเกะ สถานบันเทิงชื่อดังของ จ.ขอนแก่น ก่อนฆ่าหั่นศพและนำไปฝังดินทิ้งไว้ ที่ บ.โนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น


โดยนายวศิน มีสีหน้าที่เคร่งเครียด สวมใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงสามส่วนสีน้ำเงิน ถูกใส่กุญแจมืออย่างแน่นหนา โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัวนายวศินมาชี้จุดที่ก่อเหตุ เริ่มจาก จุดแรก ภายในห้องพักเลขที่ เอ4 รีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่ง ภายในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งเป็นสถานทีที่ผู้ต้องหาทั้งหมดร่วมกันหั่นศพน้องแอ๋ม ออกเป็น 2 ท่อน และบรรจุไว้ในถุงพลาสติกก่อนยัดใส่ถังดำและนำศพไปทิ้ง จากนั้นได้เดินทางไปชี้จุดที่ 2 คือ ร้านสะดวกซื้อ แห่งหนึ่งบริเวณติดกับโรเรียนเทศบาลบ้านโนนทัน ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้ต้องหาซื้อถุงพลาสติก


จากนั้นเดินทางไปยังจุดที่ 3 ที่ร้านโนนทันกันเอง ห่างจากจุดที่ 2 ประมาณ 500 เมตร สถานที่ที่ผู้ต้องหาซื้อเลื่อยคันธนู, ถังพลาสติก, ปูนซีเมนต์และเสียม ต่อด้วยจุดที่ 4 บริเวณสามแยกริมถนนเหล่านาดีตัดถนนหน้าเมือง ใกล้กับโรงเรียนเทศบาลวัดกลาง สถานที่ที่ผู้ต้องหาไปรับผู้ตาย ต่อด้วยจุดที่ 5 ที่ร้านอาหารลาบลอฟท์ ถ.รื่นรมย์ สถานที่ที่ผู้ต้องหานั่งรับประทานอาหารร่วมกันทั้ง 4 คน ประกอบด้วย น.ส.เอิร์น, น.ส.เปรี้ยว, นายวศิน และ น.ส.แจ้ เพื่อวางแผนก่อนไปรับผู้ตาย

พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภาค 4 กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายในคดีฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะได้แล้ว 2 คน คือนายวศิน ซึ่งถูกจับกุมตัวได้ที่ สปป.ลาว อีกคนเป็นแฟนสาวของนายวศิน คือ น.ส.เบนซ์ หรือ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจับกุมตัวได้ในพื้นที่ จ .อุบลราชธานี


"จากการสอบสวน นายวศิน ให้การว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเกิดจากการฝีมือ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย อายุ 24 ปี เพราะทั้งสองคนมีเรื่องบาดหมางกันด้วยความแค้นส่วนตัว เนื่องจาก น.ส. เปรี้ยวเข้าใจว่า ผู้ตาย เอาความลับของตนเองและแฟนหนุ่มไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนทำให้แฟนของเปรี้ยวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น จับกุมในคดียาเสพติด จึงมีการล่อลวง ผู้ตายมาขึ้นรถซีอาร์วี ที่ น.ส.เปรี้ยวไปเช่ามา และทำการก่อเหตุฆาตกรรมดังกล่าว"

พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.3 บก.สส.ภ.4 กล่าวว่า ผู้ต้องหาตามหมายจับทั้ง 4 คน ขณะนี้จับกุมตัวได้แล้ว 2 คน โดยเหตุการณ์ในการลงมือก่อเหตุฆาตกรรมเริ่มจากการนั่งรับประทานอาหารที่ร้านลาบลอฟท์ เพื่อวางแผน จากนั้นจึงให้ น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี โทรศัพท์บอกผู้ตายให้มาพบเพราะมีลูกค้าสนใจ ทำให้ผู้ตายหลงเชื่อ


จากนั้นผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ประกอบด้วย น.ส.แจ้, น.ส.เอิร์น, น.ส.เปรี้ยวและนายวศิน ได้ขับรถยนต์ที่เช่ามาไปรับผู้ตายบริเวณหน้าปากซอยหอพัก ริมถนนเหล่านาดีตัดถนนหน้าเมือง โดย น.ส.เปรี้ยว และ น.ส.แจ้ นั่งประกบผู้ตายไว้ นายวศิน ทำหน้าที่คนขับ และ น.ส.เอิร์น นั่งอยู่ที่เบาะด้านหน้าข้างก่อนที่ น.ส.เปรี้ยวจะทำร้ายร่างกายผู้ตาย จนเสียชีวิตคารถ ด้วยการบีบคอจนขาดอากาศหายใจ

"เมื่อ น.ส.แอ๋ม นิ่งไปแล้ว จึงได้ขับรถวนไปในเมืองขอนแก่นเรื่อยๆ ได้ซื้อถุงพลาสติกที่ร้านสะดวกซื้อ ซื้อร้านขายวัสดุก่อสร้างในพื้นที่บ้านโนนทัน และขับรถมารีสอร์ท ในพื้นที่บ้านหัวถนน ม.5 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยที่นายวศิน อุ้มผู้ตายไปไว้บนเตียงและเดินออกมา โดยผู้ต้องหาทั้งหมดได้ลงมือก่อเหตุหั่นศพในห้องน้ำ จากนั้นประมาณ 1 ชม. น.ส.เปรี้ยวก็เรียกให้มายกศพ ที่บรรจุใส่ถังเรียบร้อยแล้วและนำศพไปฝังดินทิ้งไว้ที่ บ.โนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง"


พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ กล่าวต่ออีกว่า สำหรับ น.ส.เบนซ์ ที่ถูกจับกุมตัวได้นั้นเป็นแฟนสาวของนายวศิน โดยถูกจับกุมตัวได้ที่บ้านพักญาติในเขต อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โดยมีหน้าที่นำทรัพย์สินผู้ตายไปจำหน่ายที่ กรุงเทพฯ อย่างไรก็ตามขณะนี้ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนยังคงถูกสอบสวนจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เมื่อแล้วเสร็จจะส่งมอบตัวให้กับพนักงานสอบสวน สภ.เขาสวนกวาง ในคืนวันนี้เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป


ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -