- Advertisement -
loading...

เดินสายเอาจริง!!! "หมอเหรียญทอง" ประกาศจะเดินสายต่างประเทศ กดดันพวกนรกที่ย่ำยีหัวใจคนไทยทั้งประเทศ!!!


ภายหลังจากออกมาประกาศตัวจะดำเนินการอย่างจริงจังกับบุคคลที่กระทำการคุกคาม จาบจ้วง ล่วงละเมิด สถาบันเบื้องสูง อย่าง “อั้ม เนโกะ” และ “สุดา รังกุพันธุ์” อย่างจริงจัง ล่าสุดในเพจเฟสบุ๊คส์ของ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ข้อความหลายประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่จะกระทำนับต่อจากนี้

“ได้โปรดทราบทั่วกันว่าตั้งแต่สัปดาห์ที่จะถึงนี้เป็นต้นไป ผมจะเดินสายถึง UNHCR และทุกๆสถานทูตที่เป็นแหล่งพักพิงสิงสู่ของนรกชาติชั่วทั้งหลาย ทั้งนี้เพื่อนำหนังสือร้องเรียนในนามองค์การประชาชนเพื่อการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขอความกรุณาจากรัฐบาลในแต่ละประเทศได้โปรดควบคุมพฤติกรรมของบุคคลที่มีสถานะผู้ลี้ภัย , สถานะผู้ที่มีคู่สมรส และ/หรือผู้ที่ลักลอบเข้าทำงานในประเทศต่างๆ ซึ่งบุคคลเหล่านี้ได้ใช้ดินแดนในประเทศต่างๆ กระทำการละเมิดสิทธิส่วนพระองค์ แม้ในยามที่สวรรคตแล้ว บุคคลเหล่านี้ก็ยังประพฤติชั่วละเมิดสิทธิส่วนพระองค์อันเป็นการละเมิดสิทธิมนุษยชนอย่างไม่สิ้นสุด ทั้งยังจะนำมาซึ่งความไม่สงบสุขแก่ปวงชนชาวไทยซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์อันไม่ดีระหว่างประชาชนชาวไทยต่อรัฐบาลของประเทศที่เป็นดินแดนลี้ภัย

การนำหนังสือร้องเรียนดังกล่าวนี้ ผมไม่ต้องการให้มีการระดมมวลชนในทุกๆสถานที่ ทั้งที่หน้า UNHCR หรือทุกๆสถานทูต ทั้งนี้ก็เพราะผมไม่ได้มีเจตนาประท้วง UNHCR หรือรัฐบาลประเทศต่างๆ แต่ผมต้องการความเห็นใจและขอความร่วมมือ ที่สำคัญยิ่ง คือ ท่ามกลางสถานการณ์การสูญเสียมหาราชผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งเปรียบเสมือน “พ่อของแผ่นดิน” หรือ “พ่อของพสกนิกรชาวไทย” จึงเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของชาติและของพสกนิกรชาวไทย

ดังนั้นผมจึงไม่ต้องการให้การดำเนินการที่ผมกำลังจะกระทำนั้นนำมาซึ่งเหตุการณ์วุ่นวายและอาจเป็นโอกาสที่ขบวนการบั่นทอนสถาบันพระมหากษัตริย์ใช้สร้างสถานการณ์ความรุนแรงให้เกิดขึ้นได้

ดังนั้นผมจึงขออนุญาตท่านทั้งหลายได้โปรดไว้วางใจและเชื่อมั่นในตัวผม ปล่อยให้ผมดำเนินการในขั้นตอนนี้ด้วยตัวกระผมเองก่อน อย่าได้มีการระดมมวลชนในทุกๆสถานที่ที่ผมจะไปนะครับ หลังจากผมนำหนังสือถึง UNHCR และสถานทูตที่เกี่ยวข้องครบถ้วนทุกแห่งแล้ว ผมจะประสานงานเครือข่ายคนไทยในต่างแดนเพื่อขยายผลการปฏิบัติอื่นๆต่อไอ้อีสัตว์นรกชาติชั่วในพื้นที่ต่างแดนที่พวกมันสิงสู่กันอยู่ต่อไป”


ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -