- Advertisement -
loading...

ยิ่งกว่างูพิษ!! หญิงใจบาปซ้อมแม่ชีปางตายก่อนชิงทรัพย์หลบหนี ชาวบ้านรู้สาปส่งไปนรกเพราะสันดานสุดเนรคุณ!?


เมื่อวันที่ 21 ก.ค.59 เวลา 16.30 น. ร.ต.อ.เติม สอนสังข์ รองสารวัตรสอบสวนเวร สภ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุเหตุทำร้ายร้างกาย ชิงทรัพย์ ในวัดต้นโพธิ์ ใจกลางเขตเทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ สวป.

ที่เกิดเหตุภายในวัดต้นโพธิ์ กุฏิของ แม่ชีเยื้อน หินเตี้ยน อายุ 81 ปี ร่างกายอยู่ในสภาพบอบช้ำอย่างหนัก จากการถูกทำร้ายทุบตีบริเวณ ท้ายทอย ใบหน้า ขณะที่ตามลำตัว มีร่องรอยฟกซ้ำ ดำเขียว ศรีษะปวดโนบวม ที่ต้นคอมีเลือดไหลออกมาเปื้อนสบงสีขาวเล็กน้อย กำลังได้รับการดูแลจากแม่ชี และญาติโยม

จากสอบถาม แม่ชีเยื้อนให้การว่า คนร้ายทราบชื่อแต่เพียงว่า นางติ๋ม เป็นหญิงไทย อายุประมาณ 60 ปี สูงประมาณ 155 ซม.ผิวออกดำ ไว้ผมสั้นหยักโศก ลักษณะผมบางๆ คิ้วเข้ม ตาโต จมูกโด่ง ริมฝีปากบาง พูดจาสำเนียงภาษากลาง ในขณะที่อยู่ในกุฏิด้วยกันเพียงลำพัง 2 คน นางติ๋มก็ได้ออกลายเป็นโจร ด้วยการตรงเข้าลากแม่ชีเยื้อน เข้าไปในห้องน้ำภายในกุฏิ จากนั้นได้ตบตี และ ใช้ของแข็ง ตีที่ท้ายทอยของแม่ชีจนแตก และถึงแม้แม่ชีเยื้อนพยายามต่อสู้ป้องกันตัว แต่สู้แรงไม่ได้ จึงยกมือร้องขอชีวิต ก่อนที่นางติ๋มจะล้วงเอาเงินที่เก็บไว้ในห่อผ้าที่มัดติดกับสะเอว จำนวน 6,000 บาท แล้ววิ่งหนีออกจากวัดเข้าไปในทาง ตลาดสดหลังสวนหายตัวไป

แม่ชีเยื้อนจึงได้ร้องขอความช่วยเหลือ จนมีแม่ชีคนอื่นและคนในวัดเข้าไปพบให้ความช่วยเหลือแจ้งตำรวจ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวแม่ชีส่ง รพ.หลังสวน เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวหญิงดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป

แม่ชีเยื้อนบอกด้วยว่า นางติ๋ม เป็นหญิงจรจัดที่มาขอพักอาศัยเมื่อหลายวันที่ผ่านมา ทราบแต่เพียงคำกล่าวอ้างว่า เป็นคนนครสวรรค์ ซึ่งอ้างว่ามีปัญหากับทางบ้าน จนถูกไล่ออกจากบ้านแต่ไม่มีเงินติดตัวสักบาทจึงให้พักด้วยความสงสาร แรกๆ นางติ๋มก็ช่วยเหลืองานภายในวัดเป็นอย่างดี แต่อาจเป็นเพราะนางติ๋ม สังเกตเห็นญาติของแม่ชีเยื้อน นำเงินมามอบไว้ให้แม่ชีเยื้อนใช้จ่าย คราวละหลายพัน ในวันนี้จึงตัดสินใจก่อเหตุเนรคุณ ชิงเงินของแม่ชีเยื้อน แล้วหลบหนีไป

ที่มา: Workpoint, Tnews
Google Plus
- Advertisement -