- Advertisement -
loading...

โพสต์เตือนภัย!! นิสิตสาวโดนโจรรุมปล้นในรถตู้โดยสาร ใช้มีดจี้ขู่เอาทรัพย์กลางวันแสกๆ !!


ทุกวันนี้ภัยอันตรายเกิดขึ้นได้ทุกที่จริงๆ โดยเมื่อไม่นานมานี้ นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยดัง ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ระทึก โดนโจรรุมปล้นในรถตู้ โดยคนร้ายมากันเป็นเเก๊งจำนวน 6 คน หนึ่งในนั้นเข้ามานั่งเบียดเธอที่เบาะหลัง ก่อนนำมีดมาจี้ที่เอว เเต่เคราะห์ดี คนขับมองกระจกส่องหลัง เเล้วเห็นถึงความผิดปกติ จึงรีบจอดรถทันที ทำให้เธอรอดมาได้อย่างหวุดหวิด

วันที่ 20 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นิสิตชั้นปี 2 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน โพสต์เรื่องราวเตือนภัย บอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้รถตู้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า“ปกติก็ไม่ได้นั่งรถตู้นานละนะพอวันนี้เราก็รีบมากบนรถไม่มีที่นั่งแล้วเหลือแค่ด้านหลังคือปกติเราจะเลือกไม่นั่งข้างหลังเพราะเป็นคนที่เมารถเราก็ไปนั่งเพราะเรารีบไปส่งงานที่มอแต่ที่แปลกใจกว่านั้นคือมีผชคนนึงที่นั่งข้างหน้าเรา ลุกขึ้นมานั่งเบียดเรามากคือคิดสภาพว่าเราอยู่คนที่3ในแถวหลังชิดด้านหน้าต่างทางขวามือ ไม่นานเขาบีบที่แขนเราแรงมากแล้วถามว่าเรามีเงินเท่าไหร่ เอาโทรศัพท์มา แต่ที่แปลกใจคือเราพยามพูดให้คนข้างหน้าได้ยินแล้วว่าหนูไม่มี พี่อย่าทำร้ายหนูเลย แต่คือสิ่งที่คนข้างหน้าทำคือหันมามองแล้วหันกลับไป เราไม่กล้าตะโกนเรียกออกไปเพราะในมือของมันมีมีดที่เอาจี้เราอยู่ด้านหลัง มันพยามบอกให้เราเปิดกระเป๋าให้ดู เราก็ไม่รู้จะทำยังไงตอนนั้นคือกลัวไปหมด แต่เหมือนจะโชคดีพอเกือบถึงเกษตรพี่รถตู้ถามมีใครจะลงป้ายนี้มั้ย พี่เขามองมาจากกระจกมองหลัง พี่เขาเลยถามว่าน้องมีใครทำอะไรรึเปล่าร้องไห้ทำไม พี่แกจอดรถอย่างเร็วแล้วจอดที่หน้ากรมทหารรีบมาเปิดประตูพวกมันรีบวิ่งลงไปกันหมดทั้งหมด 6 คนก็คือรวมไปถึงไอ้คนที่นั่งข้างหน้าเราด้วยคือมันมาด้วยกัน พี่เขาเลยให้เราไปนั่งด้านหน้าสุด เรากลัวมากพี่เขาบอกว่าเคยเจอพวกนี้นะบ่อยด้วยเวลามันมามันก็มากันเป็นแก๊งเลย โชคดีที่เราถึงที่มออย่างปลอดภัย

.. คือแปลกใจกูก็ใส่ชุดนิสิตอยู่คิดว่ากูจะพกตังติดตัวเยอะขนาดนั้นเลยหรอ อยากให้คนที่ต้องเดินทางโดยรถตู้สังเกตเวลานั่งรถว่าเจอผู้ชายนั่งประกบข้างหน้าด้านข้างรึเปล่า ถ้าเกิดขึ้นกับคนที่คุณรัก หรือแฟนคุณ บางครั้งอาจจะไม่โชคดีแบบมุกก็ได้ #เตือนเพื่อนชาวเกษตรทุกคนนะคะช่วงนี้ที่มอเราเจอแต่คนประเภทนี้เยอะมาก #และอยากให้ดูแลความปลอดภัยของคนใช้รถสาธารณะด้วย. #แก๊งนี้ยังลอยนวนอยู่โปรดระมัดระวัง”

ที่มา: เฟซบุ๊ก Pearl Skeleton's
Google Plus
- Advertisement -