- Advertisement -
loading...

แพะอีกแล้ว!? หนุ่มยืนขายสุกี้อยู่ดีๆ ถูก "ตำรวจ" หาว่าเป็น "เด็กแว๊น" ฟันคน ข่มขู่ให้รับสารภาพ!!


จากกรณีของครูจอมทรัพย์ถูกกล่าวหาว่าขับรถกระบะชนคนตาย และรับโทษจำคุก ก่อนที่จะออกมาร้องเรียนให้รื้อฟื้นคดีอาญาขึ้นพิจารณาใหม่ เนื่องจากไม่ได้รับความเป็นธรรม ทำให้เรื่องของการจับแพะในวงการตำรวจกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ซึ่งมีแอดมินคนเดียวกับหนึ่งในแอดมินจากเฟซบุ๊กเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้เผยแพร่เรื่องราวของการจับแพะในวงการตำรวจไทยอีกครั้ง โดยข้อความทั้งหมดระบุดังนี้

#สนบางยี่เรือฉาว #แพะอีกแล้วยืนขายสุกี้อยู่ดีๆถูกป้ายสีว่าเป็นแว๊นฟันคน #เหยื่อวอนทนายเกิดผลทนายสงกานต์ช่วยด้วย

เหยื่อติดต่อควีนมา บอกพวกนางขายสุกี้อยู่ดีๆ ก็มีหมายศาลมาบ้าน ว่าไปทำร้ายคนอื่น ตำรวจหมกเม็ด บังคับเซ็นต์สารภาพ ไม่ดูความจริงว่า เมียท้องกับผัวนางขายของไม่ได้ไปไหน แถมมาแจ้งจับหลังก่อเหตุไปเกินครึ่งปี กล้องวงจรปิดก็ข้อมูลลบไปหมดแล้ว ตรงจุดเกิดเหตุก็ไม่เคยไป พี่แว่นผัวนางก็สายตาสั้น750 ติ๋มๆไม่ชอบสู้รบปรบมือกับใคร บอกแว๊นไปทำร้าย แต่จริงๆผัวขี่มอเตอร์ไซค์ไม่เป็น ตอนนี้นางจนมาก อยากหาทนายอาสาช่วยนางที แพ้คดีมาสองศาลแล้วโปรดเห็นใจคนทำมาหากินด้วย #ถ้าใครไปแดกร้านนางวันที่15กค57เวลาห้าทุ่มมีภาพขอที

"เรื่องมีอยู่ว่าปี2557เดือนกพถึงกพ2558แฟนเราเขาเปิดร้านสุกี้หน้าราชภัฎธนบุรี ทำกับน้องชายอีก2คน เปิดตอน4-5โมงเย็นปิดตี2เก็บร้านเสร็จตี4 เป็นแบบนี้มาตลอด พอเดือนมิถุนาเราท้อง3เดือนเลยออกจากงานไปช่วยแฟนขายของและย้ายไปอยู่บ้านแฟน เรียกว่าอยู่กับแฟนตลอด24ชม คราวนี้พอเดือนกพ58เราก็เลี้ยงลูกอ่อนเลยชวนแฟนให้มาเลี้ยงลูกที่บ้านเราที่บางบัวทองและปล่อยให้เช่าร้าน


คราวนี้ช่วงเดือนก.ย.หรือต.ค.57เหมือนแม่แฟนมาเล่าที่บ้านว่าหลานที่เป็นญาติแม่ไปฟันเขาแล้วเขาไปไกล่เกลี่ยค่าเสียหายพ่อของเด็กได้ชวนแม่ไปด้วย เพราะแม่มีศักเป็นพี่และเป็นเจ้านายของพ่อเด็กด้วย แต่พวกลูกๆไม่เคยคุยกัน เพราะแฟนอายุ30+แต่หลานอายุ20 เราก็ได้ยินเรื่องแต่ไม่สนใจอะไร

คราวนี้อยู่ๆเดือนส.ค.ปี58มีตำรวจมาจับแฟนพร้อมหมายจับหน้าบ้านเราแล้วหาว่าแฟนหลบหนี พาตัวไปสนบางยี่เรือซึ่งส.น.กะบ้านแฟนห่างกันโลเดียว แล้วเขาไม่เคยส่งหมายเรียกใดๆเลยทำให้เราไม่รู้อะไรเลย พอเขาเอาแฟนไปเราขับรถตามไปส.น.เราก็โทรบอกน้องแฟนทั้ง2ว่าให้เดินไปโรงพักหน่อย แฟนโดนจับ ข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่น บุกรุกเคหะสถานตอนกลางคืน พกพามีดไปในที่สาธารณะ ประมานนี้

คดีเดียวกับหลานที่โดนจับไปติดคุกจนใกล้จะออกแล้ว คราวนี้เราก็ยืนยันว่าเดือนส.ค.58เราขายสุกี้อยู่กับแฟน ท้อง5เดือนอยู่ด้วยกันตลอดเขาบอกเหตุเกิด5ทุ่มซึ่งเป็นเวลาขายของ เราจะไปตรงนั้นก็ไม่ได้เพราะวินไม่มี และเราไม่มีมอไซ พอน้องชายของแฟนทั้ง2ไปถึงร.พ.กลายเป็นว่าโดนจับ3คน ตอนนั้นเราเจ็บปวดมากไม่เหลืออะไรเลยเราต้องวิ่งไปไหว้คนนั้นคนนี้ 450000 ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไร


มันมีอะไรหลายอย่างที่มีพิรุธตั้งแต่ตำรวจข่มขู่ให้เซ็นต์รับสารภาพ เซนกระดาษเปล่า แต่พวกเราโวยวาย และเราไปจอดรถนอนล่างสถานีตอนโดนขู่แฟนได้โทรมาบอกเราเลยรีบวิ่งขึ้นไปดูว่าตำรวจให้เซนต์อะไรแต่ตำรวจก็บอกงั้นไม่ต้องเซนก็ได้และขยำทิง

หลังจากนั่นสำนวนหลายอย่างไม่ตรงกัน เราสู้ในศาลชั้นต้นเราจ้างทนายคนเดียว ถึงไม่มีเงินแต่ไม่กล้าใช้ทนายฟรี จ้างทนายมาสู้แต่ได้แต่ให้การปากเปล่า #คือฝั่งโน้นบอกเห็นพวกแฟนมาบ้านหลานประจำขี่มอไซประจำ #แต่แฟนเราขี่มอเตอร์ไซค์ไม่เป็น

แฟนเราสายตาสั้น650น้องฝาแฝดสั้น450น้องคนเล็กสั้น700 พูดทุกอย่างไปหมดที่เป็นความจริงแต่เราไม่ได้ขึ้นศาลนะเพราะทนายบอกเราน้ำหนักน้อย คราวนี้พวกกล้องวงจรปิดกับสัญญานโทรศัพท์เขาก้อมาขึ้นศาลให้นะว่าเราขอแต่มันแจ้งความเราหลังเกิดเรื่อง7เดือนและตำรวจมาจับเราหลังเกิดเรื่อง1ปีเราไปขอกล้องเขาลบหมดแล้ว คราวนี้เรามีเอกสารสายตา แต่ทนายไม่ยื่น มีแต่คำพูดปากเปล่า ตัดสินชั้นต้นมาแพ้เพราะศาลเชื่อคนเจ็บ ศาลว่างี้นะ ตอนนี้เราเปลี่ยนทนายใหม่และยื่นหลักฐานสายตาไป ตัดสินศาลอุทธรณ์วันที่15กพนี้ เราก็ไม่รู้ชีวิตจะเป็นยังไงต่อไป แต่เราจะสู้ ลึกๆแล้วเราก็หวังให้มีความยุติธรรมอยู่ตรงไหนบ้างของโลกนี้"

#ฝากแชร์ช่วยเจ้เค้าด้วยนะคะ

#สนบางยี่เรือฉาว #แพะอีกแล้วยืนขายสุกี้อยู่ดีๆถูกป้ายสีว่าเป็นแว๊นฟันคน #เหยื่อวอนทนายเกิดผลทนายสงกานต์ช่วยด้วย

เหยื่อต...
โพสต์โดย แหม่มโพธิ์ดำ บน 15 กุมภาพันธ์ 2017

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ
Google Plus
- Advertisement -