- Advertisement -
loading...

โหด! หนุ่มใหญ่ฉุนเพื่อนบ้านโรคประสาท คว้ามีดฟันคอ-มือขาดดับสยอง!! สลดหนักเมื่อได้รู้สาเหตุที่แท้จริง!?


เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 2560 เวลา 23.30 น. พ.ต.ต.ศิริชัย โพธิจักร สารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยหลวง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกฟันคอเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 383 หมู่ 1 ต.หนองไฮ จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายพลวัฒน์ กำเลิศกล้า อายุ 29 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ใกล้ศาลาหน้าบ้าน สภาพสวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขาสั้นลายพรางทหาร ถูกฟันด้วยอาวุธมีดบริเวณท้ายทอยลึกคอหวิดขาด ศีรษะด้านหลังลึกถึงกะโหลก ไหล่ขวาและข้อมือขวาขาดตกอยู่ใกล้ศพ พบอาวุธมีดพร้าเปื้อนเลือดตกอยู่ที่พื้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ผู้ก่อเหตุคือ นายสมภาร ศรีจันทร์ อายุ 45 ปี ชาว ต.หนองไฮ อ.เมือง จ.อุดรธานี เจ้าของบ้าน ยืนรอมอบตัว ตำรวจต้องรีบควบคุมตัวพร้อมมีดของกลางไปโรงพัก เนื่องจากเกรงว่าจะถูกญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์


จากการสอบสวน นายสมภาร ผู้ต้องหาให้การว่า ได้ใช้มีดพร้าฟันคอผู้ตายจริง โดยก่อนเกิดเหตุ เช้าวันที่ 16 เมษายน พวกตนได้ตั้งวงดื่มสุราฉลองสงกรานต์กับเพื่อนจำนวนมาก ส่วนผู้ตายซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน และมีอาการทางประสาท ได้เดินมาร่วมวงกับพวกตนด้วย กระทั่งมืดค่ำต่างคนต่างเมา จึงได้แยกย้ายกันกลับบ้าน แต่ผู้ตายไม่ยอมกลับ แถมไปนอนที่เปลสนามที่ตนแขวนไว้นอนประจำ บอกให้ลุกขึ้นก็ไม่ยอม


ด้วยความโมโหประกอบกับมึนเมาสุรา จึงคว้ามีดพร้ามาขู่ผู้ตายให้กลับบ้าน ก็ยังไม่ยอมกลับ จึงเงื้อมีดฟันลงศีรษะ แต่ผู้ตายยกมือขวาขึ้นมารับมีด ทำให้ข้อมือขวาขาดกระเด็น จากนั้นได้ฟันท้ายทอยและศีรษะผู้ตายหลายครั้งจนล้มลงขาดใจตายคาที่


ร.ต.ท.วิชัย มิตรราช รอง สว.สส.สภ.ห้วยหลวง เปิดเผยว่า ผู้ตายมีอาการทางประสาท เคยมีประวัติเข้ารักษาที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี แต่ถ้าไม่ได้กินยาจะเดินรอบหมู่บ้าน พูดคนเดียว ไม่หลับไม่นอน ส่วนผู้ต้องหา ชอบตั้งวงดื่มเหล้าขาวกับเพื่อนประจำ ซึ่งคาดว่าผู้ตายมีอาการขาดยา เดินมาร่วมวงเหล้า ซึ่งจากการตรวจปัสสาวะพบว่านายสมภารมีปัสสาวะเป็นสีม่วง และสารภาพว่าเสพยาบ้า 1 เม็ด ตำรวจจึงแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เสพยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: WorlpointTV, Thairath
Google Plus
- Advertisement -