- Advertisement -
loading...

แม่เด็ก 17 ถูกวิศวกรยิงดับ ปล่อยโฮ!! ย้อนถามสังคมรู้จักลูกฉันเหรอ หลังถูกด่าสมควรตาย!! (ชมคลิป)


ยังคงเป็นประเด็นถกเถียงกันต่อเนื่อง สำหรับเหตุการณ์ที่ นายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ วิศวกรวัย 50 ปี ชักปืนยิง นายนวพล ผึ่งผาย หรือ ปอน อายุ 17 ปี เสียชีวิต ที่ จ.ชลบุรี หลังมีปากเสียงเรื่องจอดรถขวางกัน ซึ่งภายหลังคู่กรณีทั้งสองฝ่ายต่างให้การไม่ตรงกัน จนกลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในสังคมนั้น


ล่าสุดวานนี้ (7 กุมภาพันธ์ 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง AMARIN TV รายงานว่า นางมณีพร ผึ่งผาย อายุ 47 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้ถูกสังคมตัดสินไปแล้วว่าฝ่ายของตนผิด ซ้ำยังมีคนมาบอกว่า ลูกของตนสมควรตาย ซึ่งตนก็ไม่อยากต่อปากต่อคำอะไร เพียงอยากบอกคนที่พูดว่า รู้จักลูกของตนเหรอ


นางมณีพร เล่าอีกว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายนั่งหลับบนรถตู้มาตลอดทาง และที่ลงจากรถตู้เพราะเห็นว่าเพื่อนมีเรื่องจึงตามลงไป ขอยืนยันว่าฝ่ายลูกชายไม่ได้ด่าและทำร้ายฝ่ายคู่กรณี แต่ฝ่ายคู่กรณีได้ให้ของลับกับฝ่ายของลูกชายก่อน

“ทุ่มเททุกอย่างเลยลูกคนนี้ ถามคุณครูได้ ตอนนี้ไม่ได้เข้มแข็ง ทุกวันนี้ยังนึกว่าลูกอยู่ในห้องอยู่เลย ยังเรียกให้ปอนมาดูหลาน อาบน้ำให้หลานที หลานจะไปโรงเรียน เพราะหลานคนนี้ปอนดูแลตั้งแต่อายุได้ 1 เดือน ดูแลมาตลอด” นางมณีพร กล่าวทั้งน้ำตา


นอกจากนี้ นางมณีพร กล่าวอีกว่า ลูกชายของตนเป็นคนดี ไม่มีรอยสัก ไม่เจาะหู เพราะตนได้ขอไว้ กลัวว่าคนจะมองไม่ดี ซึ่งลูกชายก็ยอมทำให้ ก่อนลูกชายไปโรงเรียนก็ต้องป้อนข้าวให้หลาน พอกลับจากโรงเรียนก็มาอาบน้ำให้หลาน เป็นด้านที่สังคมไม่รู้ ส่วนด้านที่คนอื่นมองคือ ลูกของตนอยู่กับกลุ่มเพื่อน ๆ สมควรตาย

ส่วนเรื่องที่สังคมตั้งคำถามว่า เหตุใดเพื่อนของลูกชายที่รู้อยู่แล้วว่า นายสุเทพมีปืนแล้วทำไมยังขับรถตู้ไปจอดขวางหน้ารถของคู่กรณีอีก เป็นการหาเรื่องให้ตัวเองหรือไม่ นางมณีพร เล่าว่า ในตอนนั้นก็ยังไม่มั่นใจว่าเป็นปืนจริง ๆ หรือเปล่า ประกอบกับรถเก๋งมาสด้าของนายสุเทพพยายามขับปาดหน้ารถเก๋งวีออสของฝ่ายลูกชาย ซึ่งมีเด็กนั่งอยู่ในรถด้วย ทำให้ลูกชายและเพื่อน ๆ ต้องตัดสินใจนำรถตู้ไปจอดขวางเพราะเป็นห่วงคนในรถวีออสและลงจากรถตู้เพื่อเข้าไปเจรจา ประกอบกับก่อนหน้านี้ภรรยาของนายสุเทพก็ได้ใช้โทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้โดยตลอดจึงอยากจะถามอีกฝ่ายว่า ถ่ายไว้เพื่ออะไร


นอกจากนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเรียกกลุ่มเพื่อนของนายนวพล ผู้เสียชีวิตเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมไปแล้ว 3 ปาก เนื่องจากเป็นการเก็บข้อมูลทั้ง 2 ฝ่าย


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -