- Advertisement -
loading...

ยิ่งกว่าสัตว์!! สาว 19 ผัวตาย เลยไปกินตับกับพ่อผัว แถมยังชั่วขนาดชวนกันฆ่าลุง หวังมรดก!!


เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 ส.ค. 2559 ศูนย์วิทยุสภ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ได้รับแจ้งพบศพคนตายที่ข้างกระท่อมนา หมู่ 11 บ้านฝั่งแดงน้อย ต.ฝั่งแดง จึงได้แจ้งเหตุให้พ.ต.ท.ประยุทธ ลายเมฆ สว.(สอบสวน) แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.ถนัด คำสุข รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.กิตติชัย โถวิเชียร สว.สส. นำกำลังพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.นากลาง ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และกู้ภัยนเรศวร

ที่เกิดเหตุ พบศพนายทองพูล จันทร์ทองสา อายุ 62 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมแทงลำตัวและคอหลายแผล เสื้อผ้ามีรอยไหม้เสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายไม่มีครอบครัว พักอาศัยที่กระท่อมนาเลี้ยงวัว เป็นคนนิสัยดี ไม่มีศัตรูกับใคร และมีรายได้เสริมคือปล่อยเงินกู้ให้กับชาวบ้าน จึงทำให้มีเงินเก็บเยอะ


เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังกันออกหาหลักฐานรวมทั้งเบาะแสเพิ่มเติมและเชิญนายทองแดง จันทร์ทองสา อายุ 56 ปี สารวัตรกำนันบ้านฝั่งแดงน้อย น้องชายของผู้ตายและเป็นคนแจ้งเหตุมาสอบปากคำ นายทองแดงกล่าวว่า ก่อนไปประชุมกำนันผู้ใหญ่บ้าน ได้แวะมาหาผู้ตายก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านและกำนันประสานเจ้าหน้าที่ออกมาตรวจสอบ

ขณะที่กำลังสอบถามข้อมูลนายทองแดงมีท่าทางพิรุธหลายอย่าง ขณะเดียวกันชุดสืบสวนได้ตรวจสอบข้อมูลไปพบว่านายทองแดงอยู่อาศัยที่บ้าน โดยมีลูกสะใภ้อยู่ด้วยในลักษณะมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันมาก ซึ่งพฤติกรรมนี้มีมาหลังจากลูกชายนายทองแดงเสียชีวิต จึงได้เชิญตัวไปสอบสวนต่อที่โรงพัก


พ.ต.อ.ชนะเกียรติ วงศ์แสงเทียน ผกก.สภ.นากลาง ได้ร่วมสอบข้อมูลจนในที่สุดนายทองแดงรับสารภาพว่า ได้ร่วมมือกับน.ส.สุวนันท์ สุขสำราญ อายุ 19 ปี ลูกสะใภ้ที่มีความสัมพันธุ์ลึกซึ้งและอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน ร่วมกันวางแผนฆ่านายทองพูล พี่ชายตนเองจริง เพราะทนเสียงรบเร้าจากน.ส.สุวนันท์ไม่ไหว เนื่องจากว่าพี่ชายมีทรัพย์สินเยอะแถมอยู่ตัวคนเดียว

จากการสอบปากคำนายทองแดงสารภาพว่า ประมาณเที่ยงคืน ตนกับลูกสะใภ้ชวนกันไปหาพี่ชาย โดยขับรถปิคอัพนิสสัน สีแดง ทะเบียน บฉ 9437 หนองบัวลำภู เมื่อไปถึงน.ส.สุวนันท์ ได้ถือมีดที่เตรียมมาด้วยตรงไปหาผู้ตาย ซึ่งนอนอยู่ โดยตนยืนรออยู่ในที่มืด ต่อมาได้ยินเสียงน.ส.สุวนันท์ร้องเรียกให้ช่วย ตนจึงได้วิ่งเข้าไปพบว่าทั้งคู่กำลังแย่งมีดกันอยู่ ด้วยความโกรธตนจึงได้ถีบผู้ตายจนล้มลงแล้วใช้มีดกระหน่ำแทงพี่ชายจนตาย


"หลังฆ่าพี่ชายแล้วก็เห็นน.ส.สุวนันท์มีบาดแผลที่มือ จึงพาไปทำแผลที่รพ.นากลาง ขากลับน.ส.สุวนันท์ได้บอกให้แวะซื้อน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันปตท.นากลาง เพื่อนำไปเผาผู้ตาย หวังทำลายรอยนิ้วมือที่ติดตามเสื้อผ้าผู้ตาย จากนั้นก็กลับไปที่เกิดเหตุนำเสื้อผ้าผู้ตายมาชุบน้ำมันแล้วคลุมร่างผู้ตายจุดไฟเผา แล้วเอามีดไปทิ้งลงลำห้วย แล้วกลับบ้านไปนอนทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้" นายทองแดงกล่าว


เมื่อทราบข้อมูลแล้วตำรวจจึงได้นำตัวนายทองแดงไปที่บ้านพบ น.ส.สุวนันท์ และเห็นนิ้วชี้และนิ้วกลางมือขวาของน.ส.สุวนันท์มีบาดแผลจริง น.ส.สุวนันท์จึงรับว่าได้ร่วมมือกับนายทองแดง พ่อสามีฆ่านายทองพูลจริง ตำรวจจึงได้ตรวจยึดเสื้อผ้าที่บุคคลทั้งสองใส่ก่อเหตุที่มีคราบเลือดและกลิ่นน้ำมันอยู่ ส่วนมีดได้ไปชี้จุดทิ้งบนสะพานข้ามลำห้วย ซึ่งจะได้งมหาต่อไป ก่อนคุมตัวทั้งสองแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าคนตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้ ทางตำรวจชุดสืบสวนยังเปิดเผยอีกว่าจากการสืบสวนทราบว่าทั้งสองได้ว่าจ้างมือปืนมาให้ฆ่าผู้ตายในราคา 13,000 บาท แต่มือปืนไม่ยอมลงมือ จึงอาจจะเป็นสาเหตุให้ทั้งสองมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -