- Advertisement -
loading...

สังคมเสื่อม!! แม่บังเกิดเกล้าค้างค่ายาบ้า ยกลูกสาวให้เป็นเมียเอเยนต์ค้ายา จัดปาร์ตี้ยานรกเอาใจ "เมียเด็ก" ก่อนโดนรวบ!!


เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 7 กุมภาพันธุ์ 60 ที่กองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดอุดรธานี พ.ต.ท.สุรชิต ฤทธิ์ลี รองผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี ,พ.ต.ท.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช รองผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี และตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัว นายศิริวัฒน์ สุมารินทร์ หรือ ป๊อกเด้ง อายุ 38 ปีอยู่บ้านเลขที่ 152 บ้านโนนม่วงหวาน ต.คำเลาะ อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 2,820 เม็ด

พ.ต.ท.สุรชิต ฤทธิ์ลี รองผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า ได้สืบทราบว่าที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยสุวรรณ ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี มีการมั่วสุมเสพยาบ้ากัน ตำรวจได้นำกำลังไปทำการตรวจสอบ พบชายหญิง ทั้งหมด 6 คน รวมถึงนายศิริวัฒน์ สุมารินทร์ หรือ ป๊อกเด้ง และ แฟนสาว คือ น.ส.มิ้ว อายุ 19 ปี กำลังเสพยาบ้ากันอยู่ด้วย จึงได้ทำการจับกุม ซึ่งพบยาบ้าจำนวน 20 เม็ด อยู่ในถุงพลาสติกใต้ที่นอน โดย นายศิริวัฒน์ ยอมรับว่าเป็นของตนเอง


จากนั้นตำรวจได้นำตัวนายศิริวัฒน์ ไปทำการขยายผล ตรวจยึดยาบ้า ที่ซุกซ่อนไว้ใต้โต๊ะม้าหินอ่อน หน้าบ้าพัก ใน ต.คำเลาะ อ.ไชยวาน จำนวน1,000 เม็ด และในห้องนอนอีก 1,800 เม็ด รวมยาบ้าทั้งหมด 2,820 เม็ด ก่อนนำตัวทั้งหมดพร้อมของกลางมาโรงพัก

โดยจากการสอบสวน นายศิริวัฒน์ หรือ ป๊อกเด้ง ให้การว่า เพิ่งพ้นโทษออกมาในคดียาบ้า เมื่อ 4 เดือน ที่ผ่านมา โดยติดคุกอยู่ในเรือนจำกลางอุดรธานี 2 ปี 6 เดือน พอออกจากคุกก็ได้กลับมาค้ายาบ้าอีก โดยไปรับยาบ้า จากผู้หญิงชื่อว่านาง ครั้งละ 1-2 มัด หรือ 2,000-4,000 เม็ด ในราคามัดละ 190,000 บาท โดยไปเอายาบ้ามาขายก่อนจ่ายเงินที่หลัง ซึ่งตนจะไปรับยาบ้าตามหลักกิโลเมตรที่เขาบอกใน อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ แล้วตนนำไปในเครือข่ายไปจำหน่ายในพื้นที่ จ.สกลนคร และ จ.อุดรธานี ให้กับกลุ่มวัยรุ่นและผู้ใช้แรงงาน ในราคาเม็ดละ 150 บาท ทำมาแล้ว 3 ครั้ง


ก่อนที่ต่อมาแม่ของ น.ส.มิ้ว ที่อยู่ จ.สกลนคร ได้มาเอายาบ้ากับตนไป แต่ไม่เงินจ่ายค่ายาบ้าให้ เป็นเงิน 40,000 บาท จึงได้ยกลูกสาวให้ คือน.ส.มิ้ว เป็นเมีย โดยได้อยู่กินด้วยกัน ประมาณ เกือบ 1 เดือน แต่น.ส.มิ้ว ได้หนีจากตนมาบ่นว่าตนแก่ ตนมารู้ว่าเช่าบ้านพักอยู่กับเพื่อน จึงได้มาหา เพื่อพากลับบ้านจะได้อยู่กินด้วยกัน ซึ่งตนนำยาบ้ามาให้ด้วย และต้องการเอาใจเมียรัก จึงได้จัดปาร์ตี้เสพยาบ้า ให้เมียเสพพร้อมกับเพื่อน แต่ก็มาถูกตำรวจสืบรู้จับกุมเอาไว้ได้ในที่สุด

"ช่วงที่อยู่ด้วยกันผมให้เมียทดลองเสพจนยาติด จากนั้นเมียก็หนีผมไป เพราะอ้างว่าผมแก่ ก่อนที่จะมารู้ว่า เมียไปเช่าบ้านอยู่กับกลุ่มเพื่อนๆ จึงตามมาหา หวังพากลับบ้าน รวมทั้งนำยาบ้ามาให้เสพเพื่อเอาใจเมียด้วย กระทั่งกลายเป็นจัดปาร์ตี้เสพยาบ้าดังกล่าว"


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา นายศิริวัฒน์ มียาเสพติดประเภท1 หรือยาบ้า มีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนวัยรุ่นชายหญิง ทั้ง 5 คน ได้ทำการตรวจปัสสาวะปรากฏว่า เป็นสีม่วง โดยได้สมัครใจไปให้การบำบัดฟื้นฟู เพื่อให้เลิกยาเสพติด ตามนโยบายของคสช. ดังกล่าว
Google Plus
- Advertisement -