- Advertisement -
loading...

ครูสาวหน้าตาดี แฟนตำรวจ ที่ถูกฆ่าปาดคอเกือบขาดคาห้องพัก ล่าสุดจับคนร้ายได้แล้ว!!


เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก เข้าตรวจสอบพบศพหญิงสาวในสภาพถูกปาดคอเกือบขาด นอนเสียชีวิตบนที่นอน ที่ลำคอผู้ตายพบอาวุธมีดทำครัวยาวประมาณ 1 ฟุต สภาพศพถูกถอดกางเกง และเสื้อยืดถูกดึงขึ้นมาถึงคอ เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานส่งหาร่องรอยการข่มขืน

ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา อายุ 26 ปี อาชีพเป็นครูอัตราจ้างของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จากการตรวจสอบพบว่าทรัพย์สินของผู้ตายคือสร้อยคอทองคำ และโทรศัพท์มือถือ หายไปจากที่เกิดเหตุสอบสวนนายเจริญชัย อายุ 26 ที่พักอยู่ห้องฝั่งตรงข้าม ให้การว่า น.ส.จุฬารัตน์ มีแฟนเป็นตำรวจอยู่ที่สามพราน จ.นครปฐม นานๆ จะมาหาผู้ตายครั้งหนึ่ง เช้าวันเกิดเหตุ ได้โทรหาผู้ตายแต่ติดต่อไม่ได้ จึงโทรมาที่มือถือคนข้างห้องพัก ให้ไปเรียกผู้ตายรับสาย เมื่อตนเรียก กลับไม่มีเสียงตอบ จึงเดินไปเคาะประตูเรียก ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงบิดลูกบิดประตู พบว่า น.ส.จุฬารัตน์ ถูกฆ่าปาดคอดังกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่สอบ น.ส.ธาริณี อายุ 26 ปี ครูสาวเพื่อนของผู้ตาย ให้การว่า ช่วงตี 2-3 ได้ยินเสียงผู้หญิงหวีดร้อง ขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ทราบว่าดังมาจากห้องไหน ร้องอยู่ 10 นาที จึงเงียบไป ตนคิดว่าสามีภรรยาทะเลาะกัน จึงไม่ได้สนใจ เพิ่งมาทราบตอนสายว่า น.ส.จุฬารัตน์ ถูกฆ่า

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี พักอยู่คนเดียว และหนุ่มๆ แรงงานต่างด้าวที่พักอยู่ชั้น 2 หอพักด้านหลัง จุดเกิดเหตุที่มักจะแอบดูผู้ตายเป็นประจำ เวลาทำธุระส่วนตัว และตอนนี้พอจะทราบแล้วว่าคนร้ายเป็นใคร


เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.แก่งคอย จนท.ตร.สภ.แก่งคอย กำลังสืบสวนสอบสวนหาผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ในเบื่องต้น พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตีรโสภณ ผกก.สภ.แก่งคอย และ พ.ต.ท.ชูเดช สุวรรณชื่น รอง ผกก.สส.ฯ ได้อำนวยการสั่งการในที่เกิดเหตุเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายแล้วโดยตั้งประเด็นการสังหารไว้สามประเด็นคือ ประสงค์ต่อทรัพย์ โกรธแค้นส่วนตัว และประทุษร้ายทางเพศ

โดยล่าสุด ทางเฟซบุ๊กเพจ "สถานีตำรวจภูธรอรัญประเทศ ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว" ได้โพสต์ว่าสามารถจับตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว เป็นคนไทยที่อาศัยอยู่ใกล้กับที่พักของผู้ตาย


ที่มา: Thaich8, เฟซบุ๊กเพจ แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ดสถานีตำรวจภูธรอรัญประเทศ ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว
Google Plus
- Advertisement -