- Advertisement -
loading...

ลือสนั่น!! "ลูกศร แม็กซิม" ตกอับ ผันตัวเป็นแม่ค้าขายยำแซ่บ ล่าสุดต้องโขลกพริกตำกระเทียมจนมือพอง!?


ออกมาจากวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว หันหลังไม่กลับไปอีกแล้วสำหรับสาว ลูกศร แม็กซิม หรือที่รู้จักกันในนามเน็ตไอดอล สรไบรท์ ในเฟสบุคชื่อ Gaysorn Limmahasamut  ล่าสุดได้ข่าวว่าตกอับหมดหนทางทำมาหากิน จากที่เคยมีเงินใช้มือเติบ สามีเลี้ยงวันละหลายหมื่นทุกวันนี้ต้องมาเป็นแม่ค้าขายยำโขลกพริกตำกระเทียมมือบวมมือพองไปหมด!!


"ไม่จริงเลย!! (เสียงแหลม) หนูไม่ได้ตกอับ ชีวิตหนูก็ติดดินอยู่บนกองดินกินบนกองทรายมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ขายเสื้อผ้าหาเช้ากินค่ำตามตลาดนัด ก่อนจะมีโอกาสเก็บเงินได้สักก้อนไปทำสวยศัลยกรรมจนมาพอดูได้เหมือนทุกวันนี้ ตอนนี้หนูมาเป็นแม่ค้าขายยำ มันตกอับน่าอายตรงไหน"


ได้ข่าวว่าทิ้งวงการบันเทิงมา ไม่คิดจะกลับไปแล้ว

"สาบาน!!! เบื่อแล้ววงการมายา พี่เชื่อมั้ยหนูไม่เคยได้เงินจากวงการบันเทิงมาสักบาท ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันทั้งๆที่ก่อนเข้าวงการเราฝันอยากเล่นหนังเล่นละคร อย่างมีชื่อเสียงที่เราอุตส่าห์ลงทุนทำสวยมาซะขนาดนี้ ประกวดได้รางวัลได้ตำแหน่งมาซะขนาดนี้ แต่อย่างว่าแหละ พื้นที่ของเรามันไม่มี โอกาสของเรามันมองไม่เห็นอยู่ไปก็เท่านั้น วงการบันเทิงสำหรับศรเองไม่ได้สวยหรูเหมือนความรู้สึกที่เรานึกตอนแรก ท้ายที่สุดกลับมาเป็นอีศรคนเดิม ไม่ต้องแอ๊บโลกสวย!! ไม่ต้องห่วงภาพลักษณ์นางงามเดินสายประกวด แต่ไม่ต้องแคร์อะไรทั้งนั้น"
ไปทำอีท่าไหนถึงกลายมาเป็นแม่ค้าขายยำที่สะเทือนวงการครกสาก!! ได้ขนาดนี้

"หนูชอบกินของพวกเปรี้ยวเผ็ดรสชาติซี๊ดซ๊าดถึงใจอยู่แล้วเป็นทุนเดิม วันหนึ่งเลยลองทำทานกินเล่นกันดูกับเพื่อน ปรากฏว่าทุกคนออกปากชมใหญ่เลยว่า มึงทำอร่อยแบบนี้ทำไม่เปิดร้านขายไปเลยหรือทำมาขายน่าจะขายดี แล้วแบบช่วงนั้นไม่ได้ออกไปขายเสื้อผ้าไงพี่เพราะฝนตก ตลาดนัดขายของยาก หลายปัจจัย หนูลองทำแบบเล่นๆกันก่อนโพสขายในเน็ต ทำไปทำมาดันปังจากมียอดคนสั่งวันละ 5-10 ชุด ปริมาณก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นร้อย หลายร้อย หลักพันชุด จนทำคนเดียวไม่ไหวเลยมาชวนเพื่อนเน็ตไอดอลด้วยกันมาทำขาย เนี่ยพี่ตี3 หนูก็ยังนั่งขูดมะม่วงอยู่เลย เพื่อลูกค้าอิสรสู้ตายค่ะ อาทิตย์นี้เกือบ2พันชุด!! บอกตรงๆไม่คิดว่าจะมาถึงขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ขอบคุณตัวแทนทุกๆคนที่ขยันโพสขยันขายกันสุดๆ‎ยำมะม่วงกุ้งสดปูม้าสดไบร์ทสดสะอาดไม่ใส่สารแน่นอน ถ้ารู้ว่าจะขายดีขนาดนี้ทำขายไปนานละอิสรเอ้ยยยยย"ขายดีที่สุดในสามโลกยำมะม่วงกุ้งสดปูสด แม้จะเจอคู่แข่งขายตัดราคาแต่ ลูกศร ก็ไม่หวั่น ลั่นสูตรยำที่คิดค้นเองไม่ยอมเผยสูตรให้ใคร เป็นเคล็ดลับที่ทำให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ขายดีจนของขาดตลาด ขนาดคนต่างจังหวัดไกลๆอย่าง ราชบุรี เพชรบุรียังโทรมาออเดอร์ส่งทางรถตู้

"แซ่บไม่แซ่บไม่รู้ แต่รู้ว่าออเดอร์แน่นๆ อาทิตย์นี้เกือบสองพันชุด ของมันต้องลอง รับรองกุ้งเยอะเครื่องแน่นสมกับราคา ชุดละ 150 บาทแน่นอน สนใจสั่งโลดดดดด รับออเดอร์ ‪‎ยำมะม่วงกุ้งสดไบร์ท โดยหนูจะรับออเดอร์มาแล้งส่งสินค้าทุกวันพฤหัสบดี ตอนนี้ยังทำทุกวันไม่ไหวพี่ ออเดอร์มาเยอะมาก หนูไม่ได้นอนมาหลายวันเพราะต้องเตรียมวัตถุดิบแพ็คของ คือใช้ของดีหมด ตลกมากมีลูกค้าจากต่างจังหวัดสั่งมาเพียบ ค่าส่งแพงกว่าค่ายำซะอีก ยำ 150 ค่าส่ง 200-300 แต่ก็แบบยังสั่งกินกันจนของไม่พอขายแล้ว แถมมาเจอคนขายตัดราคาแบบเห็นเราทำขายดี เลยทำบ้างเราเลียนแบบก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่ยังไงสุดท้าย ศร มั่นใจว่าสูตรลับปรุงน้ำยำที่คิดค้นขึ้นมา ใครได้ลองเป็นต้องอ้อนวอนร้องขอกลับมาสั่งอีกแน่นอนค่ะ"แสดงว่าไม่ได้ตกอับตามข่าวลือเพราะไม่เห็นมีการมีงานในวงการ

"จะตกอับอะไรกันละคะ ทุกวันนี้นับเงินแทบไม่ทัน 5-10 นาทีเงินโอนเข้ามาอีกแล้ว รับโทรศัพท์ไลน์เด้งสั่งจองล่วงหน้ากันหลายวัน ขายดียิ่งกว่าไอโฟน 7 อีกค่ะ จนศรเกิดไอเดียให้มีตัวแทนรับออเดอร์แทนเรา เป็นการช่วยคนอื่นหารายได้ไปในตัว"

แหมเรียกว่าสวยแซ่บเซ็กซี่ยังซู่ซ่าได้อีกนะยะ ใครสนสั่งยำสาวลูกศร ทักเฟสไปค่ะ เฟสบุคชื่อ Gaysorn Limmahasamut ช่องทางไลน์ id : amlooksorn

ที่มา: เฟซบุ๊ก Gaysorn Limmahasamut
Google Plus
- Advertisement -