- Advertisement -
loading...

แม่หัวใจสลาย!! ออกตามหาตัว "ลูกสาววัย 15" นานนับเดือน ก่อนจะพบว่าคนที่พาตัวไป เป็นคนที่ไม่คาดดิดคนนี้?! ถึงกับลมแทบจับ!!


โลกได้เปลี่ยนไปมากเท่าไหร่ คนก็ยิ่งเปลี่ยนไปมากเท่านั้น !! ซึ่งแม้แต่คนที่ใกล้ตัวเองก็ยังกลายเป็นคนร้ายไปได้ในพริบตา อย่างเช่นข่าวต่างประเทศวันนี้ ที่ผู้เป็นพ่อและแม่ได้ออกตามหาลูกสาววัย "15 ปี" ทั่วรัฐ หลังจากที่เธอได้หายไปกับ "คุณครูชาย" ประจำโรงเรียนที่มีอายุถึง 50 ปีตามลำพัง


ซึ่งในวันที่เธอได้ออกไปจากบ้าน เธอไม่ได้ดูมีท่าทีถูกบังคับแต่อย่างใด โดยเธอได้หายไปเมื่อวันที่ 13 มีนาคม ช่วงเวลาประมาณ 06.38 น. "อลิซาเบธ" เด็กสาววัย 15 ปี ได้ถือกระเป๋าหลายใบออกจากบ้านพร้อมล็อกประตูและเดินผ่านสุนัขไปขึ้นรถของ "คัมมินส์" ครูชาย ก่อนที่จะได้ขับรถออกไป


เมื่อครอบครัวได้รู้ว่าลูกสาวสายตัวไป จึงได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้พยายามออกล่าตามหากันทั่วรัฐโดยเริ่มจากการสอบถามไปยังบริเวณสถานที่ต่างๆก็ไม่พบตัว


ซึ่งคัมมินส์ได้พาอลิซาเบธไปหลบซ่อนในกระท่อมต่างรัฐ โดยเขาได้ไปขอกระท่อมของนาย "กริฟฟิน แบร์รี่" ที่แคลิฟอร์เนีย และของานทำโดยอ้างว่าตนชื่อ "จอห์น" อายุ 38 ปี มากับ "แอนนา" ภรรยาสาวอายุ 24 ปี ได้ประสบเหตุรถแก๊สหมด แถมบ้านในโคโรลาโดไฟไหม้จนไม่เหลืออะไรติดตัวเลย


แบร์รี่ก็ได้ให้ความช่วยเหลือจนกระทั่งได้เห็นภาพโปสเตอร์ของเอลิซาเบธ ที่ถูกแปะประกาศตามหาตัวว่าได้หายไป ทำให้แบร์รี่คิดว่ามีบางอย่างที่น่าสงสัยเกี่ยวกับคู่รักคู่นี้ เขาจึงได้แอบไปแจ้งความ ซึ่งเขาก็ได้ความดีความชอบในการแจ้งจับกุมด้วยเงินรางวัลมูลค่า 10,000 เหรียญสำหรับการตามจับคัมมินส์


ซึ่งการเดินทางใช้ชีวิตคู่ของทั้งสองได้สิ้นสุดลงหลังใช้เวลามาด้วยกันนานถึง 39 วัน โดยในวันที่ 20 เมษายนก็พบว่าอลิซาปลอดภัยดี ซึ่งเมื่อเข้าตรวจค้นภายในห้องพักของทั้งคู่พบเครื่องนอน 4 เครื่อง ตัวกรองสูญญากาศ 2 ตัว น้ำมันมะพร้าว กระป๋องเบียร์ และยาสมรรถภาพทางเพศอย่างน้อย 7 เม็ด รวมถึงยังพบปืน 2 กระบอกในรถของเขาด้วย


นั่นจึงทำให้คัมมินส์ต้องโทษจำคุกในข้อหาพรากผู้เยาว์ข้ามเขตรัฐเพื่อทำเรื่องเพศสัมพันธ์ ซึ่งทนายของคัมมินส์ได้อ้างว่าเขาไม่เคยมีประวัติความรุนแรงและไม่มีประวัติอาชญากรรมใด ๆ เลย


คัมมินส์ได้ยอมรับสารภาพว่าเขาได้พยายามใช้แต่เงินสดและวางแผนที่จะใช้เรือจากซานดิเอโกไปเม็กซิโก ซึ่งถ้าข้ามพรมแดนเขาอาจวางแผนที่จะพาเธอไปไกลถึงอเมริกาใต้


เขาได้เปลี่ยนแผ่นใบอนุญาตในรถของเขาหลายครั้งและปิดใช้งานระบบ GPS เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจับได้ รวมถึงพยายามหลีกเลี่ยงการเฝ้าระวังจากตระเวนชายแดน


ตอนนี้อลิซาเบธถูกส่งตัวกลับไปที่บ้านของตนในเทนเนสซีเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นบทเรียนให้กับคุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองทั้งหลายควรเฝ้าระวังลูกหลานเอาไว้ให้ดี เพราะจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นในภายภาคหน้า...


ที่มา: Baabin
Google Plus
- Advertisement -