- Advertisement -
loading...

กูก็เป็นตำรวจ!!‬ กลุ่มชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจพังร้านลาบ แถมตำรวจมาถึงกลับปล่อยไปดื้อๆ!? (มีคลิป)


เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 59 เฟซบุ๊กเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งอ้างว่า เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมา ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ในสภาพมึนเมาอ้างตัวเป็นตำรวจ ก่อเหตุชักปืนข่มขู่รวมทั้งขว้างปาขวดน้ำภายในร้านลาบกาฬสินธุ์ ย่านสะพานใหม่ ส่งผลให้ลูกค้าที่นั่งใช้บริการพากันวิ่งหนีกระเจิดกระเจิง และเมื่อตำรวจในเครื่องแบบมาถึงที่เกิดเหตุ กลับปล่อยตัวผู้ก่อเหตุไป จนถึงปัจจุบันคดียังไม่มีความคืบหน้า

โดยข้อความทั้งหมดระบุดังนี้

ขอฝากหน่อยคร๊ ตอนนี้ยังไม่คืบหน้าเลย กลุ่มชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจพังร้านลาบ แถมตำรวจปล่อยไปดื้อๆ คดีก็ไม่คืบหน้า ‪#‎แล้วประชาชนจะพึ่งใคร‪#‎ช่วนกันแชร์ค่ะ‬

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ที่ร้านลาบกาฬสินธุ์ ถนนตัดใหม่ บิ๊กซีสะพานใหม่ เมื่อเวลา20.30น.วันที่ 9 กค. 59 ได้มีคนกลุ่มนึงมานั่งดื่มเหล้าที่ร้าน เมาเสียงดัง และยังพกพาอาวุธปืน
อยู่ๆก็อ้างตัวเป็นตำรวจ และเข้ามาข่มขู่ถามหาใบอนุญาติ และถามว่าพวกลูกจ้างนี่พม่า,เขมรรึป่าว เจ้าของร้านก็ตอบไปว่ามีใบอนุญาตเรียบร้อยเป็นใครทำไมต้องมาข่มขู่กันด้วยและมีการโต้เถียงกัน
จากนั้นผู้ชายหนึ่งในกลุ่มนั้นก็ขว้างขวดแก้วนำ้คริสตัลใส่ พร้อมชักปืนข่มขู่ไล่ยิงเด็กในร้านจนลูกค้าพากันหนีกระเจิดกระเจิง

และที่น่าเจ็บใจยิ่งกว่านั้น.... เจ้าของร้านได้แจ้งตำรวจตำรวจในเครื่องแบบมาที่เกิดเหตุสามนายกลับยังปล่อยตัวผู้ก่อเหตุไปเลยโดยผู้ที่ก่อเหตุบอก ‪#‎กูก็เป็นตำรวจ‬

แล้วถ้าตำรวจช่วยตำรวจ ใครคร้าที่จะช่วยประชาชนหรือต้องมีคนตายก่อนหรือประชาชนต้องช่วยตัวเองหรอคร้า

‪#‎จนถึงวันนี้คดียังไม่มีความคืบหน้าอะไรเลย‬

Cr. ร้านลาบกาฬสินธุ์ล่าสุด พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นที่ร้านลาบกาฬสินธุ์ ถนนรัตนโกสินทร์สมโภช สะพานใหม่ เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจทั้งหมด 3 นาย จึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าไม่มีการทะเลาะกันแล้ว โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นชาย 3 หญิง 1 กำลังเจรจากับทางร้านเรื่องค่าเสียหาย หลังจากลูกค้าได้แตกตื่นตกใจหลบหนีไปจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ผู้ก่อเหตุยืนยันว่าจะจ่ายเพียงค่าเสียหายค่าอาหารเฉพาะโต๊ะของกลุ่มตนเท่านั้น

จากนั้นเมื่อผู้ก่อเหตุขึ้นรถออกไปจากสถานที่เกิดเหตุ พนักงานในร้านจึงได้บอกตำรวจสายตรวจ สน.บางเขนว่า กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวมีการชักปืนขู่ด้วย ทางชุดสายตรวจจึงพาเจ้าของร้านมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยเจ้าของร้านอ้างว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้เกิดความเสียหายร่วม 1 หมื่นบาท หลังจากลูกค้าบางรายได้อาศัยจังหวะดังกล่าวหลบหนีไปจากร้านโดยไม่จ่ายค่าอาหาร สำหรับคลิปที่ถูกแชร์ขณะนี้ถูกถ่ายได้จากลูกค้ารายหนึ่งที่ส่งให้ทางร้านหลังเกิดเหตุ

พ.ต.อ.อำนาจ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นใคร เป็นตำรวจจริงหรือตำรวจปลอม แต่เจ้าของร้านซึ่งมาลงบันทึกประจำวันไว้หลังเกิดเหตุ ระบุว่า ชาย 1 ใน 3 ที่ชักปืนข่มขู่พนักงานอ้างตัวว่าเป็นตำรวจกองปราบ เบื้องต้นเตรียมประสานงานกองปราบปราม เพื่อสืบหาข้อเท็จจริงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อไป

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ YouLike (คลิปเด็ด)
Google Plus
- Advertisement -