- Advertisement -
loading...

จอมกร่าง !! อ้างตัวว่าเปนจ่าสิบเอก กระทืบหนุ่มกลางสวนในเครือสหพัฒน์ ไม่แคร์สายตาประชาชนนับสิบ (ชมคลิป)


โลกออนไลน์ได้มีการคลิปวีดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Aumasiri Sukjaroen เผยให้เห็นเหตุการณ์ที่ชายแต่งกายคล้ายทหารกำลังทำร้ายร่างกายชายอีกคนอย่างรุนแรง โดยกล่าวหาว่าชายคนดังกล่าวมาด่าตนเอง โดยผู้โพสต์ระบุว่า

"#อ้างตัวว่าเปนจ่าสิบเอก แต่ทำร้ายประชาชนแบบนี้หรอค่ะ ? น้องเขาบอกไม่ได้พูดไม่ว่าเขาเลยทั้งร้องขอบอกพอเถอะพี่ แต่ยังใส่เอาใส่เอา ไม่ได้ก๊อปคริปใครมานะค่ะ #ถ่ายด้วยตัวเอง โดยมาหาว่าพวกเราด่าบรรนพระบุรุษเค้าแต่พวกเราแค่จะอธิบายให้พี่แกฟังว่าไม่ใช้ แต่พี่แกไม่ฟังเลยใสเอาอย่างเดียวเลยค่ะ พอผ่านไปประมาน5-10นาทีก้อมีพี่.ร.ป.ภ.มาช่วยระงับเหตุ แต่ก้อโดนลุกหลงด้วย ช่วยกันแชร์ค่ะคนอย่างพี่แกนะอย่าให้มาทำงานเพื่ออสังคมเลยครับ #แชร์วนไป สำหรับพวกเรามันเกินกว่าเหตุค่ะ"โดยหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็มองว่าเป็นการกระทำที่ไม่สมควรอย่างยิ่งที่เจ้าหน้าที่ของรัฐจะทำร้ายประชาชน แม้ว่าอีกฝ่ายจะด่าทอก่อนจริง บ้างก็สงสัยว่าชายในคลิปอาจไม่ได้เป็นทหารแต่เพียงแอบอ้าง บ้างก็สงสัยว่าทำไมเพื่อนของชายผู้เสียหายถึงไม่เข้าไปช่วยเหลือ

ซึ่งต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนเดิมได้ออกมาโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า

"- แก้ไขข่าวน่ะ #โลกสวยหลบไป คือ แบบว่า มันอ้างว่าเป็นสิบเอก แต่มันเป็น แค่ ร.ป.ภ ไม่ได้จะทำให้ทหารเสียหายน่ะ คือเขาอ้างนู้นนี้นั้นมาเยอะมาก ค่ะ #ที่พวกเราไม่ช่วยเพราะมันอ้างไงคะเป็นใครใครก็กลัว แถวยังพลานไปด่าชาวบ้านอื่นที่เขามาดูในเหตุการอีก ไม่ได้จะทำให้ทหารเสียหายน่ะค่ะ #เข้าใจด้วยว่ามันอ้างค่ะ เพื่อนแฟนก็โดนมันด่าจนเสียขวัญแทบจะไม่มีสติ #เขาป็นแค่ ร.ป.ภ แต่ทำก้างไงค่ะ"

ก่อนที่ต่อมาชายที่ถูกทำร้ายในคลิปดังกล่าวได้ออกมาโพสต์คลิปชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น ผ่านเฟซบุ๊ก แบงค์' ลาย'ยย


โดยล่าสุดชายดังกล่าวได้เดินทางไปแจ้งความไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ที่มา: เฟซบุ๊ก Aumasiri Sukjaroen, เฟซบุ๊ก แบงค์' ลาย'ยย
Google Plus
- Advertisement -