- Advertisement -
loading...

เก๋งซิ่งชนมอเตอร์ไซค์ สาวพีอาร์ร้านดังเสียชีวิตกลางถนน ขนาดมีสองคนนี้อยู่ในที่เกิดเหตุยังสุดจะยื้อ..!!?

ภาพจาก: ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 10 ก.ค. 2559 พ.ต.ต.สุนทร พิมพันธ์ พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถชนกันหลายคันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต หน้า บ.ไทยอาซาฮี เคมีภัณฑ์ หมู่ที่ 1 ต.ในปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และมูลนิธิป่อเต็กตี๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณเลนขวาสุดของถนน 4 เลน พบรถยนต์เก๋ง ซูซูกิ สวิฟท์ สีบรอนซ์-เงิน หมายเลขทะเบียน 2 กฆ 6589 กทม. อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ฝากระโปรงพับมาจนถึงหน้ารถ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์-เงิน หมายเลขทะเบียน 1 ฒน 1795 กทม. ซึ่งเป็นรถกู้ภัยของอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง อัดติดกับเสาไฟฟ้าข้างทาง สภาพด้านหน้ารถและท้ายรถพังยับเยิน

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีขาว-ชมพู หมายเลขทะเบียน ฬทน 354 กทม. ล้มอยู่กลางถนน ในสภาพพังทั้งคัน และพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายภูวนัย นิ่มนวล อายุ 21 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย และ นางสาวมนัสนันท์ ผูกพัน อายุ 32 ปี อยู่ เขตบางแค กทม. ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถเก๋งสวิฟท์บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพระประแดง ส่วนผู้ขับขี่หลบหนีไปในช่วงจังหวะช่วงชุลมุน

ภาพจาก: ข่าวสด

และในที่เกิดเหตุยังพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย อายุประมาณ 20-25 ปี นอนหงายอยู่บนถนนในสภาพศพ คอ แขนและขาหัก ทราบภายหลังว่าชื่อเล่น พลอย เป็นสาวพีอาร์อยู่ในร้าน เดอะเมมเบอร์ ย่านพระประแดง

จากการสอบถาม นายประเวช ภูมิไสล อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ถูกรถเก๋งสวิฟท์ชนท้าย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมเพื่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ขับรถออกปฏิบัติหน้าที่ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวมีฝนตก เมื่อขับรถมาถึงบริเวณจุดกลับรถ ปากซอยสุขสวัสดิ์ 80 (ซอยโกเบ) ในเลนขวาสุด ได้ยินเสียงรถชนกันอยู่ด้านหลัง จนเสียงดังสนั่น

ภาพจาก: ข่าวสด

ตนมองผ่านกระจกด้านซ้ายของตัวรถเห็นรถจักรยานยนต์ไถลครูดไปกับพื้นถนนไกลกว่า 100 เมตร จนเกิดประกายไฟ มีร่างผู้ชายกับผู้หญิงกระเด็นตามรถมาด้วย ก่อนที่รถเก๋งจะพุ่งอัดท้ายรถตนอย่างจัง จนรถหมุนคว้างไปกระแทกกับเสาไฟฟ้าข้างถนน พังเสียหาย ทำให้ตนและเพื่อนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หลังจากที่ตั้งสติได้ จึงรีบลงจากรถไปช่วยกันปฐมพยาบาลชายและหญิงทั้งคู่ ก่อนที่จะวิทยุเรียกขอกำลังและรถพยาบาลมาสนับสนุน แต่หญิงคนดังกล่าวทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ก่อนที่จะสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้งหมดและเรียกคนขับรถเก๋งรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -