- Advertisement -
loading...

ดูชัดๆ!! เผยคลิปเด็ดจาก "กล้องหน้ารถวิศวกร" งานนี้ชี้ชัดใครเป็นฝ่ายเริ่ม?!


ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงที่ยึดพื้นที่สื่อมาหลายวัน อีกทั้งคนในสังคมต่างก็ยังให้ความสนใจสำหรับกรณีที่โจ๋วัย 17 ถูกวิศวกรชักปืนยิงดับ หลังมีปากเสียงกันเรื่องรถจอดขวาง ต่อมากระแสในโลกโซเชียลต่างออกมาแสดงความคิดเห็นและกล่าวเห็นใจวิศวกรผู้ลงมือ เนื่องจากทำไปเพราะเห็นว่าครอบครัวอาจตกอยู่ในอันตราย ส่วนฝ่ายกลุ่มวัยรุ่นให้การว่าไม่ได้ทำร้ายครอบครัววิศวกรก่อนแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตามได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีหลักฐานยืนยันว่ากลุ่มวัยรุ่นเป็นฝ่ายเริ่ม

ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กว่า ตนเองนั้นได้เห็นคลิปแล้ว ยืนยันว่าฝ่ายวิศวกรไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่ม โดยมีลูกเพจไม่ประสงค์ออกนามส่งมาให้ดู

หลังจากนั้นไม่กี่นาทีต่อมาเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้เผยคลิปเหตุการณ์ที่สามารถชี้ชัดได้เลยว่า กลุ่มวัยรุ่นเป็นฝ่ายที่กรูกันลงมาหาเรื่องก่อน ทั้งยังกล่าวด่าทอฝั่งวิศวกรด้วยถ้อยคำหยาบคาย มีคำพูดจากฝั่งวัยรุ่นว่า "มึงเก๋าเหรอ" อยู่ตลอดเวลา

อย่างไรก็ดี หากไล่ย้อนในหน้าไทม์ไลน์เฟซบุ๊กของเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 จะพบว่า เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ได้มีการโพสต์ข้อความที่ระบุว่า เป็นความจริงจากทางฝั่งวิศวกรที่เล่าเรื่องเหตุการณ์ตั้งแต่ต้น จนกระทั่งเกิดเหตุยิงกันจนมีผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ หลังจากคลิปและข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่บอกว่า ถ้าเป็นแบบนี้ เป็นใครใครก็ยิง


#คลิปหลุดเผยความจริงคดีวิศกรยิงเด็กดับ #ใครกันแน่ที่โกหกดูเอง

ลุงสุเทพติดต่อขอความช่วยเหลือกับควีนมาตั้งแต่เมื่อวาน ลุงบอกว่าถูกข่มขู่หนักมากทั้งทางโซเชียลและตอนทะเลาะวิวาท ลุงสัญญาว่าเรื่องที่เล่าไม่โกหก แต่ตอนนี้ปวดหัวและสภาพจิตใจไม่พร้อม หลานก็ถึงขั้นซึมเศร้าตัวสั่นเทาและหวาดกลัวตลอดเวลา ต้องลาหยุดโรงเรียน เลยขอไปนอนพักก่อน ไว้จะส่งภาพถ่ายให้ ทีนี้พอดีมีลูกเพจวงในส่งคลิปกล้องหน้ารถลุงมาให้ จบปิ้งค่ะ ดูกันเอง วินาทีต่อวินาที ไอ้พวกที่ด่าลุงว่าปาดหน้าวีออส ดูเองค่ะ ว่าเขาหนีตายมาขอความช่วยเหลือกับกู้ภัยจริงไหม เงิบไปเลยสิ พวกวัยรุ่นลงมาเคลียร์ หรือลงมากระทืบ และลุงจำเป็นไหมที่จะต้องยิงเมื่อภัยมาถึงตัวและครอบครัวขนาดนี้ ดูด้วยตา ตัดสินด้วยใจ จัดไปค่ะ ถึงเวลาที่พวกเราต้องปกป้องลุงแล้ว

#ทีมลุง #แชร์วนไปค่ะ
โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 บน 7 กุมภาพันธ์ 2017

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

Google Plus
- Advertisement -