- Advertisement -
loading...

สุดช้ำ!! สาววัย 21 ถูกโจ๋วัย 16 หลอกไปข่มขืนกลางป่าละเมาะ แจ้งความคดีไม่คืบหน้า แถมยังถูกตำรวจโทรมาขู่จะแจ้งความกลับข้อหาพรากผู้เยาว์!!


เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2560 กำนันตำบลนาหูกวาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้าน ได้พาลูกบ้านซึ่งตกเป็นเหยื่อคดีข่มขืน เข้าร้องเรียนต่อผู้สื่อข่าว หลังจากแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วคดีไม่คืบ โดยผู้เสียหายคือ น.ส.ดาว (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษาชั้น ปวส. ปี 2 วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง อาศัยอยู่กับยายวัย 67 ปี แค่สองคน เนื่องจากพ่อเสียชีวิตตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ส่วนแม่ไปมีครอบครัวใหม่ และตอนนี้กำลังถูกคู่กรณีข่มขู่คุกคามจนต้องย้ายบ้านหนี

น.ส.ดาว เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา ตนได้เจอกับนายเอ ซึ่งเป็นคนในละแวกบ้านและมีภรรยากำลังตั้งครรภ์ มีการพูดคุยสนทนากันทั่วไป และตนเล่าปัญหาว่ายังติดค้างค่างวดรถกับไฟแนนซ์ ซึ่งนายเอก็บอกว่าจะให้ยืมแหวนทองไปจำนำ แต่ต้องไปเอาแหวนที่อยู่กับเพื่อน ตนก็ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไป แต่เมื่อถึงบริเวณป่าละเมาะใกล้เหมืองร้าง ใน ต.นาหูกวาง นายเอกลับจอดรถข่มขืนตน แต่ตนขัดขืนจึงถูกทำร้ายร่างกาย หลังเสร็จกิจนายเอยังเอาทรัพย์สินเป็นโทรศัพท์มือถือและเงินสด 400 บาทของตนไปด้วย อีกทั้งยังผลักตนตกสระน้ำ


จากนั้นตนเดินไปขอความช่วยเหลือจากแรงงานพม่าในละแวกนั้น ขอเสื้อผ้าใส่และได้รับความช่วยเหลือพาไปแจ้งตำรวจ สภ.ทับสะแก เจ้าหน้าที่ก็ทำการลงบันทึกประจำวัน พร้อมกับส่งตัวตนไปตรวจร่างกาย ซึ่งแพทย์ระบุว่า มีร่องรอยการถูกข่มขืนจริง พบอสุจิในช่องคลอด และยังพบร่องรอยการทำร้ายร่างกายด้วย แต่ที่ผ่านมาคดีกลับไม่มีความคืบหน้า คนร้ายไม่เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา อีกทั้งทางครอบครัวของนายเอ ยังได้เสนอเงิน 30,000 บาท เพื่อจบเรื่อง แต่ตนไม่ยอม ขอเอาเรื่องถึงที่สุด

น.ส.ดาว ยังบอกด้วยว่า ตอนนี้มีโทรศัพท์ลึกลับโทร. มาข่มขู่ให้ตนถอนแจ้งความ โดยข่มขู่ว่ามีญาติเป็นตำรวจหลายนาย สามารถให้ความช่วยเหลือเรื่องคดีได้ และก็มีพนักงานสอบสวนโทร. มาให้ถอนแจ้งความหลายครั้ง พร้อมทั้งบอกด้วยว่า ไม่เช่นนั้นจะถูกแจ้งความกลับข้อหาพรากผู้เยาว์ เนื่องจากนายเอ มีอายุน้อยกว่า

นอกจากนี้ พี่สาวต่างมารดาของตน ยังโทร. มาเกลี้ยกล่อมให้ถอนแจ้งความ โดยอ้างว่าครอบครัวจะได้รับความเดือดร้อน และทราบมาว่า เมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคม พี่สาวได้รับการโอนเงินเข้าบัญชี 80,000 บาท โดยไม่ยอมบอกที่มาของเงินดังกล่าว

ที่มา: สำนักข่าวไทย
Google Plus
- Advertisement -