- Advertisement -
loading...

ปส. เผยแล้ว!! "รถลัมโบร์กีนี" เป็นของ "บอย" แต่โอนเงินให้ "เบนซ์" เดือนละ 3 แสน เพื่อสิ่งนี้!?


จากกรณีตำรวจปราบปรามยาเสพติด ตั้งข้อสงสัยพฤติกรรมของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" สามีของนางเอกสาว "แพท-ณปภา ตันตระกูล" นางเอกสาวชื่อดัง หลังจากไปขอยืมเงิน 6 ล้านของนายบอย หรือ นายณัฐพล นาคคำซึ่งอ้างว่าเป็นเพื่อนที่ชอบแต่งรถด้วยกัน แต่ภายหลังพบว่าเกี่ยวข้องกับ นายไซซะนะ แก้วพิมพา เอเย่นต์ยาเสพติดชื่อดัง ชาวสปป.ลาว ที่ถูกทางการไทยจับกุมไปแล้วดังที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ก.พ. พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด กล่าวว่า ขณะนี้ทาง "เบนซ์ เรซซิ่ง" ยังไม่มีหลักฐานอะไรมายืนยันเพิ่มเติมเรื่องขีดความสามารถในการผ่อนชำระรถลัมโบร์กีนี ส่วนที่อ้างว่ายืมเงินนายบอย 6 ล้านบาทมาวางดาวน์ แต่ขณะเดียวกันเงินจากนายบอยที่เข้ามาในบัญชีนายเบนซ์ เดือนละ 3 แสนบาททุกเดือนนั้น นายเบนซ์ยอมรับว่า มีเงินโอนเข้ามาแต่ว่ายอดไม่ยืนยันและไม่ได้เป็นประจำทุกเดือน


เมื่อถามทางพล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ว่า "เบนซ์ เรซซิ่ง" บอกว่าเป็นค่าอะไรที่บอยโอนมาให้ พล.ต.ต.ชาตรี กล่าวว่า นายเบนซ์ บอกว่าเป็นค่าตกแต่งรถ ซึ่งขอเรียนว่า ทุกอย่างต้องรอ เพราะมันมีบัญชีของคนที่ทำธุรกรรมแทน โดยนายบอยอาจไม่ได้โอนเงินจากบัญชีตัวเองให้กับนายเบนซ์ คืออาจจะมีการโอนบ้าง แต่ก็เป็นส่วนหนึ่ง และอาจจะไม่พบชื่อของนายบอย เพราะนายบอยทราบว่าตัวเองมีหมายจับก็จะไม่ทำธุรกรรมอะไรที่เป็นหลักเป็นฐาน จึงให้เครือข่ายทำแทน

สมมุติว่าวันนี้เราทราบว่า นายก. ทำให้กับนายบอย เราก็ขอความร่วมมือจากสถาบันการเงิน พอเรามาพบว่า นายข. นายค. เป็นเครือข่ายด้วย เราก็ขอตรวจสอบต่อ ซึ่งยอดที่ว่าอาจจะมี หรือไม่มีก็ได้ แต่ตอนนี้ยังไม่พบ ขณะนี้ทราบว่ามีประมาณ 3 คน ที่ทำธุรกรรมให้กับนายบอย

ส่วนที่บอกว่ามีลูกนักการเมืองนักซิ่ง กับไฮโซนักซิ่ง เข้ามาเกี่ยวข้อง อาจจะเชิญมาสอบถามบางเรื่องนั้น พล.ต.ต.ชาตรี กล่าวว่า มีคนที่อยู่ในวงการรถซิ่ง แต่ไม่ขอยืนยันว่าจะเป็นไฮโซ หรือลูกใคร มีคนที่อยู่ในวงการรถซิ่งกำลังจะเชิญตัวมาสอบสอบ ซึ่งเท่าที่ทราบมีอยู่ 2 คน ส่วนจะมีลูกนักการเมืองจะเรียกมาหรือไม่ ไม่ยืนยันว่าจะมีหรือไม่มี


ผู้สื่อข่าวถามว่า วันก่อนก็บอกว่า "อ." วันนี้เปลี่ยนมาเป็น "ผ." ตกลงอะไรกันแน่ลูกนักการเมือง ตกลงอะไรกันแน่ พล.ต.ต.ชาตรี กล่าวว่า ตนก็งงกับข้อมูลตรงนี้ เพราะมันไม่ชัดเจน ส่วนที่ถามว่า สองคนที่จะเรียกมามีการทำธุรกรรมร่วมกับนายเบนซ์ หรือไม่นั้น ตอนนี้ยังไม่ได้ขอตรวจสอบบัญชีของสองคนนี้ อย่างที่เรียนว่า เวลาตรวจสอบไปมันค่อนข้างเป็นการก้าวล่วงข้อมูลส่วนตัวพอสมควร ดังนั้นการจะทำหนังสือจากกองบัญชาการปราบปราบยาเสพติดไปตรวจสอบใครเก็ต้องระมัดระวัง

"ผลที่ทำไปอาจจะไปกระทบกับเขาได้ จึงต้องให้ชัดในระดับหนึ่ง ไม่เช่นนั้นเขาก็จะเสียหายได้ ส่วนสองคนที่จะเรียกมาสอบเกี่ยวพันกับนายเบนซ์ นั้น ตอนนี้เท่าที่พบจากข้อมูลพบว่า การที่นายบอย ได้รถแต่ละคันมาก็อาจจะขอให้ไปช่วยดูรถบ้าง แนะนำบ้าง ก็อาจจะเป็นเรื่องปกติของคนที่อยู่ในวงการรถ" พล.ต.ต.ชาตรี กล่าว

เมื่อถามส่วน น.ส.ธัญญารัตน์ วีรเดช ผู้มีชื่อเป็นผู้ครอบครองทะเบียน กจ 51 และเป็นผู้ครอบครองรถโฟลค์ยังไม่ได้เรียกมาสอบใช่หรือไม่ พล.ต.ต.ชาตรี กล่าวว่า เชิญแล้วแต่บอกว่าติดธุระอยู่ ขอเลื่อน ไม่แน่ใจว่าเลื่อนไปวันไหน

ส่วนตัวละครเบื้องต้น 2 คนในวงการรถซิ่ง 3 คนในการทำธุรกรรมแทนบอย และอีก 1 สาวที่ครอบครองทะเบียน กจ 51 และนักแสดงคนดังจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้เรียกมาให้การใช่หรือไม่พล.ต.ต.ชาตรี กล่าวว่า ยังไม่ได้เชิญมา คงต้องดูแวดวง 6-7คนนี้ก่อนแล้วค่อยดูว่าจะขยายอย่างไร

เมื่อถามว่า เรื่องรถลัมโบร์กีนีที่นายเบนซ์ บอกว่ากู้เงิน 6 ล้านจากนายบอยเพื่อไปวางดาวน์ ขณะที่นายบอย บอกว่าเอาเงินให้นายเบนซ์แต่ไม่ใช่ให้เพื่อวางดาวน์รถลัมโบร์กีนี ไม่ทราบว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร พล.ต.ต.ชาตรี กล่าวว่า คือข้อมูลอาจจะไม่อยู่ในสำนวนการสอบสวน แต่เท่าที่คุยกับนายบอยบอกว่าต้องการซื้อรถ ถามว่า รถเป็นของใครก็คือรถของนายบอย แต่ในชื่อนายเบนซ์ แต่ในทางการสืบสวนยังไม่เจอประวัติ ว่านายเบนซ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ที่มา: Komchadluek
Google Plus
- Advertisement -