- Advertisement -
loading...

บ่าว-สาวแทบช็อก!! จัดงานแต่งครั้งเดียวในชีวิต "เลือกแพ็กเกจที่แพงที่สุด" แต่สิ่งที่ได้กลับเป็นแบบนี้? เห็นแล้วแทบเป็นลม!!


เป็นอีกประเด็นในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Amornrat Sangsee ที่โพสต์ถึงเรื่องราวของร้านรับจัดงานแต่ง โดยคู่บ่าวสาวได้ให้ทางร้านช่วยจัดงาน ทั้งในพิธีเช้าและงานเลี้ยงในตอนค่ำ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมากลับไม่เป็นไปตามที่ระบุ โดยในพิธีขันหมากตอนเช้า ทางร้านนำของในขบวนขันหมากมาให้ในเวลา 09.00 น. ทั้งที่พิธีมีฤกษ์ในเวลา 09.09 น. แถมของยังขาดอีกด้วย


ส่วนในงานเลี้ยงตอนเย็นก็ออกมาไม่เป็นไปตามรูปที่โฆษณาไว้ อาทิ กล่องใส่ซองของแขกที่มาร่วมงาน ก็จัดกล่องโฟมใส่น้ำแข็งที่เจาะรูด้านบนมาให้ ฉากบนเวทีก็เป็นเพียงกระดานไม้อัด ทั้งที่รูปที่โฆษณาไว้เป็นฉากที่มีดอกไม้ประดับสวยงาม ขณะที่บริเวณหน้างาน ที่โฆษณาไว้มีดอกไม้ประดับอย่างสวยงามอลังการ แต่ในงานกลับออกมาเป็นฉากที่ใช้ไม้มาตีเป็นฉากเท่านั้น
โดยคุณ Amornrat Sangsee ได้โพสว่า.. "ควรมีจรรยาบรรกับงานที่ทำ ควรเห็นใจลูกค้า ไม่ใช่หวังแต่ผลประโยชน์แค่ตัวเอง งานแต่งครั้งเดียวในชีวิต เลือกเพ็คเก็จที่แพงที่สุดของร้าน แต่สิ่งที่ได้ เหลือคำบรรยาย งานเช้าส่งของพิธีขันหมากช้า ฤกษ์ 9:09 ทางร้านส่งของให้ 9:00 น. ของไม่ครบ ของในขบวนขันหมากขาด ของพิธีเขาหอขาดหมดเลย แก้ตัวว่าน้องส่งผิดงาน เขาเอาของงานเราไปให้งานอื่น สลับกัน งานเย็น พอถึงสถานที่กินเลี้ยง งงเลยอะไรที่เราเลือกเราคุยกันมันไม่ใช่แบบนี้นะ ค่าจัดงานทั้งหมด 50,900 บาท พอเราคุยกะทางร้านโอนกลับมา 15,000 บาท ดูรูปแล้วพิจารณากันเอาเองนะค่ะ อ่านคำบรรยายใต้ภาพนี่คือเรื่องจริงไม่มีการสตอใด ๆ ทั้งสิ้น"

ตัวอย่างจากทางร้าน


ผลงานจริง!
ดอกไม้นี่ตกลงมาตั้งแต่แรกเลยนะ หรือเป็นสไตล์ของร้านนี้วางดอกไม้ทิ้มน่าลง!


ป้ายชื่อที่ส่งมาคอนเฟิร์ม


โต๊ะด้านหน้ารับแขก เอากล้องโฟมเจาะรู มาทำให้


มันใช่มั้ยค่ะ


งานกลางคืนเลือกแบบนี้
แต่ทางร้านบอกแบบนี้คนใช่เยอะแล้ว
แล้วเปิดภาพอีกอันนึงให้ดูซึ่งสวยมาก แล้วบอกเดี๋ยวพี่ทำแบบนี้ให้


พอคุยกะทางร้านโอนเงินกลับมาให้ 15,000
ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -