- Advertisement -
loading...

สะเทือนใจ! เด็กหญิงวัย 14 ถูก 6 โจ๋รุมข่มขืนทิ้งร่างเปลือยนอนสลบคากระท่อม ตำรวจรวบได้ 1 คน อ้างหน้าตาเฉยไม่ได้ก่อเหตุ เพราะยังไม่ถึงคิว!!


เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 22 พ.ค. ที่กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย, พ.ต.อ.จักรทิพย์ กูลพฤกษี ผกก.สภ.ท่าบ่อ, พ.ต.ท.รัชพงศ์ อาจแก้ว รองผกก.(สส.) พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ท่าบ่อ ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายนราศักดิ์ โคตรชมพู อายุ 26 ปี ชาวอ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ข้อหาร่วมกันพรากเด็กอายุยังไม่เกิน สิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารโดยไม่มีเหตุอันสมควร และร่วมกันกระทำอนาจารแก่เด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

พล.ต.ต.ไพศาล กล่าวว่า การจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 21 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 ได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มชายวัยรุ่นพาตัวเด็กหญิงไปข่มขืนที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้านถ่อน ต.บ้านถ่อน อ.ท่าบ่อ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าบ่อ จึงออกไปตรวจสอบ พบชายวัยรุ่น 6 คน กำลังทำการรุมโทรมข่มขืนด.ญ.ติ๊ก (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ชาวอ.เมือง หนองคาย ซึ่งด.ญ.ติ๊กอยู่ในสภาพเปลือย เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงกลุ่มชายวัยรุ่นพากันแตกฮืออาศัยความมืดหลบหนี มีเพียงนายนราศักดิ์ โคตรชมพู อยู่ในอาการมึนเมาจึงหลบหนีไม่ทัน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวด.ญ.ติ๊ก ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ ในวันถัดมาผู้ปกครองได้มารับกลับบ้าน

จากการสอบสวนนายนราศักดิ์ ให้การว่าเพื่อนที่หลบหนีอีก 5 คน ประกอบด้วย 1.นายธนสิทธิ์ โคตรชมภู อายุ 21 ปี 2.นายสราวุฒิ เมืองชมภู อายุ 20 ปี 3.นายฤทธิ์พล โคตรชมภู อายุ 21 ปี 4.นายพลวัฒน์ ราชไมตรี อายุ 24 ปี 5.นายธนพล วงศ์ไชยา อายุ 23 ปี ทั้งหมดอยู่ในเขต ต.บ้านถ่อน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันเดียวกัน ด.ญ.ติ๊กพร้อมด้วยเพื่อนหญิง อายุ 12-14 ปี รวม 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาหาเพื่อนชายอายุ 15 ปี และนั่งพูดคุยกันอยู่หน้าโรงเรียน หลังจากนั้นกลุ่มของนายนราศักดิ์ขี่รถจักรยานยนต์มาพบเพื่อนๆ ได้พูดจาแทะโลมกลุ่มเด็กหญิง โดยด.ญ.นิดนามสมมติหนึ่งในกลุ่มเพื่อน เห็นท่าไม่ดี จึงวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจภายในป้อมยามข้างโรงเรียน

ขณะเดียวกันพวกตนชักชวนพวกด.ญ.ติ๊กไปนั่งเล่นยังกระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน จากนั้นทุกคนไปยังกระท่อมนานั่งดื่มเหล้ากัน ไม่นานเพื่อนของตนให้ด.ญ.น้อยและด.ช.หนึ่งนามสมมติ ไปตามด.ญ.นิด ที่ตู้ยามตำรวจ ทำให้เหลือด.ญ.ติ๊กอยู่กับกลุ่มของตน จากนั้นจึงลงมือข่มขืนรุมโทรมด.ญ.ติ๊ก จนสำเร็จไปหลายคน แต่นายนราศักดิ์อ้างว่าตนนั่งดื่มเหล้าอยู่ ยังไม่ถึงรอบของตน จึงยังไม่ได้ลงมือข่มขืน ตำรวจก็มาเจอพอดี

พล.ต.ต.ไพศาล กล่าวอีกว่า หลังจากได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ออกเหตุภายในเวลา 6 นาที เมื่อทำการสอบปากคำผู้เสียหายร่วมกับสหวิชาชีพแล้ว จะทำการออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 5 คน หากใครทราบเบาะแสหรือรู้จักให้รีบเข้ามามอบตัว โดยจะถูกแจ้งข้อหาเดียวกันกับนายนราศักดิ์ และฝากเตือนวัยรุ่นทุกคนโดยเฉพาะผู้หญิงก่อนออกจากบ้านให้บอกพ่อแม่ก่อน และหากเห็นสิ่งที่จะเกิดอันตรายให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -