- Advertisement -
loading...

สามีจ้างพี่เลี้ยงมาดูแลฉันระหว่างที่ท้อง ทุกคืนเธอจะชอบทุบกำแพง ส่งเสียงดังทุกคืน แต่พอรู้สาเหตุฉันถึงกับช็อก!!


หญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ระบาย ปัญหาชีวิตครอบครัวของตัวเองลงบนเว็บไซต์ D-card โดยมีเนื้อหาว่า ….ช่วงที่ฉันตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน เนื่องจากสามียุ่งกับการทำงานมากจน ไม่มีเวลามาดูแลฉัน ดังนั้นเขาจึงหาคนมาช่วยดูแลในระหว่างนี้ หลังจากที่ได้เจอเธอ ฉันรีบคัดค้านทันที เธอเพิ่งอายุเพียงแค่ 23 ปี แถมยังมีหน้าตาสละสลวย ดูไม่น่าจะเป็นพี่เลี้ยง มาดูแลบ้าน ดูแลคนท้องอย่างฉันได้


แต่ทว่า หลังจากที่เธอเข้ามาดูแลฉัน เป็นเวลา 1 เดือน สิ่งที่ฉันคิดและอคติกับเธอก็เปลี่ยนไป เด็กคนนี้ตั้งใจทำงานมากๆ ดูไม่ใช่เด็กที่นั่งกินนอนกินไปวันๆ แถมยังทำอาหารเก่งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทไหน เธอสามารถทำได้หมด เวลา1เดือนนี้ มันพิสูจน์ได้ว่าฉันมองเด็กคนนี้ผิดไปจริงๆ

2 เดือนผ่านไป สามีเริ่มมีเวลาว่างมากขึ้น มีเวลาดูแลฉันมากขึ้น แต่เด็กคนนี้กลับมีท่าทีผิดปกติจากเดิม กลางดึกของทุกๆคืน จะได้ยินเสียงเธอทุบผนัง มันดังและรบกวน จนทำให้ฉันและสามีแทบนอนไม่หลับ
ฉันอยากจะลุกไปต่อว่าเธอ แต่สามีห้ามไว้ บอกว่า "ชั่งเถอะ! เด็กมันอาจจะอารมณ์ไม่ดีอยู่ก็ได้ อย่าไปยุ่งเลย" อารมณ์ไม่ดี ? ตอนนี้เธอก็ทำให้ฉันอารมณ์ไม่ดีเช่นกัน !


มันหลายครั้งมาก จนฉันทนต่อไปไม่ไหวแล้ว ! โมโหมาก ต้องไปถามเธอให้รู้แล้วรู้รอด! คิดว่าฉันเป็นคนหูหนวกหรือไง ถึงจะไม่ได้ยินเสียงเคาะ

แต่เธอกลับทำให้ฉันหัวร้อนกว่าเดิม เมื่อเธอพูดประโยคนี้ขึ้นมา "ถ้าไม่ใช่เพราะสามีของคุณ ฉันก็คงไม่ต้องทำแบบนี้ ยัยผู้หญิงน่ารังเกียจ"
นี่มันเรื่องอะไรกัน ?? .... ฉันถามกลับไปว่า "เธอหมายความว่ายังไง ??"
เด็กคนนั้นตอบกลับว่า "ก็สามีของคุณ เขาเคยเป็นของฉันมาก่อน เราเคยเป็นแฟนกันมาก่อนที่จะคบกับคุณ !"
บ้าไปแล้ว แฟนเก่า? เธออายุเท่าไหร่กันเอง? "แล้วที่เธอทุบกำแพงทุกวัน ทำไปเพื่อะไร ?"
เธอตอบกลับมาว่า "ก็แค่อยากให้พวกคุณรู้ว่ายังมีฉันอยู่ตรงนี้"

ฉันกับสามีคบกันมา 3 ปี แต่งงานอีก 1 ปี แล้วพวกเขาไปเป็นแฟนกันตอนไหน ฉันจึงไปคาดคั้นความจริงจากสามี เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นตอนที่เราคบกัน ปีที่ 2 พวกเราเลิกรากันไปช่วงหนึ่ง ช่วงเวลาที่เลิกกันนั้นแหละ ที่เขาและเธอถึงได้คบกัน แต่หลังจากที่เรากลับมาคืนดีกัน เขาก็ไม่ได้ติดต่อเธออีกเลย

เมื่อฉันท้อง ผู้หญิงคนนั้นก็กลับมาหาเขา บอกว่าตัวเองไม่มีที่ไป ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เรากำลังหาคนมาช่วยดูแลที่บ้าน เขาจึงให้เธอเข้ามาอยู่ด้วย สามีของฉันยืนยันว่าเขารักฉันแค่เพียงคนเดียว แต่ผู้หญิงคนนั้นกลับบอกว่าสามีกำลังทำเรื่องลับหลังฉันอยู่ แบบนี้ฉันควรทำอย่างไร ควรจะเชื่อใครดี ??

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -