- Advertisement -
loading...

จิตใจทำด้วยอะไร?! คลิปแฉครูใจโหดฉีกกระดาษเด็กอนุบาล แถมผลักจนหงายหลัง พอรู้เหตุผลที่ทำด่ายับทั้งโซเชี่ยล!! (ชมคลิป)


กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับคลิปวิดีโอความยาวประมาณ 2 นาที ที่ทางเพจ DR.K v.3 ได้โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 โดยระบุว่า ได้รับคลิปนี้ส่งต่อ ๆ กันมา คลิปเต็มความยาว 16 นาที แต่ได้มีการตัดมาเฉพาะช่วงเกิดเหตุ โดยเป็นจังหวะที่ครูประจำชั้นและผู้ช่วยครู กำลังสอนเด็ก ๆ ระบายสี แต่พบว่ามีครูคนหนึ่งกำลังเดินเก็บกระดาษด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว หากไม่พอใจผลงานของใครก็จะฉีกกระดาษ รวมทั้งยังผลักเด็กจนหงายหลังก่อนจะใช้เท้าลากตัวเด็กด้วย


นอกจากนี้ยังพบว่าภายในคลิปได้ยินเสียงครูพูดคุยกันว่า "ยังไม่ได้กินข้าวเช้าเลยอารมณ์ไม่ดี" พร้อมกับระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในห้องเรียนชั้นอนุบาลของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านประชาอุทิศ ทำให้มีชาวเน็ตและผู้ปกครองของเด็กเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้ามาประณามการกระทำของครูและรู้สึกตกใจอย่างมากที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (27 กุมภาพันธ์ 2560) ทางเพจ DR.K v.3 แจ้งว่า ในวันนี้ทางผู้ปกครองของเด็กจะนัดรวมตัวกันเพื่อที่ไปสอบถามกับทางโรงเรียนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้รับการยืนยันว่าคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นในปี 2016 รวมทั้งยังได้รับแจ้งว่า เด็กคนอื่น ๆ ภายในโรงเรียนมักจะมีรอยฟกช้ำเกิดขึ้นเป็นประจำ ซึ่งครูประจำชั้นจะอ้างว่าเป็นบาดแผลที่ได้มาจากการเล่นกันเองของเด็ก ๆ

ขณะที่รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า ทางโรงเรียนได้มีการระบุว่า การกระทำของครูที่ปรากฏภายในคลิปเป็นความผิดทางพฤตินัยอย่างร้ายแรง จะมีการดำเนินการกับผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างเด็ดขาดและจะมีการชี้แจงมาตรการของทางโรงเรียนกับผู้ปกครองในวาระต่อไปอย่างเร็วที่สุด#ep.1
กูได้รับคลิปนี้จากการส่งต่อๆกันมาจนถึงมือกู คลิปเดิมยาวถึง 16นาทีเล่าถึงเหตุการณ์ในชั้นเรียนของเด็กอนุบาล มีครูประจำชั้นเเละผู้ช่วยครู กำลังสอนเด็กๆระบายสี เเต่เหตุการณ์ในคลิปมีครูคนหนึ่งเเสดงอาการต่อเด็กด้วยท่าทางที่กูเห็นเเล้วกูพูดออกมาทันทีว่า อีสัส
พวกมึงดูกันเอาเอง
กูตัดมาช่วงเกิดเหตุใน 2นาที
///////
คลิปนักเรียนชั้นอนุบาล ในโรงเรียนขจรโรจน์วิทยา เเผนกอนุบาล เขตประชาอุทิศ กทม.
ห้องครูเต้ย
edit**เกิดเหตุเมื่อประมาณปี2016 ตอนนี้อิเต้ยยังสอนอยู่ที่เดิม
#ผู้ปกครองเด็กที่ได้เห็นคลิบนี้กรุณาติดต่อเข้ามาทางเพจด้วยครับ
Posted by DR.K v.3 on Sunday, 26 February 2017


Ep.6
เช้านี้เวลาประมาณ 8:30 ผู้ปกครองนัดรวมตัวกัน เพื่อที่ไปสอบถามทางโรงเรียน ผู้ปกครองที่ต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไปเจอกันได้เลยคนับ
#คลิบช่วงเเรก
Posted by DR.K v.3 on Sunday, 26 February 2017


โรงเรียนขจรโรจน์วิทยาแผนกอนุบาล
Posted by แม่สาว แพรวพราว on Sunday, 26 February 2017

ที่มา: Kapook , เฟซบุ๊กเพจ DR.K v.3
Google Plus
- Advertisement -