- Advertisement -
loading...

เคลื่อนไหวแล้ว!! ฟังชัดๆ "บูบู้" ออกมายอมรับมีลูกตั้งแต่อายุ 15 จริง!! พร้อมชี้แจงเหตุ "ลูกชาย" ถูกบล็อกข้อความ (มีคลิป)


จากกรณีที่มีเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความแฉสามีของตลกชื่อดัง อักษรย่อ บ.ใบไม้ ใช้ชีวิตหรูแต่กลับทิ้งลูกเมียเก่า เจียดเงินให้เดือนละ 3,000 บาท

ซึ่งต่อมา "บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ" สามีของ "ตุ๊กกี้" ตลกหญิงชื่อดังได้ออกมายอมรับว่าเรื่องดังกล่าว หมายถึงตนเองจริง และบอกตนยอมรับว่าเด็กคือลูกจริงๆ ซึ่งตนได้ส่งเสียเลี้ยงดูตามที่ตกลงกับอดีตภรรยาไว้


พร้อมเผยว่าตุ๊กกี้ทราบเรื่องนี้ดี และเป็นกำลังใจให้ตน ก่อนจะปฏิเสธว่าไม่ได้บล็อกเฟซบุ๊กลูกชาย แต่เป็นการบล็อกอินบ็อกซ์ทุกๆ คน เพราะชอบมีคนอินบ็อกซ์เข้ามา วอนสังคมอย่าด่าว่าตุ๊กกี้

โดย บูบู้ เปิดเผยว่า ทราบเรื่องเมื่อวาน (9 เม.ย.) บอกตื่นเช้ามาก็เห็นข้อความเต็มเฟซบุ๊ก เผยตนรับผิดชอบเรื่องนี้มานานแล้ว ยอมรับเด็กเป็นลูกตนจริงๆ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้ว ตอนนั้นตนอายุ 15-16 ปี เป็นเรื่องในอดีตซึ่งแก้ไขไม่ได้ บอกตนเต็มใจจะรับผิดชอบทุกอย่าง แจงเพิ่งโอนเงินให้ไปเมื่อวันที่ 4 ที่ผ่านมา

"เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ตั้งแต่ผมอายุ 15-16 ปีได้ เป็นเรื่องอดีตที่ผมไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ ผมเต็มใจที่จะรับผิดชอบเด็กคนนี้อยู่แล้วครับ ล่าสุดวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ผมก็เพิ่งโอนเงินให้ครับ การส่งเสียเป็นการตกลงกับแม่ของเด็ก เมื่อราวๆ 5-6 ปีก่อน ผมไม่รู้ว่าฝ่ายนั้นมีครอบครัวใหม่แล้วหรือยัง แต่เมื่อมาบอกว่าเด็กเป็นลูกของผม ผมก็ให้ทางผู้จัดการและผู้ใหญ่ติดต่อจัดการทำข้อตกลงกันถึงค่าเลี้ยงดูเดือนละ 3,000 บาท และยังมีค่าเทอมที่ออกคนละครึ่งกับแม่เด็ก รวมถึงค่าพยาบาลกรณีลูกบาดเจ็บ ผมก็จะรับผิดชอบคนละครึ่งกับแม่เด็กอยู่แล้ว ผมรับผิดชอบเต็มที่ทุกเดือนไม่เคยขาดอยู่แล้วครับ"


ส่วนเรื่องที่เด็กบอกว่าตนขาดการติดต่อนั้น ไม่ใช่เรื่องจริง พร้อมชี้แจงที่ตนต้องบล็อกเฟซบุ๊กเพราะมีคนอินบ็อกซ์เข้ามาหาเยอะมาก มาขอยืมเงินบ้าง เผยไม่ได้บล็อกแค่น้องเท่านั้น ไม่ได้บล็อกเพื่อหนี แต่ตนไม่ชอบคุยอินบ็อกซ์กับใคร

"การที่ผมบล็อกเฟซบุ๊กนั้น เพราะว่ามีคนเข้ามาหาผมเยอะมาก ทั้งเด็กคนแก่อินบ็อกซ์มายืมเงินอะไรมาก ผมบล็อคทุกคนที่อินบ็อกซ์เข้ามา ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคนที่พิมพ์เข้ามาเป็นลูกชายของผมเพราะผมก็ต้องทำงาน ผมไม่ได้บล็อกเพราะหนีความรับผิดชอบ ผมทำเพราะไม่ชอบคุยทางนี้ครับ"


พร้อมเผยว่าทางด้านตุ๊กกี้ ภรรยาของตนนั้นรู้เรื่องนี้ทั้งหมด และบอกให้ตนไปทำให้ถูกต้องตั้งแต่ทราบเรื่องนี้ตั้งแต่แรกแล้ว บอกหลังจากเกิดเรื่องตุ๊กกี้ให้กำลังใจทั้ง 2 ฝ่าย ตุ๊กกี้ บอกให้สู้และผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน

ตนและตุ๊กกี้คุยกันทุกเรื่อง ไม่มีปิดบัง ส่วนเรื่องที่ลูกขอค่าเลี้ยงดูเพิ่มนั้น ตนพร้อมจะดูแลส่งเสียให้ลูกได้เรียนถ่ายภาพตามที่ต้องการ วอนให้คนในโลกโซเชียลอย่าว่าตุ๊กกี้ในเรื่องที่เกิดขึ้น ให้มาว่าตนเพียงคนเดียว
ที่มา: Thairath
Google Plus
- Advertisement -