- Advertisement -
loading...

ไม่น่าเชื่อ!! เปิดเส้นทางชีวิต "หมอนิ่ม" จากชีวิตอันรุ่งเรืองสู่ชะตากรรมในขุมนรก เธอผ่านอะไรบ้าง จนต้องกลายเป็นฆาตกรเลือดเย็น?! (ชมคลิป)


“นิธิวดี ภู่เจริญยศ” หรือ “หมอนิ่ม” อายุ 40 ปี อดีตภรรยาของ “เอ็กซ์” หรือ”จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม” อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย และสำหรับหมอนิ่มก็เป็นที่รู้กันดีในเรื่องที่เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องความสวยความงามและเป็นผู้คิดค้นสูตรบำรุงผิวพรรณใบหน้าที่ผ่านการอบรมมาจากเกาหลี และเธอก็เปิดคลีนิคความสวยความงามส่วนตัวที่บ้าน


ส่วนด้านชีวิตคู่ของเธอได้อยู่กินกับนายเอ็กซ์แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส มีบุตรด้วยกัน2คน ตลอดการครองชีวิตคู่ของทั้งสองมาได้สักพัก จนกระทั่งพักหลังที่เธอมีปัญหากันแบบรุนแรง โดยบอกว่าเป็นมาจากนิสัยของนายเอ็กซ์ ที่มีอารมณ์รุนแรง และทะเลาะกันบ่อยครั้ง จึงทำให้หมอนิ่มได้เข้าแจ้งความคดีทำร้ายร่างกาย และแย่งชิงทรัพย์ ทำให้นายเอ็กซ์ถูกควบคุมขังอยู่ในเรือนจำทหาร ก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว และปมปัญหาสุดท้ายก่อนการเสียชีวิตของนายเอ็กซ์ คือการแจ้งจับหมอนิ่มข้อหาลักทรัพย์ในตู้เซฟก่อนจะมีการไกล่เกลี่ยขอคืนดีกับหมอนิ่ม


คราวนี้ก็มาถึงจุดที่ต่างคนต่างไม่ไว้ใจกันและหวั่นว่าตนเองจะไม่ปลอดภัย ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งสองคนก็ดูทวีความรุนแรงกันขึ้นเรื่อยๆ และก็มาเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น


เมื่อคืนวันที่ 19 ต.ค.56 นายเอ็กซ์โดนลอบสังหารชีวิตอย่างอุกอาจ โดยมีหมอนิ่มเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ นายเอ็กซ์ก็ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา


จนกระทั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบตัวคนบงการในที่สุดก็เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อรู้ตัวคนบงการว่าเป็นคนที่ใกล้ชิดที่สุดกับนายเอ็กซ์ ก็คือหมอนิ่ม ภรรยาของตัวเองนั้นเอง ทำให้เป็นคดีที่สะเทือนขวัญและได้รับความสนใจต่อสังคมเป็นอย่างมาก


จนล่าสุดวันที่ 19 ธ.ค.59 หมอนิ่มก็ได้ถูกศาลตัดสินสั่งประหารชีวิต ในข้อหาจ้างวานฆ่าสามีตนเอง และเมื่อเวลา 17.40น. เจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ได้นำตัว หมอนิ่ม ส่งเข้าเรือนจำพิเศษมีนบุรี หลังศาลชั้นต้นมีคำพิพากษาประหารชีวิตที่มา: Newsthai
Google Plus
- Advertisement -