- Advertisement -
loading...

นรกสั่งมาเกิด!? เปิดคลิปนาที "ลูกพ.ต.ท." ยกพวก 18 คนบุกไปรุมฆ่า "นักศึกษาหนุ่ม" ไขควงแทงศรีษะดับสยองคาห้องพัก ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน!! (มีคลิป)


จากกรณีนายธีรพงษ์ ฐิตะฐาน อายุ 24 ปี นักศึกษา ม.ศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ถูกกลุ่มวัยรุ่น 18 คนบุกทำร้าย ใช้ไขควงแทงคอจนเสียชีวิตในห้องพัก เมื่อคืนวันที่ 25 ก.พ. โดยครอบครัวได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด เลขที่ 58/1 หมู่ 2 ต.ปากตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ต่อมานางอารีรัตน์ ชมโลก อายุ 50 ปี ผู้เป็นแม่ พร้อมญาติ ได้เข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชน ให้ช่วยติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรมในการเอาผิดกับกลุ่มวัยรุ่นที่กระทำความผิด โดยให้เหตุผลว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุ มีทั้งลูกตำรวจ และนักการเมือง ที่มีชื่อเสียง เพราะผู้เสียชีวิตไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับกลุ่มผู้ก่อเหตุ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 5 มี.ค. พ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุล ผกก.สภ.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เปิดเผยว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจรวมทั้งได้ติดต่อไปยังนางอารีรัตน์ แม่ผู้เสียชีวิต ตั้งแต่วันแรกที่เกิดเหตุ เพื่อให้ความมั่นใจว่าคดีนี้จะได้รับความเป็นธรรม ไม่ว่าคนทำจะเป็นลูกหลานคนมีสี ก็ไม่สน ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวมรวมพยานหลักฐานทั้งทางนิติวิทยาศาสตร์ รอยนิ้วมือ และดีเอ็นเอ ที่ตรวจพบในรถ และภาพจากกล้องวงจรปิดหลายจุด รวมถึงพยานอีกหลายปาก เพื่อดำเนินคดีผู้เกี่ยวข้องและผู้ก่อเหตุรวมทั้งหมด 18 คน


โดยภาพจากกลองวงจรปิด เผยให้เห็นตั้งแต่เริ่มแรกที่ทางกลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งมีแฟนของ น.ส.ณชพัฒน์ รวมอยู่ด้วย ได้พากันเดินทางมายังร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่อยู่ใน อ.ชะอำ เพื่อตามหาตัวนายออฟ เนื่องจากทราบว่านายออฟ ทำงานพิเศษอยู่ที่ร้านอาหารดังกล่าว แต่ไม่เจอ จากนั้นได้พากันเดินทางไปยังหอพัก ที่อยู่ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี ที่นายออฟกับเพื่อนนักศึกษาพักอยู่ โดยกลุ่มผู้ต้องหาทั้งหมด ได้จอดรถยนต์เก๋งไว้ทางเข้าหอพัก 1 คัน แล้วขับเข้าไปในหอพัก จำนวน 2 คัน ก่อนจะพากันเดินเข้าไปยังห้องที่นายออฟ กับเพื่อนอาศัยอยู่ แต่ปรากฏว่านายออฟ ไม่ได้อยู่ที่ห้อง อยู่แต่เพื่อนรวม 5 คน กลุ่มวัยรุ่น จึงได้รุมทำร้ายนักศึกษาที่อยู่ในห้องที่หอพักดักกล่าว มีนักศึกษา 2 คน วิ่งหนีไปได้ เหลือ 3 คน ถูกรุมทำร้ายร่างกาย และหนึ่งในกลุ่มคนร้าย ได้ใช้ไขควง แทงที่ศีรษะ นายธีรพงษ์ จนเสียชีวิตทั้งที่ไขควงยังติดคาไว้ที่ศีรษะ ก่อนจะพากันหลบหนีไป หลังเกิดเหตุ เพื่อนๆ ได้นำส่งโรงพยาบาล แต่นายธีรพงษ์ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา


พ.ต.อ.ภคิน กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตำรวจได้ติดสอบวงจรปิดทุกจุดเพื่อติดตามผู้ก่อเหตุทั้งหมด ตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิด 2 แห่ง แห่งแรกได้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในตัว อ.ชะอำ แห่งที่ 2 บริเวณทางเข้าห้องพักที่เกิดเหตุ โดยตำรวจเช็คทุกคนที่เข้ามามีส่วนร่วมก่อเหตุทั้งหมด รวม 18 คน และมีอยู่ 1 คน ที่เห็นใบหน้าชัดเจน ตำรวจจึงได้ออกหมายจับศาลจังหวัดเพชรบุรี ที่ 53/2560 นายกรกนก หรืออาร์ท วรัญญสาธิต อายุ 23 ปี ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันบุกรุกเวลากลางคืน โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีอาวุธ โดยร่วมกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปในเวลากลางคืน โดยจับกุมได้ที่บ้านเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา


พ.ต.อ.ภคิน กล่าวว่า ต่อมาตำรวจเตรียมออกหมายจับทุกคนที่อยู่ในภาพวงจรปิดที่ร่วมก่อเหตุทั้งหมดอีก 17 คน ต่อมา พ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุล ผกก.สภ.ชะอำ เปิดเผยรายชื่อ 18 ผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุฆ่าหนุ่มนักศึกษา มีดังนี้ 1.นายกรกนก หรืออาร์ท (ขอสงวนนามสกุล) 2.นายภาคิน หรือมิ๊ก (ขอสงวนนามสกุล) 3.น.ส.มาริสา หรือลูกหมี (ขอสงวนนามสกุล) 4.นายศุภสิทธิ์ หรือเป้ง (ขอสงวนนามสกุล) 5.นายชินกิตติ์ หรือกิต (ขอสงวนนามสกุล) 6.นายเดชาธร หรือไบร์ท (ขอสงวนนามสกุล) 7.นายธีรธานนท์ หรือนนท์ (ขอสงวนนามสกุล) 8.นายกฤตนันท์ หรือปาล์ม (ขอสงวนนามสกุล) 9.นายชรินทร หรือบิ๊ก (ขอสงวนนามสกุล) 10.นายอธิบดี หรือซีม (ขอสงวนนามสกุล) 11.น.ส.ณชพัฒน์ หรือทราย (ขอสงวนนามสกุล) 12.นายเรวัติ หรือวัติ (ขอสงวนนามสกุล) 13.นายญาณวัฒ์ หรือปาล์ม (ขอสงวนนามสกุล) 14.นายเศรษฐา หรือเติ้ล (ขอสงวนนามสกุล) 15.นายธีราพัฒน์ หรืออั้ม (ขอสงวนนามสกุล)

ส่วนผู้ต้องหาที่ 16. น.ส.อัจฉลา หรือเมย์ (ขอสงวนนามสกุล) 17. น.ส.วิณิชยา หรือพั้น (ขอสงวนนามสกุล) และ 18.ชายไม่ทราบชื่อ (เพื่อนนายศุภสิทธิ์หรือเป้ง) นั้นยังไม่เข้ามอบตัว โดยนายเดชาธรเป็นผู้ก่อเหตุใช้ไขควงแทงศีรษะหนุ่มนักศึกษา เนื่องจากโกรธแค้นนายเอก เพื่อนนายธีระพงษ์ ผู้ตายที่ทำให้น.ส.ณชพัฒน์ หญิงคนรักช้ำใจ

เหตุเกิดจากเพื่อนในกลุ่มไปมีเรื่องมา น้องที่พักห้องเดียวกันกับน้องปอนด์ได้เข้าไปห้าม พวกมันเลยเกิดเขม่น ไอ้พวกเหี้ยนี้เล...
Posted by DR.K v.3 on Saturday, 4 March 2017

ผกก.สภ.ชะอำกล่าวต่อไปว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้คือนายเดชานนท์ หรือไบร์ท สาเหตุมาจากเรื่องชู้สาวแต่ผู้ตายไม่เกี่ยวข้อง เป็นความแค้นระหว่างผู้ก่อเหตุกับเพื่อนผู้ตาย โดยก่อนหน้านี้ น.ส.ณชพัฒน์ หรือทราย นศ.สาวได้คบหาเป็นแฟนกับนายเดชานนท์ และเลิกรากันไป ต่อมาน.ส.ณชพัฒน์ได้ไปคบกับนายออฟ เพื่อนกับนายธีระพงษ์ ผู้ตาย หลังจากนั้นน.ส.ณชพัฒน์ก็กลับไปคบหากับนายเดชานนท์อีก

พ.ต.อ.ภคิน กล่าวว่า หลังกลับมาคบกันอีกครั้ง น.ส.ณชพัฒน์ยังพูดถึงนายออฟให้นายเดชานนท์ฟัง กระทั่งนายเดชานนท์และนายออฟมีการท้าทายกัน โดยก่อนเกิดเหตุนายเดชานนท์เคยพาพวกมาขับรถมาวนหานายออฟหลายครั้งแต่ไม่เจอ กระทั่งล่าสุดวันเกิดเหตุไปเจอนายออฟที่งานมินิคอนเสิรต์ในร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงยกพวกรวม 18 คนที่ร้านอีกครั้ง แต่ไม่พบ กระทั่งบุกเข้าไปในหอพัก แต่ไม่เจอนายออฟ พบเพียงนายธีระพงษ์และเพื่อนๆ 5 คน นายเดชานนท์จึงรุมทำร้ายเพื่อนของนายออฟและผู้ตายทั้งที่ไม่มีเรื่องบาดหมางใจกันมาก่อนจนเสียชีวิตและมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


#เคสรุมฆ่าโหดนักศึกษาหนุ่มศิลปากร
คลิปกล้องวงจรปิด ทางเข้าออกหอพัก ในคืนวันเกิดเหตุ จับภาพไอ้พวกเหี้ยขับรถเข้ามาภายในบริเวณหอ2คัน เเละจอดข้างนอกอีก1คัน เหมือนฝูงเหี้ยยังไงยังงั้นสัส
Posted by DR.K v.3 on Saturday, 4 March 2017


ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -