- Advertisement -
loading...

สุดสลด!! พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยงต่อเนื่อง 7 ปี ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ แม่แท้ๆ รู้แต่กลับไม่สนใจ!! แถมช็อกหนักเมื่อรู้ว่าพ่อเลี้ยงเป็นใคร


เกิดเรื่องช็อกวงการสื่อสารมวลชนชัยนาท เมื่อประธานชมรมวิทยุชุมชนจังหวัดชัยนาท ได้ก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงอายุ 12 ปี มานานถึง 7 ปี แถมน่าตกใจเมื่อแม่แท้ๆ ของหนูน้อยเหยื่อพ่อเลี้ยงหื่น มีท่าทีเข้าข้างผัวใหม่ จนชาวเน็ตแสดงความไม่พอใจอย่างหนัก

เมื่อวันที่ 12 มี.ค. 60 มีรายงานเรื่องราวของ นายอัฒพล ศรีชัย อายุ 36 ปี ประธานชมรมวิทยุชุมชนจังหวัดชัยนาท ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวเมื่อคืนวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ได้เข้าแจ้งความว่า ตนเอง ถูกนายอัฒพล พ่อเลี้ยง ข่มขืน ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ จนถึงตอนนี้ ซึ่งน้องเอบอกแม่ตั้งแต่ครั้งแรกที่ถูกข่มขืน แต่แม่รักสามีใหม่มากจึงไม่คิดจะแก้ไขปัญหา จนครั้งนี้ทนไม่ไหว จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่จึงออกหมายจับในวันที่ 11 มี.ค. 2560 และเข้าทำการจับกุมตัวช่วงกลางดึก ที่สถานีวิทยุของนายอัฒพล ศรีชัย ม.4 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท เพื่อควบคุมตัวไว้ก่อน และจะทำการสอบปากคำในวันพรุ่งนี้

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายอัฒพลพ่อเลี้ยงหื่นไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท โดยฝ่ายของพ่อเลี้ยงหื่นมีความพยายามที่จะปิดข่าวโดยกำชับไม่ให้แจ้งนักข่าวโดยเด็ดขาด ซึ่งทางตำรวจมีกำหนดจะส่งตัวพ่อเลี้ยงหื่นฝากขังที่ศาลจังหวัดชัยนาทในวันที่ 13 มีนาคม นี้ หากมีความคืบหน้าจะมารายงานให้ทราบต่อไป

ทั้งนี้ น้องเอ เคยเรียนอยู่ในชั้นเรียนที่มีนายอนุพันธ์ คุ่ยจาด ครูฉาวที่ก่อเหตุอนาจารนักเรียนหญิง24คนที่เป็นเรื่องฉาวก่อนหน้านี้เป็นครูประจำชั้น ซึ่งน้องเอเคยถูกครูหื่นกระทำอนาจารมาก่อนหน้านี้ด้วย จนน้องเอพูดกับเพื่อนๆ ว่า เพื่อนๆ โดนแค่ครู แต่น้องเจ็บปวดกว่าเพราะโดนพ่อเลี้ยงกระทำด้วย อันนำมาซึ่งการสืบเรื่องขยายการสอบสวนจนรวบตัวพ่อเลี้ยงรายนี้ในที่สุด

#Ep.1ข่มขืนลูกเลี้ยง
#เกิดเหตุการล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กอายุ12ปี
ที่กูปวดใจไปกว่านั้น......
เด็กคนนี้เป็นนักเรียนในชั้น...
Posted by DR.K v.3 on Saturday, 11 March 2017

 
#Ep.2 ข่มขืนลูกเลี้ยง
เปิดวาป ไอ้เหี้ยหน้าหนังหี พ่อเลี้ยงระยำ อย่าให้เเม่งมีที่ยืน
บุก
https://www.facebook.com/attapon.jord
Posted by DR.K v.3 on Sunday, 12 March 2017

 
#Ep.3 ข่มขืนลูกเลี้ยง
อิสัสลูกทั้งคนมึงไม่ห่วง เเต่เสือกไปห่วงครวยเเท่งเดียว งานนี้มึงไม่ต้องกลัวนักข่าวรู้ เเค่กูรู้คนเดียวก็บรรลัยสัส
เปิดวาปอิเเม่ชั่ว
https://www.facebook.com/Bumpoolsawat
Posted by DR.K v.3 on Sunday, 12 March 2017

 
#Ep.4 ข่มขืนลูกเลี้ยง
สัญชาติญานของความเป็นเเม่ มึงต้องปกป้องลูก อิสัส หมามันยังรักลูกมึงสมควรอายหมา อิช้างเขย่งเยด...
Posted by DR.K v.3 on Sunday, 12 March 2017

ที่มา: Matichon, Mthai
Google Plus
- Advertisement -