- Advertisement -
loading...

เปิดคลิปนาทีสยอง!! โจรเหี้ยม "จ้วงแทงคอเหยื่อหนุ่มหน้าตาดี" ดับกลางถนน ชิง iPhone!!? ตำรวจเร่งล่าตัว (ชมคลิป)


เมื่อช่วงเวลา 23.00 น.ของวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วิทยา คงทอง รองสารวัตร (สอบสวน) สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิต ใกล้ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหน้าบริษัทซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พบศพนายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/76 ซอยวิภาวดีรังสิต 33 แยก 5 แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กทม. มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่ด้านหลังและที่ลำคอ ตามตัวพบเงินสด 1,000 บาท และบุหรี่อีก 1 ซอง ใก้ลกันพบหมวกกันน็อคสีดำตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 38 ก่อนเดินข้ามถนนกลับมา จากนั้นได้มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาจอด แล้วจากนั้นคนร้ายที่เป็นชายรูปร่างท้วม ผิวคล้ำ จากนั้นได้ล็อกคอผู้ตายจากทางด้านหลังแล้วใช้อาวุธมีดแทงผู้ตายจนล้มลง ก่อนวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ของคนร้ายอีกคนที่จอดติดเครื่องรออยู่ ก่อนขับหลบหนีออกไปทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม

โดยผู้ตายนั้นเป็นหนุ่มหน้าตาดี และเพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แล้วไปทำงานโหลดกระเป๋าขึ้นเครื่องบินสายการบินแห่งหนึ่ง จนเดือนก.ย.2559 ได้ลาออก แล้วเดือนพ.ย.มาร่วมทำธุรกิจเว็บไซต์กับเพื่อนๆ อยู่ตรงหมู่บ้านพรีเมียร์ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 200 เมตร ซึ่งได้มาคุยธุระกับเพื่อน แล้วออกมาร้านค้าเพื่อหาซื้อบุหรี่ ริมถนน แล้วถูกคนร้ายแทงตายดังกล่าว

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 5 ม.ค. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น พร้อมด้วยพ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ รองผบก.น.2 รรท.ผกก.สน.โคกคราม, พ.ต.ท.สุวรรณ ผลอินทร์ รองผกก.(สอบสวน)สน.โคกคราม,พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รองผกก.สส.สน.โคกคราม, พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ ช่วยวงศ์ สว.สส.สน.โคกคราม เข้าร่วมประชุมคดีดังกล่าวโดยใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง


โดยพล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า ได้ตรวจสอบพยานบุคคล และตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายมี 2 ราย ใช้จักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ยี่ห้อยามาฮ่า แบบผู้ชาย เป็นยานพาหนะ ในการก่อเหตุ เชื่อว่าคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์ จากการสอบถามทางญาติ พ่อแม่พี่น้องต่างๆ ว่าทรัพย์สินที่หายไปนั้นเป็นมือถือไอโฟน 1 เครื่อง เนื่องจากผู้ตายเป็นคนพกโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลา หลังเกิดเหตุยังไม่พบโทรศัพท์ดังกล่าว เชื่อว่าคงจะถูกคนร้ายชิงเอาทรัพย์สินไปแต่ภายในตัวผู้ตายยังพบว่ามีกระเป๋าเงินและยังพบว่ามีเงินอยู่พันกว่าบาท ไม่มีอะไรสูญหายนอกจากโทรศัพท์ คนร้ายอาจจะรีบร้อนหลบหนี ไปทางถนนประดิฐมนูธรรม (เลียบทางด่วน) อย่างไรก็ตามไม่พบว่าคนร้ายสะกดรอยตามผู้ตายแต่อย่างไร

สาเหตุที่เชื่อว่าชิงทรัพย์เพราะหากคนร้ายจะเอาชีวิตส่วน มากจะใช้ปืน แต่นี่ใช้มีด และภาพวงจรปิดเห็นภาพคนร้าย 2 คนใช้รถจักรยานยนต์แบบผู้ชายไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ลงมาใช้มีดจี้ และมีการขัดขืนจึงต่อสู้กันก่อนจนถูกแทงตาย ทั้งนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบริเวณดังกล่าวอยู่หรือไม่ ทำให้จะยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้งไป ว่าจะมีปัญหาส่วนตัวหรือไม่ เนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นชายหนุ่มหน้าตาดี มีเพื่อนหญิงหลายคน

นอกจากนี้ได้ประสาน กองทะเบียนประวัติอาชญากรรม และกรมขนส่ง หาเบาะแสประวัติคนร้ายที่ใช้รถจักรยานยนต์แบบผู้ชายออกก่อเหตุชิงทรัพย์มาประกอบสำนวนการสอบสวนด้วย ทั้งนี้ได้มอบหมายให้ฝ่ายสืบสวน เข้าไปดำเนินการเพื่อพิสูจน์ทราบในเรื่องนี้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ในส่วนของเส้นทางก็อยู่ระหว่างการตรวจสอบรายระเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้ขอเวลา 1-2 วันให้เจ้าหน้าที่ทำงานและหาข้อมูลก่อนเพื่อให้เราได้สืบทราบและหาตัวคนร้ายและจะได้ไปจับกุมคนร้ายได้ง่ายขึ้น แต่คาดว่าน่าจะอยู่ภายในกรุงเทพมหานคร

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -