- Advertisement -
loading...

สวรรค์ล่ม!! เมื่อทหารมะกันแต่งงานกับสาวเกาหลีหน้าตาดี ผ่านไป 1 อาทิตย์ สาวแอบดูมือถือสามี เห็นทุกอย่างแทบทรุด เมื่อรู้ว่าเขาเป็นใคร?!


ถือเป็นเรื่องราวสุดแสนเจ็บปวดใจอย่างมาก เมื่อสาวเกาหลีคนหนึ่งได้พบรักกับหนุ่มทหารมะกัน ทั้งคู่ก็คบหากัน แต่งงานกัน แต่เรื่องราวมันกลับพลิกผันสุดๆ จนฝ่ายหญิงถึงกับตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว

ตามคำเปิดเผยจาก โฮวาร์ด มายโรวิทซ์ ทนายของนาง ราเชล ลี อายุ 43 ปี จากเมืองอุยจองบู ประเทศเกาหลีใต้ เผยว่า นางลีพบรักกับทหารหนุ่มใหญ่ชาวอเมริกัน จ่าสิบเอก สก็อตต์ ฟุลเลอร์อายุ 40 ปี ทั้งคู่เริ่มคบหากันเมื่อเดือนสิงหาคม 2556 ก่อนจะแต่งงานกันในอีก 4 เดือนต่อมา นางลีคิดเสมอว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่โชคดี ได้ชายในฝันเป็นสามี และยังหล่อเหลาดูดีเอามาก ๆ ในชุดแต่งงานฮันบกตามประเพณีเกาหลี แต่ฝันหวานของเธอคงอยู่ได้ไม่นานนัก…


ในที่สุดความลับที่ฝ่ายชายซุกซ่อนไว้ก็แตกออกมา เมื่อฟุลเลอร์ขอภรรยาช่วยรีเซตโทรศัพท์ให้เพื่อจะนำไปขายต่อ ในตอนนี้เองที่นางลีได้พบอีเมลหวาน ๆ เป็นข้อความบอกรักเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน จากผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่อาศัยอยู่อีกฟากโลกในอเมริกา…ผู้หญิงที่ชื่อว่า แมเรียน ฟุลเลอร์ ผู้เป็นภรรยา เป็นแม่ของลูก ๆ 2 คนของเขา และเป็นคนที่ให้เธอ ตกที่นั่ง “เมียน้อย” โดยไม่ได้ตั้งตัว

ชีวิตแต่งงานแสนหวานพังทลายลงทันตา นางลีตัดสินใจยื่นฟ้องสก็อตต์ต่อศาลของเกาหลี ในข้อหาฉ้อฉลหลอกลวงและสมรสซ้อน ซึ่งศาลได้พิจารณาตัดสินโทษเสร็จสรรพไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2557 ให้นายสก็อตต์ต้องโทษจำคุก 8 เดือน แต่ระหว่างนั้นทางกองทัพในสหรัฐฯ ก็ดำเนินการเงียบ ๆ เรียกตัวจ่าสิบเอก สก็อตต์กลับไปประจำการที่ฐานทัพฟอร์ทดรัม เมืองเจฟเฟอร์สัน สหรัฐฯ และปฏิเสธการดำเนินการกับคนของตัวเอง


นางลีและตัวแทนของเธอยังไม่ลดละที่จะเอาผิดจ่าสิบเอก สก็อตต์ ฟุลเลอร์ ให้ได้ ซึ่งนอกจากเอาผิดเรื่องฉ้อฉลหลอกลวงและสมรสซ้อน ยังเรียกร้องให้ชดใช้หนี้บัตรเครดิตที่นายฟุลเลอร์ทิ้งเอาไว้ให้เธออีกก้อนใหญ่ เป็นเงิน 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1.7 ล้านบาท นอกจากนี้นางลียังเผยในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับนิวยอร์กโพสต์ว่า การอกหักครั้งนี้เลวร้ายที่สุด เธอรู้สึกย่ำแย่จนเคยคิดจะฆ่าตัวตาย

ด้าน นายโรวิทซ์ เผยว่า จนกระทั่งตอนนี้กองทัพสหรัฐฯ ที่ฟอร์ทดรัม ก็ยังไม่มีการตอบรับหรือแสดงความเห็นใด ๆ เลยกับเรื่องที่เกิดขึ้น ขณะที่จ่าสิบเอกผู้เป็นต้นเหตุ ก็ไม่สามารถติดต่อได้เลยไม่ว่าจะทางอีเมลหรือที่บ้าน

ที่มา: Zliekr
Google Plus
- Advertisement -