- Advertisement -
loading...

แชร์วนไป!! รปภ. คอนโดถูก 2 หนุ่มรุมทำร้ายถึงขั้นโคม่า-สมองตาย ด้วยสาเหตุแค่นี้เอง!? (มีคลิป)


จากกรณีเมื่อวันที่ 2 ก.ย. 2559 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอซึ่งเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Anan Muangdan ซึ่งเป็นเหตุการณ์ชาย 2 คนรุมทำร้ายรปภ.คนหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยระบุข้อความว่า

"เตือนภัยสังคมนะครับเหตุเกิดตอนเช้ามีคนเข้าไปทำร้าย รปภ.ขณะปฎิบัติหน้าที่อยู่ เพียงแค่รถของลูกค้าของที่นึ่งไปจอดที่หน้าร้านเขาได้มีการขู่ฆ่าและทำร้ายร่างการถึงขั้นอาการสาหัสคนทำงานอย่างเราต้องระมัดระวังกันให้มากๆนะค่ะ...สงสารคนที่เป็นลูกเมียรอคอยเงินเดือนจากคนที่ไปทำงานแต่ต้องมาเจอกกับข่าวร้ายของผู้นำครอบครัว@ระยอง

#ช่วยกันแชร์วนไปเยอะๆครับ_ตอนนี้ตำรวจยังไม่รับแจ้งความ"

ดุเดือด!! คลิปทำร้าย'รปภ.ขณะปฎิบัติหน้าที่ #ตำรวจยังไม่รับแจ้ง...
::–>> ดุเดือด!! คลิปทำร้าย'รปภ.ขณะปฎิบัติหน้าที่ #เหตุเพราะเรื่องที่จอดรถ (1'ก.ย.59) <<–::

โดย@‎Anan Muangdan‎ _[เล่าว่า]: • เตือนภัยสังคมนะครับเหตุเกิดตอนเช้ามีคนเข้าไปทำร้าย รปภ.ขณะปฎิบัติหน้าที่อยู่ เพียงแค่รถของลูกค้าของที่นึ่งไปจอดที่หน้าร้านเขาได้มีการขู่ฆ่าและทำร้ายร่างการถึงขั้นอาการสาหัสคนทำงานอย่างเราต้องระมัดระวังกันให้มากๆนะค่ะ...สงสารคนที่เป็นลูกเมียรอคอยเงินเดือนจากคนที่ไปทำงานแต่ต้องมาเจอกกับข่าวร้ายของผู้นำครอบครัว@ระยอง

#ช่วยกันแชร์วนไปเยอะๆครับ_ตอนนี้ตำรวจยังไม่รับแจ้งความ

ขอบคุณที่มา: https://goo.gl/N89WhG @‎Anan Muangdan‎
*************************
ขอบคุณคลิปแนะนำจาก––@‎Anan Muangdan‎
โพสต์โดย YouLike (คลิปเด็ด) บน 1 กันยายน 2016
 
 
ความคืบหน้าล่าสุด ในวันเดียวกัน พ.ต.ท.ยุทธพิชัย โพธิ์รุ่ง สว.ส.สภ.เมืองระยอง เผยว่าได้รับแจ้งจากนางภัสสภร สมินเย อายุ 47 ปี พนักงานขับรถสองแถวปากน้ำระยอง ว่านายจรัญ แสงสิน อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 130/414 ม.เอื้ออาทร ระยอง ต.ทับมา อ.เมือง พี่ชายซึ่งทำงานเป็น รปภ.ของคอนโดแสนสิริ (Dคอนโด) ตั้งอยู่ ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ถูกทำร้ายร่างกายขณะปฎิบัติหน้าที่ในคอนโด จนอาการสาหัส สมองบวม ยังไม่รู้สึกตัว ส่งรพ.ระยอง ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ


โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 1 ก.ย. นายจรัญ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ปรากฎว่าได้มีสองคนร้ายวิ่งกรูเข้ามาทำร้ายทั้งชกต่อยกระทืบและตีด้วยท่อนเหล็กจนล้มแน่นิ่งจมกองเลือดบนถนนหน้าคอนโด แต่หลังจากนั้นเพื่อนรปภ.ได้วิ่งเข้ามาช่วยห้ามและช่วยกันจับคนร้ายทั้งสองคนไว้ได้ ซึ่งเป็นช่างซ่อมรถอยู่ที่ซ่อมรถข้างคอนโด โดยใช้เชือกมัดขาแขน ในสภาพที่สะบักสะบอมทั้งคู่ เลือดเต็มหน้าก่อนที่จะช่วยกันนำร่างของรปภ.เคราะห์ร้ายส่ง รพ.ระยอง พร้อมสองช่างซ่อมที่ได้รับบาดเจ็บจากเพื่อนรปภ.และชาวบ้านที่ช่วยกันจับตัวไว้นางภัสสภา เล่าว่า พี่ชายทำงานเลี้ยงดูพ่อแม่ เพราะไม่มีครอบครัว ไม่มีภรรยา เป็นคนที่ไม่เคยมีปากมีเสียงทะเลาะกับใครไม่เคยเถียงใคร เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ ตั้งใจทำงาน เงินให้แม่ กลับต้องมาเจอเหตุการณ์ที่รุนแรงจนเป็นตายเท่ากันแบบนี้ วอนถามว่าทำไมต้องทำร้ายพี่ชายของตนขนาดนี้ รุมตีจนสมองตาย


"อยู่ได้เพราะเครื่องช่วยหายใจเท่านั้น จนแม่ต้องมาทุกข์ใจกับสภาพที่เป็นแบบนี้ คนที่ทำก็ให้มารับผิดชอบด้วย อยากถามว่าคนดีทำมาหากินสุจริตต้องมาเป็นแบบนี้แล้วพ่อแม่ก็ต้องมาเสียใจ จิตใจคนทำทำด้วยอะไรถึงใจร้ายขนาดนี้" นางภัสสภากล่าว


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความไว้ก่อน แต่ต้องรอให้คนร้ายทั้งสองรายอาการดีขึ้น จึงจะทำการสอบสวน และแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส เพราะหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเห็นชัดเจนว่าบุกเข้ามาทำร้ายผู้ได้รับบาดเจ็บจนกองกับพื้น ก่อนที่จะถูกรุมจับจนได้รับบาดเจ็บ เช่นกันจนต้องเข้ารับการรักษาอาการ คงต้อรอให้อาการดีขึ้นจึงจะควบคุมตัวมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป ส่วนสาเหตุที่ว่าตำรวจไม่รับแจ้งความนั้นความจริงรับเรื่องไว้แล้ว แต่ต้องให้ผู้ต้องหาทั้งสองอาการดีขึ้นกอนจึงจะควบคุมตัวมาดำเนินคดีต่กฎหมาย

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -