- Advertisement -
loading...

รวมดราม่าโซเชียลทำพิษของ "ปันปัน สุทัตตา" แต่ละเรื่องพีคแรงไม่แพ้กัน !!


เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่ได้รับกระแสนิยมดีมาก ๆ อีกหนึ่งคน สำหรับ สาวปันปัน สุทัตตา ที่มีผลงานการแสดงออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่อง แถมหน้าตาก็สวยน่ารัก สดใส เป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ

แต่ที่มีมาให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่องแบบไม้แพ้เรื่องผลงานคงจะหนีไม่พ้นเรื่องกระแสดราม่าที่เกิดจากการใช้สื่อโซเชียลของ สาวปันปัน เอง ที่ทำให้เกิดผลกระทบกับเจ้าตัวและงานมาแล้วหลายครั้ง


เริ่มกันที่ประเด็นแรกที่ทำเอาหลายคนถึงกับช็อกกับกรณีภาพหลุดเมื่อปี 2556 ที่สาวปันปัน เสพยาไอซ์อยู่กับเพื่อน ๆ ออกว่อนเน็ต แต่ก็มีกระแสออกมาต้านว่าภาพดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งมาจากการถ่ายทำซีรีส์เท่า นั้น แต่ในเวลาต่อมา สาวปันปัน ก็ออกมาแถลงข่าวร่วมกับคุณพ่อ พร้อมน้ำตานองหน้าและยอมรับว่าเจ้าตัวเคยเสพยาจริง แต่ไม่ติด ส่วนสาเหตุการ์เสพนั้นเพราะเจ้าตัวอยากสวยนั่นเอง เรียกว่าข่าวนี้เป็นข่าวที่ฉีกภาพลักษณ์ลุคใสแบ๊วของเจ้าตัวกันเลยทีเดียว


ต่อมาในปี 2558 สาวปันปัน ก็เจอกรณีโซเชียลทำพิษอีกจนได้กับกรณีที่เจ้าตัวโพสต์คลิปเพื่อน ๆ เต้นเฮฮาบนรถไฟฟ้าที่ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางสายตาของคนบนรถที่มองมาอย่างไม่ชอบใจนัก จนทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ พร้อมตำหนิพวกเขาในเรื่องที่เกิดขึ้น จนทำให้เจ้าตัวและเพื่อน ๆ ที่อยู่ในคลิปต้องโดนพักงานและสั่งห้ามเล่นโซเชียลทุกชนิดเป็นเวลา 6 เดือน นอกจากนี้ยังมีวลีฮิตอย่าง "ดึงสติกันหน่อยน่า......" ที่ สาวปันปัน ออกมาโพสต์ขอโทษแต่กลับทำเอาหลายคนปรี๊ดเพราะดูไม่สมควรอีกด้วย
และล่าสุดกับกรณีที่ขา เม้าท์ต้องลุกมาเผือกกันกลางดึก หลังสาวปันปัน โพสต์ภาพคอ สาวน้ำชา ชีรณัฐ แคปชั่นสุดแรงว่า "อีกะxรี่" เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 โดยหลายคนคาดว่าเรื่องดังกล่าวน่าจะมาจากช่วงนี้ สาวน้ำชา และ หนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ อดีตแฟนหนุ่มของ สาวปันปัน ลงรูปคู่กันบ่อย ๆ นั่นเอง ซึ่งทางฝั่ง สาวน้ำชา ที่ได้ทราบเรื่องดังกล่าวก็ออกมาแสดงความไม่พอใจที่โดนดารารุ่นน้องอายุห่าง กันกว่า 10 ปี มาพูดจาด้วยถ้อยคำรุนแรงแบบนี้ใส่ และหากอีกฝ่ายเป็นคนโพสต์จริง ๆ ก็อยากให้ขอโทษ


โดยทางด้าน สาวปันปัน ก็ได้ออกมาเปิดปากหลังจากนั้นพร้อมยอมรับว่าตัวเองเป็นคนโพสต์จริง และเตรียมที่จะโทรศัพท์ไปขอโทษอีกฝ่ายแล้ว แต่งานนี้ก็ทำเอาดราม่ากลายเป็นกระแสสุดฮอตตลอดวัน !! แถมยังเกิดวลีฮิตอีกรอบกับคำว่า "#เสียงสูง"งานนี้เชื่อว่าทุกเหตุการณ์ที่ผ่านมาต้องเป็นบทเรียนให้ สาวปันปัน ระมัดระวังในการเล่นโซเชียลมากขึ้นแน่นอน

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -