- Advertisement -
loading...

รวบแล้ว!! ฟังชัดๆ "ลุงชั่ว" สารภาพหมดเปลือก วินาทีข่มขืนแม่-ทำร้ายหลาน เลวยิ่งกว่าสัตว์นรก!!


ความคืบหน้ากรณีโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ ด.ช.อายุ 5 ขวบ มีบาดแผลเต็มใบหน้า โดยระบุว่าถูกลุงแท้ๆ ทำร้ายร่างกายด้วยการจับหัวโขกกับประตูบ้านหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังมีการทำร้ายแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองด้วยการใช้ไม้ตีจนบาดเจ็บอีกราย เพราะเข้าใจว่าแม่เอาเรื่องที่ทุบตีหลานไปฟ้องผู้ใหญ่บ้าน นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าลุงคนดังกล่าวมีประวัติติดคุกในคดีข่มขืนแม่ของตัวเอง ซึ่งเพิ่งพ้นคุกเมื่อ 5 ปี ที่ผ่านมาอีกด้วย ทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความเลวร้ายของลุงโหดร้ายนี้ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น [อ่านข่าว: เลวเกินคน!! แชร์ให้หนัก.. ลุงโหดจับหัวหลานแท้ๆ กระแทกประตูบ้าน แถมยังเคยก่อเหตุข่มขืนแม่ตัวเอง!!]


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้ทำการจับกุมตัวนายวุฒิชัย อะพรรัมย์ อายุ 44 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในข้อหา "ทำร้ายร่างกายบุพการี และผู้อื่นจนเป็นเหตุให้บุพการีและผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และกระทำความรุนแรงในครอบครัว" ซึ่งจากการสอบสวนนายวุฒิชัย รับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าได้ลงมือทำร้ายร่างกาย หลานชายวัย 5 ขวบ จริง เนื่องจากไม่พอใจที่หลานชายโยนกุญแจบ้านทิ้ง ประกอบกับเมาสุรา จึงจับหัวหลานโขกกับประตูจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนที่ใช้ท่อนไม้ตีแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองนั้น เพราะรำคาญที่แม่เซ้าซี้ให้ตัวเองล้างจาน ในขณะที่ตนกำลังสูบบุหรี่อยู่


อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลังพบว่า นายวุฒิชัยเคยต้องโทษคดีข่มขืนแม่บังเกิดเกล้าของตัวเอง ติดคุกเป็นเวลา 16 เดือน และพ้นโทษออกมาเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา หลังออกจากคุกก็ยังมาอาศัยอยู่กับแม่ ซึ่งหลังจากที่ออกจากคุกนายวุฒิชัยยอมรับว่าข่มขืนแม่ตัวเองอีก 2 ครั้ง ก่อนจะไปบวชเป็นพระ แต่หลังจากสึกก็กลับมาทำร้ายแม่และหลานชายเป็นประจำ จนชาวบ้านต่างพากันเอือมระอา

ทั้งนี้ ด.ช.อายุ 5 ขวบ เป็นหลานแท้ๆ ของนายวุฒิชัย ซึ่งหลังจากน้องสาวแยกทางกับสามี ก็นำหลานมาฝากไว้กับยายที่บ้าน โดยแม่ทำงานอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งด.ช.อายุ 5 ขวบ ถูกนายวุฒิชัยทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนเป็นเด็กนิ่งๆ ขี้กลัว ไม่ร่าเริงแจ่มใสเหมือนเด็กคนอื่น หวาดระแวงกลัวคนจะมาทำร้าย ไม่กล้าสู้คน

ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -