- Advertisement -
loading...

หวิดตาย! สาวกินคอหมูย่าง แต่เคี้ยวไปเคี้ยวมาเจอสิ่งนี้ บอกเลยอันตรายมาก ถ้าเป็นเด็กเจอแบบนี้ ไม่อยากจะคิดเลย!!


เมื่อวันที่ 26 ก.ค. กลายเป็นประเด็นที่ชาวโซเชี่ยลต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nemo Wannarot ได้โพสต์ภาพเนื้อหมูชิ้นหนึ่งที่มีสิ่งแปลกปลอมเป็นวัตถุปลายแหมติดมากับชิ้นเนื้อหมูด้วย พร้อมระบุข้อความว่า

"กินหมูแล้วเจอไอ้นี่ โห...คือแหลมมากะฆ่ากูตายเลยมั้งนี่อีแม่ค้า ถ้ากินลงไปจริงๆทิ่มกะเพาะมานี่ เค้าจะรับผิดชอบปะวะ ?"ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันสงสัยว่าเหล็กปลายแหลมที่ติดมากับเนื้อหมูดังกล่าวคืออะไรกันแน่ โดยบางคนได้แสดงความคิดเห็นว่าเป็นเข็มวัคซีนที่ฉีดป้องกันโรคให้กับหมู แต่เข็มได้หักคา ซึ่งจะนำออกยากมาก แต่โดยปกติแล้วจะทำเครื่องหมายไว้ เพื่อนำออกก่อนถูกเชือดไปทำเป็นอาหาร


ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nemo Wannarot หรือ น.ส.วรรณรท หรือ “เจน” อายุ 25 ปี ได้เปิดเผยว่า เมื่อช่วงสายของวันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา แม่ของตนได้ไปซื้อคอหมูย่างจากร้านขายส้มตำแห่งหนึ่ง ในจ.สุพรรณบุรี โดยเลือกที่เป็นชิ้นใหญ่ๆแล้วให้แม่ค้าหั่นมาให้เรียบร้อย ซึ่งก็ได้ยืนมองและไม่มีสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด กระทั่งตนทานหมูย่างเข้าไป 3-4 ชิ้น กลับต้องตกใจเป็นอย่างมาก รู้สึกกำลังเคี้ยวของแข็งคล้ายเหล็กอยู่ในปากและทิ่มไปที่กระพุ้งแก้ม ขณะนั้นคิดว่าอาจเป็นกระดูก จึงนำออกมากลับต้องตกใจ เพราะคือเข็มแหลมและคมมากด้วย

"คนขายป้าแกคงไม่รู้ และก็ไม่ได้ไปอุดหนุนร้านนี้บ่อย แกคงซื้อมาทำขายอีกที ตอนนั้นตกใจมาก มันคล้ายๆ เข็มคะ ปลายแหลมๆ คมมาก เข็มอันนี้ มันอยู่ในชิ้นหมูที่หั่น เราก็ไม่รู้ว่ามันมาจากไหน บางคนบอกเข็มเจาะหู อันนี้เราก็ไม่ทราบ เพราะเราเจอก็เป็นแบบในรูป ดีที่เป็นเรา ถ้าเป็นลูกเป็นหลาน เด็กตัวเล็กๆ ไม่อยากจะคิดเลย เตือนสติได้มาก เพราะบางคนเวลากิน ชอบกินไปเล่นโทรศัพท์ไป บางทีไม่ได้ดู เดี๋ยวนี้ต้องระวังในการกิน ก็อยากให้ดูกันดีๆ นี่ขนาดเป็นชิ้นหมูที่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ยังไม่สามารถเห็นได้เลยว่ามีเศษเหล็กเศษเข็มซ่อนอยู่ วันนี้เป็นเราที่เจอ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครเจอแบบนี้อีกหรือเปล่า อยากเตือนให้ดูกันดีๆ เด็กเล็กๆ บางทีก็อันตราย" น.ส.วรรณรท กล่าว

ที่มา: Dailynews
Google Plus
- Advertisement -