- Advertisement -
loading...

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2559


ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2559


ดวงใครดวงมัน จาก หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านออกกำลังมากหรือทำงานอย่างทุ่มเทไม่รู้สึกตัว ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 03.46 น. ทับมฤตยู มีการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมซึ่งส่งผลกระทบถึงกิจการของท่าน บริวารจะรื่นเริงและเมาจนขาดสติ

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่สิ่งแวดล้อมและกิจการงาน ไม่สามารถอดทนกับความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดขึ้น อาจมีการเจ็บป่วยเล็กน้อย ไม่ควรตากตรำทำงานมากเกินไป พี่น้องให้ลาภ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนอาจได้บ้านหลังแรกถ้ายังไม่มี อังคารเล็งราศีของท่าน ถ้าโกรธแล้วจะรุนแรงมาก มีค่าใช้จ่ายสิ้นเปลือง มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในที่ทำงาน ซื้อของฟุ่มเฟือยไม่มีประโยชน์ใช้สอย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านพบเห็นเครื่องหมายของความยุ่งยากไม่แน่นอนในทางการงาน ทำกิจการที่เสี่ยงภัยโดยไม่จำเป็น มีทัศนะไม่ตรงกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือคู่หมั้นคู่สมรส บริวารเก่าแก่และผู้ร่วมงานกับท่านมานานนำลาภมาให้


ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านค้นพบสิ่งของที่ทำหายไปนานๆ อันมีราคาแต่ไม่ใช่ธนบัตร ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ การดำเนินงานต่างๆ เป็นไปอย่างถูกต้อง นำชีวิตไปสู่ความเจริญก้าวหน้าตามที่มุ่งหมาย จะพบเห็นการต่อสู้กัน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีลาภมากได้รับความพอใจจากญาติมิตรและผู้ร่วมงาน สิ่งแวดล้อมช่วยให้มีความสุขและรื่นเริง ไม่ควรเข้าใกล้ชิดผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น เพราะเขาอาจสำคัญผิดไปได้ต่างๆ นานา เพื่อนบ้านทะเลาะกันพัลวัน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงของการงานและสิ่งแวดล้อม บริวารและผู้ร่วมงานบางคนจะแปรพักตร์ ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสมีทัศนะไม่ตรงกัน แต่มักขัดแย้งกันในเรื่องสัพเพเหระ จะมีฝนหนักพายุใหญ่น้ำท่วม

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านโชคดีในการทำงานระยะยาว ท่านที่มีธุรกิจในการซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ จะทำงานได้มากเป็นพิเศษ อังคารนำหน้าราศีเกิดตัดสินข้อขัดแย้งต่างๆ ด้วยความเที่ยงตรง มิตรต่างภาษาให้ลาภ


ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมักละเลยความเป็นอยู่ของตนเอง ไม่ดูแลรักษาอนามัยให้เหมาะสมแก่สภาพร่างกาย มีโชคในทางการเงินหรือหลักทรัพย์ต่างๆ กิจการงานไม่มีอุปสรรคแต่มีผู้ช่วยเหลืออย่างดี คนโสดจะพบความรัก

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา เป็นวันที่โชคดีจากวาสนาของท่านเอง จะกระทำอะไรเกี่ยวแก่บ้านเรือนมักมีผลกระทบถึงเพื่อนบ้าน แม้แต่เสียงไก่ขันนกร้องในบ้านท่าน เพื่อนบ้านก็โกรธ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีโชคดีในทางการเงินเป็นพิเศษ แม้ว่าในเวลาที่ผ่านมาเงินสดอาจขาดมือบ้างเล็กน้อย มีการเดินทางใกล้ไกลตามฐานะการงานของท่าน น้องๆ หรือบุตรหลานมีเรื่องเดือดร้อนเพราะผู้ใหญ่ข่มเหงรังแก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีเรื่องยุ่งยากกวนใจเล็กน้อย พระเกตุย้ายเข้าราศีมีน 00.46 น. อาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆ อาจนำความเจ็บป่วยมาสู่ท่านได้ จะมีผู้ร้ายปลอมตัวเป็นผู้ดีมาหา ไม่ควรให้ใครมายุ่งกับการเงินและครอบครัวของท่าน

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -