- Advertisement -
loading...

พิษรักออนไลน์ทำเก้อ! ชายฮอลแลนด์บินมาพบสาวหวังเซอร์ไพรส์ ปักหลักรอที่สนามบิน 10 วันยังไม่เจอ


เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า อเล็กซานเดอร์ ปีเตอร์ เคิร์ก ชายวัย 41 ปี จากฮอลแลนด์ ได้รู้จักสาวแซ่จาง สาวจีนวัย 26 ปี ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทั้งคู่พูดคุยกันอย่างถูกคอและถูกใจ กระทั่งเวลาผ่านไป 2 เดือน เคิร์กก็ไม่อาจทนได้ เขาตัดสินใจซื้อตั๋วเครื่องบินเดินทางมายังประเทศจีน เพื่อพบตัวจริงเสียงจริงของสาวที่เขาหลงรัก

เคิร์กวางแผนเดินทางมาเซอร์ไพรส์จางอย่างเงียบ ๆ และถ่ายรูปวีซ่าจีน รวมถึงตั๋วเครื่องบิน ส่งให้เธอดูก็เมื่อตอนที่เขากำลังจะเดินทางมาหาเธอ โดยหวังว่าเมื่อเดินทางมาถึงที่สนามบินฉางชา ฮวงหัว เขาจะได้พบกับเธอที่นั่น แต่แล้วทุกอย่างก็ไม่เป็นตามที่เขาคิดเอาไว้เลย


หลังจากที่เครื่องบินแตะพื้น และเคิร์กได้มานั่งรอจางอยู่ภายในอาคารผู้โดยสาร เขาก็ต้องผิดหวังเมื่อพบว่าหญิงสาวที่เขารักไม่ได้มาพบเขาที่สนามบินเลย นั่งรอทั้งวันก็ไม่มีวี่แวว แต่เคิร์กก็ตัดสินใจรอต่อไปด้วยความหวังอันริบหรี่และความรักที่มีให้เธอ อย่างเปี่ยมล้น เขาปักหลักนอนอยู่ภายในสนามบินรอจางวันแล้ววันเล่า

แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปนานกว่า 10 วัน ก็ยังไร้เงาของจางที่สนามบิน ขณะเดียวกันการรออย่างอดทนก็ทำให้เคิร์กเหนื่อยอ่อน เขาถูกเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล และก็ได้เปิดเผยถึงเหตุผลเบื้องหลังความเหนื่อยล้าและการต้องปักหลักอยู่ภาย ในสนามบินหลายวันอย่างนั้น


จากนั้นเรื่องราวการรอคอยของเคิร์กก็ได้รับการเผยแพร่ผ่านสื่อมวลชนจีน จนในที่สุดเรื่องก็ไปถึงหูของจางเข้า เธอจึงติดต่อไปยังสถานีโทรทัศน์หนึ่งในมณฑลหูหนาน พร้อมเล่าว่า ก่อนที่เคิร์กจะเดินทางมาที่จีน เขาได้ถ่ายรูปรายละเอียดบนตั๋วเครื่องบินมาให้เธอแล้ว แต่เธอไม่เข้าใจว่านั่นคืออะไร และการมาเยือนของเคิร์กทำให้เธอค่อนข้างช็อก เพราะก่อนหน้านี้เคยคุยกันว่าจะรอ 1 ปีก่อนค่อยพบกัน นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่าหลังจากที่รู้ความหมายของรายละเอียดที่เคิร์กส่งมา ให้ เธอก็ไม่สามารถไปที่สนามบินได้ เพราะอยู่ระหว่างการพักฟื้นจากการศัลยกรรมในเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน


อย่างไรก็ตามจางยืนยันว่าเธอจะยังคงสานสัมพันธ์กับเคิร์กต่อ และหวังว่าจะได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง แต่ทางด้านเคิร์กนั้น หลังจากเขารับการรักษาอาการเหนื่อยล้าแล้ว ก็หอบหัวใจที่สิ้นหวังกลับบ้านที่ฮอลแลนด์ และจนบัดนี้ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้พบกันเลย


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -