- Advertisement -
loading...

โหดเหี้ยมเกินมนุษย์!! สาว16 ถูกแฟนเก่าเผาทั้งเป็นจนร่างกายพิการ สุดช้ำหลังถูกทำร้ายเพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ ผ่านมา 1 ปีคดียังเงียบ พอสอบถามกลับได้คำตอบแสนปวดใจ!!


หากย้อนกลับไปราวๆเมื่อ 1 ปีที่เเล้วได้เกิดคดีอุกฉกรรจ์ เรื่องราวสามีโหด ล่อลวงภรรยาวัย16ปี ให้ขี่รถจักรยานยนต์ไปหา ก่อนถีบรถรถจักรยานยนต์ล้ม เเละเอาน้ำมันราดจุดไฟเผาภรรยาซึ่งกำลังตั้งครรภ์อยู่ ต่อมาภรรยาได้เดินทางเเจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เเต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่สามารถจับกุมสามีโหดมาดำเนินคดีได้

ล่าสุดเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความถึงคดีดังกล่าวระบุว่า "#ผัวโหดล่อลวงเมียเด็กไปหา #ถีบรถล้มเอาน้ำมันราดจุดไฟเผาเมียท้อง #หมายจับออกแล้วแต่ยังจับไม่ได้ #ใครให้เบาะแสนำจับได้รับห้าหมื่นบาททันที บุคคลในหมายจับนี้ หนีหมายจับศาลชุมแพ ขอนแก่น หากใครแจ้งเบาะแส นำจับได้มีรางวัลให้ 5 หมื่นบาท บุคคลนี้ได้กระทำการ ล่อเมียตัวเอง ออกไปหา แสร้งว่าอยากคุยด้วย คิดถึง ร้องห่มร้องไห้ เมียอายุแค่16 ปี


สุดท้ายใจอ่อนก็ออกไปหา มันบอกให้ลงรถมาจะพาขึ้นเขาไปข้างป่าช้าหน้าตาน่าหวาดกลัว น้องเลยหักพวงมาลัยมอไซค์จะขับรถกลับบ้าน มันพุงตัวมาถีบรถล้มแล้ว จนรถทับขาน้องผู้หญิงอยู่ พอหลุดมาได้ มันก็เปิดฝาเบาะรถมอไซค์หยิบเอาถุงน้ำมันออกมา ราดไปบนตัวน้อง และใช้ไฟแช็คเผาทั้งเป็นโดยไม่สนใจลูกในท้อง น้องกรีดร้อง นอนครวญครางอย่างสุดแสนจะทรมาน มันเดินไปหาฟืนไม้ โยนลงไปบนร่างน้องที่ไฟลุกฏชน กะเอาให้เป็นเถ้าถ่าน ตัวน้อง ไฟไหม้ระดับ 4 คือสูงที่สุดแล้ว


โชคดีมีพลเมืองดีขับรถมาเจอ มันเลยขับรถหนี เค้าเลยไปเรียกชาวบ้านมาช่วยกัน พาน้องส่งโรงพยาบาล มีการช่วยเหลือ จากทางบ้านมันคือแค่ 5,000 บาท กับคำสัญญาลมๆแล้งๆว่าจะดูแลไปตลอดชีวิต ฝากถึงหน่วยงานที่จะช่วยเหลือ จับตัวไอ้ชั่วนี้มาลงโทษ บุคคลนี้ชื่อ นายณรงค์ฤิทธ์ ตู้ประเสริฐ อยู่วังสวาป วังผาด วอนสังคมช่วยทำให้เหยื่อผู้น่าสงสารผู้นี้ นอนตาหลับอีกครั้งด้วยเถอะค่ะ


"ณ วันนี้น้องอิ๋วอยู่กับความหวาดระแวง เมื่อยังพบเจอผู้ต้องหาลอยนวลอยู่ในพื้นที่ ผู้ใหญ่บ้านจองน้องอิ๋วจึงได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าทำไมไม่จับตัวนายณรงค์ฤิทธิ์ ก็ได้คำตอบมาว่า จับไม่ได้ ต้องเอาตำรวจศาลมาจับ ก็เป็นที่กังขา ของ ครอบครัวมาตลอด และได้เดินทางไปสถานนีตำรวจภูผาม่าน เนื่องจากผู้ใหญ่บ้านพบตัวนายณรงค์ฤิทธิ์ด้วยตัวเอง ร้อยเวรตอบว่า งานเยอะยังไม่ว่าง นายณรงค์ฤิทธิ์ ตู้ประเสริฐ เป็นบุคคลอันตรายเป็นอย่างมาก ชอบทุบตี ทุกคนที่ทำให้เค้าไม่พอใจ จะเกิดการรุมทำร้ายร่างกาย และจะพกอาวุธปืนตลอด การกระทำนี้เป็นคดีอุจฉกรรณ์มาก ไม่อยากให้เพิกเฉย อยากขอร้อง เป็นกระบอกเสียงให้น้องอิ๋ว ด้วยเถอะคะ มีเพียงพ่อแก่ๆคนเดียวที่เลี้ยงครอบครัว ทุกอย่างหมดไปกับการรักษาตัว และลูกน้อยของไอ้ขั่วตัวนี้ ค่านม ทุกอย่าง ตอนนี้ดิชั้นก็ได้ช่วยเหลือ น้องอิ๋ว ร่างกายน้องอิ๋วไม่สามารถช่วยตัวเองได้ ไม่มีการเยียวยาใดๆทั้งสิ้น"


#ผัวโหดล่อลวงเมียเด็กไปหา #ถีบรถล้มเอาน้ำมันราดจุดไฟเผาเมียท้อง #หมายจับออกแล้วแต่ยังจับไม่ได้ #ใครให้เบาะแสนำจับได้รับห...
Posted by แหม่มโพธิ์ดำ on Monday, 15 May 2017


ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ
Google Plus
- Advertisement -