- Advertisement -
loading...

สาววัย 22 ยอมแต่งงานกับหนุ่มใหญ่เพื่อหวังสบาย แต่เธอไม่คิดเลยว่าจะต้องมาเจอกับเรื่องวิตถารแบบนี้!!


ฉันอายุ 22 ปี เพิ่งเรียนจบจากวิทยาลัยแห่งหนึ่งเมื่อปีการศึกษาที่ผ่านมา ฉันมาจากครอบครัวฐานะธรรมดา ชีวิตในเมืองใหญ่ทำให้ฉันหลงแสงสี รักการใช้ชีวิตหรูหรา ติดสินค้าแบรนด์เนม ทั้งกระเป๋า รองเท้า โทรศัพท์มือถือ ทุกอย่างฉันจะพยายามหาซื้อมาให้จนได้ ฉันมีนิสัยใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างหนัก ช้อปปิ้งทุกเดือน ด้วยความที่ฉันอยากมีชีวิตที่สบาย ฉันจึงตัดสินใจแต่งงานกับผู้ชายที่อายุมากกว่าฉันถึง 27 ปี


สามีฉันอายุ 49 ปี คุณอาจจะคิดว่าอายุ 49 ปี อาจจะเป็นวัยที่เข้าสู่ช่วงสูงวัยแล้วก็ตาม แต่ความจริงไม่ใช่เลย เพราะเขาดูแลตัวเองอย่างดีมาโดยตลอด จึงทำให้เขายังดูดีและดูหนุ่มกว่าคนทั่วไป ฉันรู้จักกับผู้ชายคนนี้ตั้งแต่ยังเรียนอยู่วิทยาลัย เมื่อฉันไปรับงานพาร์ทไทม์ทำที่บริษัทของเขา


นานวันเข้าเขาก็เริ่มนัดฉันออกไปข้างนอก เริ่มจากนัดคุยเรื่องงาน จนกลายเป็นดูหนังทานข้าว พาไปเที่ยว จนเราสองคนเริ่มคุยกันมากขึ้น และคบหากัน ซึ่งฉันเองก็รู้สึกชอบเขามาตั้งแต่แรกแล้ว เพราะเขาดูบุคลิกดี และยังมีฐานะดีอีกด้วย หลังจากคบกัน เขาให้เงินฉันมาใช้ทุก ๆ เดือน จนเพื่อน ๆ ของฉันหลายคนต้องอิจฉาฉัน พอเรียนจบเขาก็ขอฉันแต่งงานทันที


หลังจากแต่งงาน ฉันได้ใช้ชีวิตได้อย่างสุขสบาย เพราะไม่ต้องไปดิ้นรนหางานทำเหมือนเพื่อนๆ มีเงินใช้จ่ายอย่างไม่ติดขัด แต่ติดอยู่อย่างเดียวคือ เขาเป็นคนมีรสนิยมแปลกจนฉันรับไม่ได้ ! พอตกกลางคืนทีไร เขามักขอใช้อุปกรณ์แปลกๆ กับฉันทุกที เช่น โซ่ล็อค สายรัดคอ แส้ และอุปกรณ์อีกหลาย ๆ อย่างที่ฉันไม่รู้จัก แต่ฉันก็ปฏิเสธเขาไปทุกครั้ง เพราะกลัวเจ็บ เนื่องจากเคยลองมาแล้วครั้งหนึ่ง


หลังจากแต่งงานได้หนึ่งเดือน เขาก็เริ่มสนใจฉันน้อยลงเรื่อยๆ บางครั้งก็มัวแต่แชทกับคนอื่นจนลืมเวลา ทำเหมือนกับว่าฉันไม่ได้อยู่ด้วย ถึงแม้เขาจะอ้างว่าคุยเรื่องงานก็ตาม แต่ฉันก็รู้ดีว่านั่นคือผู้หญิงที่เขากำลังคุยด้วย จนมาวันหนึ่งเขามาสารภาพกับฉันว่า ถ้าระหว่างมีเซ็กส์ฉันไม่ให้เขาใช้อุปกรณ์ต่างๆ เขาก็จะไปหาผู้หญิงข้างนอกแล้วนะ แต่ถ้าอนุญาตเขาก็จะสัญญาว่าจะไม่ยุ่งกับคนอื่น ฉันเองก็เคยลองอุปกรณ์เหล่านั้นไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่กลับรู้สึกทรมานเหมือนลงนรกมากกว่าที่จะมีความสุข จึงทำให้ฉันรู้ว่านี่ไม่ใช่แนวของฉันเลย จึงปฏิเสธเขาไป


ฉันรู้ดีว่าเรื่องบนเตียงไม่ใช่ทุกอย่าง แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตการแต่งงาน ซึ่งเขาเองก็ให้ความสำคัญในสิ่งนี้ หลังจากแต่งงานได้เพียง 6 เดือน เขาก็ขอหย่ากับฉัน เพียงเพราะเรามีรสนิยมเรื่องเซ็กส์ไม่ตรงกัน และฉันเพิ่งจะได้รู้ว่าก่อนหน้านี้เขาได้หย่ามาแล้ว 2 ครั้ง ส่วนฉันเป็นภรรยาคนที่ 3 ของเขา ตอนนี้ฉันเริ่มกังวลเพราะถ้าหย่ากัน ฉันก็จะไม่มีเงินใช้เหมือนเดิมอีกต่อไป กลัวว่าชีวิตหลังการหย่าฉันเองจะปรับตัวไม่ได้


ก่อนแต่งงานควรดูให้ดีๆ ว่าแฟนของคุณมีนิสัยเบื้องลึกอย่างไร หากแต่งงานกันไปแล้ว ก็ยากที่จะปรับเปลี่ยนแก้ไขอะไรได้อีก ทำได้เพียงปรับตัวเองเพื่อเข้าหากัน เราหวังว่าเธอจะทำใจได้และเจอคนที่ใช่ในเร็ววัน อย่างน้อยเธอก็ยังอายุไม่มาก ยังมีโอกาสอีกเยอะให้พบเจอกับคนดีๆ ในชีวิต

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -