- Advertisement -
loading...

เตือนภัยคนกรุง!! สาวประเภทสองเจอเด็กดมกาว ไถเงิน 10 บาท พอไม่ให้กลับถูกรุมตีเลือดอาบ!!


โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวเตือนภัยจากเฟซบุ๊กเพจ โคตรห้าวv2 ซึ่งได้เผยแพร่เรื่องราวเตือนภัยของสาวประเภทสองคนหนึ่งที่ได้โพสต์เล่าประสบการณ์เฉียดตาย หลังถูกปล้นและรุมทำร้ายจนเลือดอาบ ที่สนามกีฬาย่านห้วยขวาง พร้อมโพสต์ภาพอาการบาดเจ็บให้เป็นอุทาหรณ์กับผู้ที่สัญจรในย่านนั้นในยามวิกาล โดยมีการระบุข้อความว่า

"เหตุเกิดที่ สนานกีฬา ห้วยขวาง.
งง โจรแม่งก็ใจกล้ามาก..... เข้าจะปล้นน้อง..ละรุมทำร้าย... อย่างไงก็ต้องระวัง ตัวกันหน่อย พวกโจรมันชอบหาแดกกับ เกย์ กระเทย. เที่ยวเสดกลับบ้าน อย่าลำใย ถ้าจะลำใยก็แนะนำให้อยู่กันเยอะๆ. นะ #วันนี้ไปห้วยขวางกัน"

ไปมุงกันก่อยยยยยยยยย

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=778663422286178&id=100004275814976

//ปั้นหยา
Posted by โคตรห้าวv2 on Sunday, 29 January 2017

ล่าสุด ผู้เสียหายได้ออกมาบอกเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า หลังจากไปเที่ยวเสร็จก็ส่งเพื่อนกลับบ้าน ส่วนตนเองเดินกลับบ้านตามเส้นทางที่ใช้เป็นปกติในทุกๆคืน เพราะบ้านอยู่ไม่ไกล จนมาถึงสนามกีฬาห้วยขวาง ตัดสินใจเดินลัดเข้าไปเพราะเร็วกว่าเดินอ้อม ระหว่างที่เดินอยู่ก็มีเด็กที่ดมกาวมาไถเงิน 10 บาท แต่ตนไม่มีให้ ก่อนที่จะรู้สึกว่ามีคนเดินตามแต่ไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งพอกำลังจะเดินออกจากสนาม ก็มีผู้ชายใส่หมวกเข้ามาใกล้ๆ และพุ่งเข้าชาร์จ ตอนนั้นยอมรับว่าสติไม่เต็มร้อยเพราะอยู่ในอาการมึนเมา

โดยเป็นเวลาประมาณ 04.30 - 05.00 น. ซึ่งเริ่มมีคนมาวิ่งจ๊อกกิ้งแล้ว แต่พอร้องเรียกให้คนช่วยก็ไม่มีใครสนใจ ตนจึงต้องวิ่งไปขอความช่วยเหลือ แต่คนแถวนั้นบอกว่าให้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเอง ตอนนั้นเลือดอาบหัวอาบหน้ามาก ตำรวจจึงบอกว่าตอนนี้รับเรื่องไว้แล้ว แต่อยากให้รีบไปทำแผลให้เสร็จเรียบร้อยก่อน

นอกจากนี้ สาวประเภทสองรายนี้ยังระบุด้วยว่า แถวนั้นไม่มีกล้องวงจรปิดด้วย ส่วนคนร้ายเป็นเด็กดมกาวแถวนั้น คนหนึ่งหัวยังเกรียนอยู่เลย หลังจากนี้ตนคงไม่กล้าเดินผ่านแถวนั้นอีกแล้ว เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเช่นนี้อีก

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ โคตรห้าวv2
Google Plus
- Advertisement -