- Advertisement -
loading...

อาชีพแบบนี้ก็มีด้วย!? เปิดใจสาวโหด "รับจ้างจับเมียน้อยแก้ผ้า" เผยเหตุผลที่ทำไม่ใช่เพราะเรื่องเงิน!!


เว็บไซต์โกลบอลไทมส์ของจีนเปิดเผยเรื่องราวของ น.ส.จาง ยู่ ที่ทำงานรับจ้างช่วยบรรดาเมียหลวงแก้แค้นเมียน้อยที่ทำให้สามีนอกใจ หลายปีมานี้ ได้ช่วยผู้หญิงหลายพันคนสืบสาวไปถึงการนอกใจของสามี โดยรวบรวมหลักฐานสำหรับคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล และบางครั้งยังช่วยทุบตีและแนะนำวิธีทำลายศักดิ์ศรีผู้หญิงเบอร์สองด้วย

น.ส.จาง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในฉายา "นักฆ่าเมียน้อย" ได้รับแรงบันดาลใจให้หันมาทำอาชีพนี้ หลังโดนสามีนอกใจเมื่อ 20 ปีก่อน และต้องหย่ากัน "ฉันขดตัวอยู่ในที่นอนเป็นสัปดาห์ จนออกมาแล้ว เส้นผมกลายเป็นสีเทา คนอื่นบอกว่าเหมือนผอมลงไปซัก 10 กิโลได้"


แทนที่จะยอมแพ้ แต่ น.ส.จางกลับเลือกที่จะตัดสินใจล้างแค้น โดยลงทุนติดตามรังควาญสามีและเมียน้อย ทำให้ทั้งคู่ต้องหนีจากเธออย่างไม่คิดชีวิต จนต้องย้ายบ้านหนีไปเรื่อยๆ และในระหว่างนั้นเธอได้พบกับหญิงชราคนหนึ่งซึ่งเล่าให้เธอฟังว่า ลูกเขยของเธอมีเมียน้อย ทำให้ลูกสาวเธอเสียใจและพยายามจะฆ่าตัวตายหลายต่อหลายครั้ง

ทำให้น.ส.จางตัดสินใจที่จะช่วย โดยจะไปพบกับลูกสาวของเธอในอีก 2 วันถัดไป แต่ปรากฎว่าก่อนที่จะถึงวันนั้น ลูกสาวของหญิงชราได้ฆ่าตัวตายไปเสียก่อนแล้ว น.ส.จางจึงได้ถามหญิงชราผู้เป็นแม่ว่า ทำไมลูกสาวเธอถึงไม่ฟ้องตามกฎหมายเรื่องที่สามีนอกใจ ซึ่งหญิงชราก็เล่าว่าพวกเธอไม่มีหลักฐานพอ และคงไม่มีทางชนะคดีแน่

คำพูดดังกล่าวได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้แก่น.ส.จาง ทำให้เธอตั้งเป้าหมายในการก่อตั้งหน่วยงานเพื่อการเก็บรวบรวมหลักฐานการคบชู้ของผู้ชาย


โดยงานชิ้นแรกของน.ส.จาง ในการ "ปราบเมียน้อย" คือการช่วยผู้หญิงคนหนึ่งบุกไปที่บ้านของเมียน้องรายหนึ่ง ก่อนที่จะตบและเตะเมียน้อยรายดังกล่าว ตามด้วยการด่าหยาบคายและกระทืบไปที่แว่นตาของเธอ

"เราทุบตีผู้หญิงคนนั้นจนไปถึงกลางถนน ท่ามกลางสภาพการจราจรที่ติดขัด มีผู้คนมามุงดูเราตบตีนางผู้หญิงคนนั้นกันเพียบ" น.ส.จาง กล่าว ก่อนที่ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินเข้ามาตรวจสอบ เธอจึงรีบเข้าไปบอกตำรวจคนนั้นว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นชู้กับสามีของลูกค้าของเธอ

"ตำรวจเลยบอกพวกเราว่า เขาไม่เห็นซักนิดว่ามีอะไรเกิดขึ้น ทันทีที่ฉันได้ยินแบบนั้น ฉันรู้เลยว่ามันโอเค ดังนั้นฉันเลยตบแม่นั่นต่อไปอีก" เธอกล่าว


น.ส.จางอ้างว่า การสิ้นสุดยุครุ่งเรืองของการทำร้ายเมียน้อย เป็นเรื่องแย่สำหรับสุขภาพผู้หญิง โดยโต้แย้งว่า สำหรับดเมียหลวง การทำร้ายเมียน้อยจะได้ประโยชน์ต่อสุขภาพสำคัญๆ เพื่อจะได้ให้หายใจโล่งปอดขึ้น

"คนไม่กล้าทำร้าย (เมียน้อย) จะเพิ่มอาการเจ็บป่วย รวมทั้งมะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งมดลูก และมะเร็งปลอด โดยการทุบตีเมียน้อยจะช่วยให้บรรดาเมียหลวงระบายความวิตกกังวลและความเจ็บปวดทางจิตใจ" น.ส.จางกล่าว

ขณะนี้ น.ส.จาง เช่าที่ดินในกรุงปักกิ่ง และเรียกมันว่า "อ่าวพระจันทร์" เพื่อช่วยเป็นที่พักพิงแก่ผู้หญิงซึ่งไม่มีที่ไป เพราะถูกสามีไล่ออกจากบ้านเพื่อให้เมียน้อยเข้ามาอยู่แทน

ในปัจจุบันด้วยอัตราการหย่าร้างที่สูงขึ้นทุกปีของจีน ทำให้ธุรกิจ "ปราบเมียน้อย" ของน.ส.จาง เฟื่องฟูเป็นอย่างมาก โดยเธอได้รับโทรศัพท์จากหล่าเหญิงผู้สิ้นหวังวันละนับ 100 สาย จนกลายเป็นคนดัง และแม้แต่เป็นนางเอกสำหรับคนบางกลุ่ม โดยเธอบอกว่า เธออยากจะ "ตัดหัว" เมียน้อย ให้เหมือนกับตัดหัวปีศาจทิ้งเลยทีเดียว

ที่มา: Globaltimes
Google Plus
- Advertisement -