- Advertisement -
loading...

เมียมักจะหายไปกลางดึก คืนนั้นผมจึง "แกล้งหลับ" แล้วรีบตามไปดู ไม่คิดเลยว่าจะเจอเข้าเรื่องที่ไม่คาดฝันแบบนี้?!


ภรรยาของผมเธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักและเรียบร้อย เชื่อฟังคำสั่งสอนของพ่อแม่เป็นอย่างดีเสมอ สมัยมอปลายหนุ่มๆตามรุมจีบเธอกันทั้งนั้น

เธอเป็นผู้หญิงที่สวยและเพียบพร้อมทุกอย่างเลยก็ว่าได้ ส่วนผมก็เป็นแค่เพียงผู้ชายธรรมดาๆคนนึง แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาเรามาพบกันโดยบังเอิญ เราเริ่มต้นความสัมพันธ์จากเพื่อน สุดท้ายเราก็ได้เป็นแฟนกัน

สมัยเรียนมหาวิทยาลัยผมเป็นรองประธานรุ่น คะแนนแต่ละรายวิชาของผมถือว่าดีมากเลยทีเดียว แต่คะแนนของเธอพังหลังๆเริ่มไม่ค่อยดี ผมเห็นสถานการณ์ไม่ค่อยจะดี บางครั้งหากผมพอมีเวลาผมก็จะแอบเข้าไปแก้งานให้เธอเสมอ แต่ครั้งนี้ดันมาถูกเธอจับได้ซะก่อน

หลังจากนั้นผมก็ได้ทำงานแทนเธอเป็นประจำ แต่เธอก็ตอบแทนผมด้วยการพาผมไปเที่ยวกับเพื่อนๆของเธอ และทุกครั้งที่มีงานเลี้ยงสังสรรค์แฟนผมก็มักจะเมาเละทุกครั้งไป โชคดีที่ผมเป็นคนแพ้แอลกอฮอล์ ไม่งั้นผมคงเมาเละไปพร้อมๆกันกับเธอแน่ๆ คืนนั้นผมพาเธอกลับไปส่งที่หอแล้วผมก็รีบกลับบ้าน


เธออยู่หอคนเดียว ทุกครั้งที่ผมพาเธอไปห้องเสร็จ ผมก็จะค่อยๆแอบกลับบ้าน หลังจาผ่านคืนนั้นมาเธอบอกกับผมว่าเธออยากแต่งงานกับผม เธอบอกว่าผมเป็นผู้ชายที่ดีมากจนเธออยากฝากชีวิตไว้

ผมพอจะรู้ว่าผมเองเป็นคนดีก็จริง แต่ผมก็เก่งแต่เรื่องเรียนเท่านั้น แต่เรื่องความโรแมนติกหรือเรื่องอื่นๆผมก็ไม่สามารถทำให้เธอหัวใจเต้นตุ๊บตั๊บได้มากมายขนาดนั้น

พอเราเริ่มสนิทกันมากขึ้น เธอก็พาผมไปรู้จักกับครอบครัวของเธอ ตอนแรกผมตื่นเต้นมากแต่พอไปพบพ่อแม่ของเธอจริงๆกลับไม่น่ากลัวอย่างที่คิด พ่อแม่ของเธอดีกับผมมาก แถมพวกท่านยังบอกอีกว่าผมก็ถือว่าเป็นผู้ชายที่ใช่ได้คนนึง จนกระทั่งเราได้แต่งงานกัน

หลังจากแต่งงานเราทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกัน แต่เรื่องที่แปลกคือเธอมักจะตื่นมาตอนกลางดึกทุกวัน ช่วงแรกๆผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะทุกครั้งที่เธอลุกจากเตียงจะเป็นเวลาที่ผมหลับไปแล้วเสมอ แต่มีคืนหนึ่งผมสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึก ก็พบว่าเธอหายไป หลังจากนั้นมาผมจึงพยายามสังเกตเธอบ่อยๆ

คืนนั้นผมแกล้งหลับไป แล้วเธอก็ค่อยๆลุกออกจากเตียง ผ่านไปสักพัก ผมจึงค่อยๆย่องตามเธอไป ...

แล้วผมก็พบเธออยู่ในห้องเก็บของเล็กๆของบ้าน ผมประหลาดใจมากกับภาพที่เห็น เพราะเธอแอบมาเสพยา ผมแทบไม่เชื่อกับสายตาตัวเองจริงๆว่าภรรยาของผมเธอเล่นยากับเค้าด้วยเหรอ
ผมรีบคว้ามือเธอขึ้นมาแล้วถามว่านี่คืออะไร แต่เธอกลับขอร้องผมอย่าไปบอกให้พ่อแม่เธอรู้ สุดท้ายเธอสัญญากับผมว่าเธอจะเลิกมันให้ได้ ผมรักแฟนผมมาก ผมเคยได้ยินมาว่าหากติดยามันเลิกยากให้เลิกกับแฟนยังง่ายกว่า ถ้าคุณเป็นผมคุณจะทำอย่างไร ?!

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -