- Advertisement -
loading...

โคตรเลว!! ฆาตกรโหดคดีฆ่าปาดคอครูสาวสารภาพ หลังจากเชือดคอเหยื่อแล้ว ยังได้ทำสิ่งนี้กับเหยื่ออีกด้วย!!


ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท. ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 (ผบช.ภ.1) พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้นำตัว นายชาตรี ร่วมสูงเนิน ผู้ต้องฆ่าปาดคอครูสาว น.ส.จุฬารัตน์ มาแถลงข่าวที่ห้องเอราวัณ ชั้น 3 กองบัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 ถนนวิภาวดี ในเวลา 10.00 น.


นายชาตรี ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในวันนั้นประตูไม่ได้ล็อกก็เลยเข้าไป ส่วนนางสาวจุฬารัตน์ก็เคยนั่งคุยกันและชอบเขา (ชอบแล้วฆ่าเขาทำไม) ก็กลัวคนรู้ ตนเข้าไปตอนเขาหลับอยู่ โดยไม่ได้มีการวางแผนมาก่อน (ดื่มสุราหรือไม่) ไม่ได้ดื่ม ตั้งใจจะไปลักทรัพย์ (หวังทรัพย์สินอย่างเดียวเหรอ) ก็หวังจะข่มขืนด้วย แต่กระทำการไม่เสร็จ เขารู้สึกตัวก่อน (เขาร้องขอชีวิตไหม) ไม่ได้ร้องขอ แค่กรี๊ด ตนตกใจก็เลยไปคว้ามีดแล้วก็เชือดคอ ตนไม่รู้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว (มีอะไรจะกล่าวกับญาติไหม) ก็ขอโทษด้วยครับ

นอกจากนี้ นายชาตรี ยังกล่าวต่อว่า หลังจากก่อเหตุก็ใช้ชีวิตปกติไม่คิดหนีไปไหน และก็ยอมรับผิด ตอนแรกคิดว่าจะไปมอบตัว ไม่ได้รอให้เป็นเรื่อง ส่วนผู้ตายนั้นก็เคยคุยกันมา 4-5 เดือน คุยกันเหมือนคนบ้านใกล้เรือนเคียง ไม่ได้คุยกันในลักษณะจีบ

ด้านตำรวจกล่าวเสริมว่า ในพื้นที่ตรงนั้นเป็นที่พักของครูหมดเลย ครูที่อยู่อาศัยเจอหน้ากันก็ทักทายเป็นปกติ ก่อนจะเกิดเหตุเพื่อนของผู้ตายก็ไปล้อมวงกินข้าวกับผู้ตาย แถมยังทักนายชาตรีว่า จะทานอะไรไหมอยู่เลย จากนั้นช่วง 4-5 ทุ่ม ช่วงที่เข้านอน และจังหวะนั้นฝนตก นายชาตรีก็ถือโอกาสก่อเหตุ


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แฟนของนายชาตรีทราบไหมที่ออกไปก่อเหตุ นายชาตรี ตอบว่า ไม่รู้ หลังก่อเหตุก็กลับเข้ามาทางประตูหลังของห้อง มาล้างเลือดและก็ใช้ชีวิตตามปกติ ส่วนสาเหตุที่เข้าไป จริงๆ ตั้งใจจะลักทรัพย์เพราะเงินไม่ออก เครียดเรื่องเงิน และก็หวังจะเข้าไปข่มขืนด้วย เนื่องจากเขาสวยดี

ขณะที่ตำรวจ กล่าวว่า หลังจากสอบสวนครั้งแรก ทราบว่า หลังจากนายชาตรีเชือดคอเหยื่อแล้ว ยังได้จับหน้าอกของเหยื่ออีกด้วย หลังจากนี้ก็จะส่งของเหลวในช่องคลอดไปตรวจพิสูจน์อีกที

นายชาตรี ยังกล่าวถึงสภาพของเสื้อเหยื่อที่ถูกถลกขึ้นว่า ไม่ได้ถอด แต่เหยื่อดิ้นจนหลุดเอง หลังจากที่ฆ่าก็ใช้ชีวิตตามปกติแต่ก็หลับ ๆ ตื่น ๆ และเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -