- Advertisement -
loading...

ขันหมากสยอง!! ยิงปืนในขบวนขันหมากชาวบ้านโดนลูกหลงดับคาที่ เพจดังแฉเฟซบุ๊กเจ้าบ่าวยังโพสต์ข้อความแบบนี้ เห็นแล้วรู้เลย!! (ชมคลิป)


วันที่ 26 ก.พ. เกิดเหตุสลดขึ้นภายในบ้านเลขที่ 98 ม.4 บ้านห้วยไข่เน่า ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ภายหลังจากที่ชายคนหนึ่งโดนกระสุนลูกหลงจากขบวนขันหมากที่ผ่านเข้ามาใกล้เคียง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นโรงเพาะเห็ดของบ้านนายศุภเลิศ ห่อเพชร อายุ 38 ปี พบศพ นายธเนศ อินทร์วงค์ อายุ 36 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่เหนือราวนมซ้ายทะลุหลังข้างขวา 1 นัด


จากการสอบถาม นางสาววีรวรรณ ศุภชน อายุ 45 ปี แฟนสาวของผู้ตายที่ยืนร้องไห้อยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ทั้งคู่มักจะมานั่งอยู่ที่บ้านของนายศุภเลิศเป็นประจำ กระทั่งวันนี้ (26 กุมภาพันธ์) ก่อนเกิดเหตุมีขบวนขันหมากแห่มาบนถนน ห่างออกไปราว 50 เมตร ได้ยินเสียงปืนหลายนัดดังออกมาจากขบวนแห่ ตนจึงบอกแฟนว่าอย่าเพิ่งกลับ รอให้ขบวนขันหมากผ่านไปก่อน ไม่คาดว่าระหว่างนั้นแฟนของตนก็ล้มลงไป


ด้าน นายศุภเลิศ เล่าว่า ผู้ตายนั่งคุยกับตนอยู่ ระหว่างนั้นมีขบวนขันหมากและมีเสียงปืนดังหลายนัด สักพักผู้ตายก็ลุกขึ้นยืนแล้วร้องโอ้ยก่อนล้มลง ตนจึงหันไปตะโกนบอกขบวนขันหมากให้หยุดยิง แต่ขบวนขันหมากไม่ยอมหยุด พอรู้ว่าโดนชาวบ้านจึงหยุดยิง ทั้งนี้ตนได้พยายามจะพาคนเจ็บไปส่งโรงพยาบาลแล้วแต่ก็ไม่ทัน

จากนั้นทางตำรวจได้เข้าตรวจสอบงานแต่งงาน ซึ่งจัดอยู่ห่างไปจากที่เกิดเหตุไม่ถึง 100 เมตร เพื่อสอบสวนคู่บ่าว-สาว และผู้ร่วมงาน แต่เบื้องต้นยังไม่มีใครยอมให้ข้อมูลเกี่ยวกับคนที่ยิงปืน และปฏิเสธว่าไม่รู้จัก ทางตำรวจจึงไปเก็บปลอกกระสุนบริเวณถนนที่ขบวนขันหมากแห่ พบปลอกกระสุนจำนวนหลายสิบปลอก และมีหลายขนาดตั้งแต่ 11 มม., 9 มม. และ .38 มม. จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ด้าน พ.ต.อ. อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าคนยิงจะเกิดความตกใจแล้วหนีไป ซึ่งได้ประสานไปทางเจ้าของงานแต่งให้พามามอบตัวซะ ไม่เช่นนั้นก็จะดำเนินการกับคู่บ่าว-สาวด้วย เพราะปล่อยให้มีการยิงปืน ทั้งนี้คนที่ยิงปืนในงานต้องถูกดำเนินคดีตามกฏหมายทั้งหมดเช่นกัน

ล่าสุดทางด้านเฟซบุ๊กชื่อดังอย่างเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ ซึ่งเป็นคลิปที่ไลฟ์สดตอนขบวนแห่ขันหมากยิงปืน โดยได้ระบุว่า...

#แห่ขันหมากจากอเวจียิงปืนกันหมดแม็คโดนลูกหลงตายหนึ่ง
คลิปไลฟ์สดตอนขันหมากยิงปืน แขกในงานเม้ามอยกันว่าพกกันไปสามสิบกว่ากระบอก โอ๊ยยย อีดอกมึงจะแต่งงานหรือมึงจะไปรบคะสุดท้ายตายไปหนึ่งจะรับผิดชอบกันยังไง สงสารคนโดนลูกหลงชิบหาย ใครอย่าชวนกูไปงานแต่งนะสัส โกรธยันลูกมึงตายเลย

#แห่ขันหมากจากอเวจียิงปืนกันหมดแม็คโดนลูกหลงตายหนึ่ง

คลิปไลฟ์สดตอนขันหมากยิงปืน แขกในงานเม้ามอยกันว่าพกกันไปสามสิบกว่าก...
Posted by แหม่มโพธิ์ดำ on Sunday, 26 February 2017

ที่มา: Kapook ,เฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ
Google Plus
- Advertisement -