- Advertisement -
loading...

"ฟ้า-จิลมิกา" ไฮโซนักธุรกิจสาวสวย เปิดใจประเด็นคลิปหลุดมีเซ็กส์กับแฟนหนุ่มโชว์ผ่านโปรแกรมดัง (มีคลิป)


ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหลายคนอาจจะเคยได้ยินข่าวอื้อฉาวของ ฟ้า จิลมิกา เฉลิมสุข กรรมการผู้จัดการสาวสวยแห่งบริษัททูเดอะนายน์ นักธุรกิจสาวผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์บิวตี้พรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น กับกรณีคลิปหลุดมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มผ่านโปรแกรมแชทว่อนโลกออนไลน์ แถมยังกลายเป็นคลิปที่แพร่สะพัดไปทั่วโลก

ล่าสุด (13 กันยายน 2559) พิธีกรหนุ่ม วู้ดดี้ วุฒิธร ได้ดึงตัว ฟ้า จิลมิกา มาเปิดใจแบบหมดเปลือก โดยเธอเล่าว่า ก่อนหน้านี้เคยผิดหวังกับความรักมาบ่อยครั้ง จนมีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาบอกว่าเขาไม่เหมือนกับผู้ชายคนก่อนที่เราคบ เขาให้ความมั่นใจและความรักกับเรา อยากแต่งงานกับเรา ตนก็พร้อมที่จะเปิดใจและทำทุกอย่างเพื่อเขา จนวันหนึ่งเขาบอกว่าเขามีรสนิยมเรื่องเซ็กส์ไม่เหมือนใคร คือชอบให้คนอื่นเข้ามาดูเวลาที่มีอะไรกับแฟน ซึ่งถ้าตนทำให้เขาไม่ได้ เขาก็คงไม่พร้อมแต่งงานกับเรา สุดท้ายตนก็ยอมและในตอนนั้นตนก็ยังไม่รู้จักเรื่องพวกนี้ดี


หลังจากนั้นเวลามีเซ็กส์เราจะมีกันผ่านออนไลน์และมีคนมานั่งดู เพราะตนก็เชื่อใจและรักเขามาก เนื่องจากเขาบอกว่ามันเป็นกรุ๊ปเฉพาะของเขาและเป็นโปรแกรมที่อัดคลิปไปเผยแพร่ต่อไม่ได้ ซึ่งระหว่างออนไลน์ก็จะมีคนดูเข้ามาสั่งให้เราทำอะไรบ้างเหมือนกัน ซึ่งเราก็เคยทำแบบนั้นกับคนอื่่นเพราะความที่ตนเป็นคนชอบสั่งอยู่แล้ว เราก็รู้สึกว่ามันสนุกดี ตอนนั้นคือชีวิตเปลี่ยนไปเลย ไม่ได้คิดว่าทำเพื่อจะเอาเงินส่วนเรื่องคลิปที่หลุดออกมา รู้เพราะมีเพื่อนโทรศัพท์มาบอก ซึ่งตนก็ช็อกไปเหมือนกันแต่ก็ยอมรับไปว่าคนในคลิปเป็นตนจริงๆ แต่ก็ยังสงสัยว่ามันหลุดออกไปได้อย่างไร ตอนนั้นตนเครียดมากเพราะไม่ใช่แค่คนในเน็ตที่รับรู้ แต่เป็นบรรดาเพื่อน ๆ ทั้งในและต่างประเทศ ครอบครัว พนักงานที่บริษัท ลูกค้า ซัพพลายเออร์ต่างประเทศด้วย ซึ่งเขาก็โทรศัพท์เข้ามาถามเยอะมาก ตนทำอะไรไม่ถูก ช็อกจนร้องไห้ ตัวสั่นจมตัวเองอยู่บนเตียง พอตนตั้งสติได้ก็เอาเรื่องไปคุยกับแฟน แต่พอตนบอกว่าเรามาแก้ปัญหาด้วยการแต่งงานกันไหม แต่เขากับปฏิเสธ เขาบอกว่าเขาดูแลเราไม่ไหว มันทำให้เรารู้ว่าเขาไม่ได้รักเราจริงตอนนั้นเหมือนปัญหาทุกอย่างมันลงมาที่เรา ทั้งเรื่องชื่อเสียงทางธุรกิจทำให้งานหาย ตอนนั้นจะโดนไล่ออกจากบริษัทตัวเองอยู่แล้ว เพื่อนก็หาย แถมยังมีข่าวออกหนังสือพิมพ์มันทำให้เรายิ่งเครียดมากจนคิดสั้นถึงขั้นอยากฆ่าตัวตาย กระทั่งหาสถานที่ว่าจะไปตายที่ไหนให้ตายได้เร็วที่สุด แต่ในที่สุดก็มีคนมาช่วยดึงตนออกจากความทุกข์ด้วยการชวนไปทำบุญ ไปปฏิบัติธรรม จนได้มาเจอพระอาจารย์ท่านหนึ่งที่ทำให้เราปล่อยว่างจนเห็นแสงสว่าง อย่าไปยึดติดกับความคิดของคนอื่นแล้วเราจะพ้นจากทุกข์ที่เราเป็นอยู่

ส่วนเรื่องราวแบบเต็มๆ จะเป็นอย่างไรนั้น สามารถติดตามได้ในรายการ "WOODY (วู้ดดี้)" คืนวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2559 เวลา 22.40-23.32 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


Google Plus
- Advertisement -