- Advertisement -
loading...

กราบรถกู!! หนุ่มมินิคูเปอร์ต่อยหน้ามอเตอร์ไซค์ บังคับให้กราบรถ อ้างถูกชนแล้วหนี ที่แท้เป็นดาราหนุ่มคนนี้!? (ชมคลิป)


จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somchai Tum Jaitong ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า "#คลิบเด็ดวันนี้ กับเหตุการณ์แค่เฉี่ยวชนนิดหน่อย…แถวย่าน ถ.เจริญกรุง ใกล้ๆโรบินสันบางรัก ทำไมใหญ่คับฟ้าอวดศักดามาก ถ้าเป็นคุณ…จะทำแบบนี้กันมั้ยครับ สังคมเมืองไทยเป็นแบบนี้แล้วหรือ"


โดยคลิปวีดีโอดังกล่าว เป็นเหตุการณ์หนุ่มขับมินิคูเปอร์สร้างวีรกรรมด่าทอ และกระหน่ำต่อย ก่อนให้หนุ่มขับรถจักรยานยนต์กราบที่รถหรูหลังเกิดอุบัติเหตุเชี่ยวชนกัน จนมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมดังกล่าวไปต่างๆ นานา


กราบรถกู !!!!!!!!
วลีของชายเจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าวซึ่งถูกมอไซด์เฉี่ยวชน ถ้ามันหนีคงจะจับยากส์เพราะกูเองเคยเจอมาแล้ว มึงสมควรแจ้งตำรวจหรือเรียกประกันนะ ไม่สมควรไปทำร้ายร่างกายเค้าแบบนั้น !!!!!เดี๋ยวเรามารู้จักชายเจ้าของรถเก๋งกัน ^^^^
อย่าคิดว่ารวยละมึงจะทำอะไรก็ได้. ควย!!!!
โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. บน 5 พฤศจิกายน 2016
   
โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.40 น. ของวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ร.ต.ท.อนวัช อินทอง รอง สว.จร.สน.ยานนาวากำลังปฏิบัติหน้าที่ภายในเขตพื้นที่รับผิดชอบได้รับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชนกันบริเวณซอยเจริญกรุง 44 ถนนเจริญกรุง แขวงเขตบางรัก กทม. ซึ่งใกล้กับโรบินสิน สาขาบางรัก โดยที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน พบรถยนต์ ยี่ห้อมินิคูเปอร์ สีเขียว ทะเบียน ญย 8585 กรุงเทพมหานคร จอดแน่นิ่งอยู่เลนขวาทางมุ่งหน้าโรบินสันบางรักล่าสุด ได้มีชาวเน็ตแชร์ภาพข้อความว่า คนขับมอเตอร์ไซค์ ไม่ได้ชนแล้วหนี แต่ขับตามรถแท็กซี่ที่เบียดจนตนเองไปชนรถมินิ คูเปอร์ ของไฮโซคนดังกล่าว ก่อนขับกลับไปหาเจ้าของรถ ต่อมาได้ทราบว่าหนึ่งในผู้ที่อยู่ในคลิปดังกล่าวคือ "น๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล" พิธีกรชื่อดัง

ด้านประชาสัมพันธ์ จีเอ็มเอ็มทีวี ต้นสังกัด ระบุ คลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 2 วันที่แล้ว ซึ่งคู่กรณีและน๊อต อัครณัฐ ได้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้วที่โรงพัก โดยดาราหนุ่มจะนัดชี้แจงกับสื่อมวลชน ในวันพรุ่งนี้ (7 พ.ย.) ที่ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ชั้น 30 เวลา 14.00 น.
ร.ต.ท.อนวัช กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพบคู่กรณีทั้งสองฝ่ายกำลังยืนไกล่เกลี่ยเจรจาเสียงดัง จากการสอบถามนายกิตติศักดิ์ สิงโต อายุ 25 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ให้การว่า ตนถูกรถแท็กซี่ชนท้ายก่อนที่หน้ารถจะเสียหลักไปพุ่งชนท้ายรถมินิคูเปอร์จากนั้นรถแท็กซี่ได้ขับหลบหนีไป ซึ่งนายกิตติศักดิ์ ได้ขับตามแต่ตามไม่ทันจึงวนรถกลับมา กระทั่งเจ้าของรถมินิคูเปอร์กระชากคอเสื้อ พร้อมด่าทอก่อนที่จะทำร้ายร่างกาย และให้กราบรถ ซึ่งขณะเกิดเหตุไม่ได้ตอบโต้แม้แต่อย่างใด กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงได้ให้ทั้งสองไปที่ สน.ยานนาวา ต่อมาทั้งคู่ได้พูดคุยและเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟัง โดยทั้งคู่ได้กล่าวขอโทษซึ่งกันและกันซึ่งไม่ประสงค์จะดำเนินคดี

ขณะที่ น.ส.สุกัญญา สิงห์โต อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของนายกิตติศักดิ์ เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุน้องชายของตนถูกดาราหนุ่มชกต่อยทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บทำให้จมูกหักและใบหน้าฟกซ้ำ จนต้องเข้ารับรักษาตัวที่รพ.เลิศสิน ทั้งนี้ในวันเกิดเหตุทางฝั่งดาราหนุ่มและน้องชายตนได้ถูกนำตัวไปที่สน.ยานนาวา ก่อนที่ด้านดาราหนุ่มจะขอเจรจาไกล่เกลี่ยพร้อมให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อเพื่อชดใช้ค่าเสียหายและรับปากดูแลค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด อย่างไรก็ตามภายหลังได้ติดต่อทางนักแสดงหนุ่มไปปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้ ส่วนคลิปดังกล่าวตนไม่ทราบว่าถูกเผยแพร่ได้อย่างไร และขอยืนยันว่าไม่ได้ออกมาจากทางฝั่งตน ทั้งนี้อยากขอความเห็นใจผ่านสังคม ซึ่งในช่วงค่ำวันนี้จะเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับนักแสดงหนุ่มต่อไปทั้งนี้ นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือที่รู้จักกันในวงการ น๊อต เวคคลับ เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2531 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กลุ่มวิชาโค้ชและจิตวิทยาการกีฬา เริ่มเข้าวงการจากการเข้ารอบ 50 คน หนุ่มโสดคลีโอปี 2009 ภาพยนตร์เรื่อง "ทองสุก 13" และ "สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก" นอกจากนี้ยังเป็นพิธีกรในรายการ "WAKE CLUB" ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 รายการ "รถโรงเรียน" ออกอากาศทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 เป็นต้น

ที่มา: เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4.
Google Plus
- Advertisement -