- Advertisement -
loading...

โคตรโฉด!! "ครูสาว" ถูก "ชายหนุ่มกว่า 9 คน" มอมเหล้าก่อนจับ "รุมข่มขืนยันเช้า" สุดท้ายทำสิ่งที่โหดร้ายเกินกว่ามนุษย์คนใดจะรับได้?!


ผู้ลี้ภัยชาวอิหร่าน 9 คน ลงมือข่มขื่นครูสาวชาวเยอรมัน วัย 28 ปี จากการมอมเหล้าเธอแล้วพาเธอไปลงมือข่มขื่นที่อพาร์ทเม้นท์กว่า 2 ชั่วโมง สุดท้ายจับเธอถ่ายเซลฟี่ในห้องน้ำ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม ปี 2015 เหตุเกิดที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย


เหตุการณ์สุดสลดครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันปีใหม่ ซึ่งเป็นคืนที่ทุกคนต่างเฉลิมฉลองกันในวันปีใหม่ทำให้มีผู้คนพลุกพล่าน ซาบิเน่ เค (Sabine K.) ครูสาวเยอรมนีและเหยื่อผู้โชคร้ายได้ไปดื่มสังสรรค์ที่บาร์ที่ชื่อว่า แคคตัส ซึ่งเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่มของคืนวันนั้น ซึ่งกลุ่มผู้ต้องหาก็อยู่ที่นั้นเช่นกัน ซึ่งมีพยานในบาร์แห่งนั้นบอกว่า ได้ยินกลุ่มผู้ต้องหาพูดคุยกันเรื่องพาเธอไป ซึ่งซาบิเน่ได้อยู่ในสภาพที่มึนเมาไม่ได้สติแล้ว


ในช่วงเวลาลงมือก่อเหตุผู้ต้องหา 4 คนได้ให้พาซาบิเน่ซึ่งอยู่ในสภาพมึนเมามายังอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งมีชายอีก 5 คนดักรออยู่แล้ว ซึ่งซาบิเน่ได้ให้การว่าเธอฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงในห้องมืดๆ ซึ่งมีกลุ่มผู้ต้องหาผลัดกันเข้ามาลงมือข่มขื่นเธอ ซึ่งเธอได้พยายามขัดขืนและตะโกนห้ามพวกนั้นแล้วแต่ไม่เป็นผลใดๆ


หลังจากพวกเขาลงมือข่มขืนเธอแล้ว ได้มีชายคนหนึ่งลากเธอเข้าไปยังห้องน้ำก่อนจะลงมือถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยโทรศัพท์มือถือของเขา หลังจากนั้นกลุ่มผู้ต้องหาได้พาเธอไปทิ้งไว้ยังป้ายรถรางโดยสาร ก่อนเธอจะไปแจ้งตำรวจให้ดำเนินคดี


ภายหลังผู้ต้องหาสามารถถูกตามจับตัวได้ทั้งหมด 9 คน ซึ่งตรวจสอบแล้วว่าพวกเขาเป็นผู้อพยพลี้ภัยชาวอิหร่าน มีอายุระหว่าง 22 - 45 ปี โดยอัยการได้ตั้งข้อหาร่วมกันข่มขืนและกระทำชำเรา แต่พวกเขาทั้งหมดได้ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา มีเพียง นาย มูฮัมหมัด อัล อา (Mohamed Al-A) วัย 31 ปี ซึ่งเขาได้ยอมรับข้อกล่าวหา ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือถูกพบว่ามี ดีเอ็นเอ ของพวกเขาอยู่ในร่างของผู้เสียหายตรงกัน 5 คน


หลังจากเกิดเหตุ ซาบิเน่ ได้ถูกส่งตัวเข้ารักษาและเก็บหลักฐานเพื่อมัดตัวคนร้าย ซึ่งเธออยู่ในภาวะจิตใจบอบช้ำทำให้ต้องได้รับการรักษาอาการจากจิตแทพย์ ซึ่งทนายของเธอได้กล่าวว่า เธออาจจะไม่สามารถชี้ตัวคนร้ายได้อย่างชัดเจนเนื่องจากขณะเกิดเหตุเธออยู่ในสภาพมึนเมา


ผู้พิพากษาได้นัดตัดสินคดีนี้ในวันที่ 6 มีนาคม ซึ่งคาดว่าผู้ต้องหาน่าจะได้รับโทษต้องขังไม่ต่ำกว่า 15 ปี

ที่มา: Baabin
Google Plus
- Advertisement -