- Advertisement -
loading...

รัวหมัดไม่ยั้ง!! นักเรียน ม.1 โหดต่อย “รองผอ.โรงเรียน” ดังสุรินทร์ สาหัสเลือดคั่งสมอง!


วันนี้ (15ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากผู้ที่ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Pam Kunnawasakul” ได้โพสต์รูปภาพและข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “คนในรูปคือตาของเรา มีอาการเลือดคั่งในสมองถึงขั้นต้องผ่าตัด สาเหตุคือ ถูกเด็ก ม.1( อายุ14 ) ร.ร.ดัง ตรงข้ามค่ายทหารทำร้ายชกต่อยอย่างรุนแรง ซึ่งตาของเราเป็นรองผู้อำนวยการ ร.ร.นี้ด้วยซ้ำ!!! ถูกทำร้ายต่อหน้าครูและนักเรียนนับร้อย แต่เรื่องกลับเงียบคือไร? ถูกสั่งปิดข่าว เด็กคนนั้นยังลอยหน้าลอยตาไปเรียนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่ตาของเราไม่ได้แค่แผลถลอก อย่างน้อยผู้อำนวยการควรจะทำอะไรกับเด็กไหม แต่นี้ปิดข่าวเพื่อไม่ให้เสียชื่อ ร.ร. !!!” ทำให้เครือข่ายสังคมออนไลน์ มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์และแชร์โพสต์ดังกล่าวแพร่สะพัด

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ โรงเรียนหนองโตงสุรวิทยาคม ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ซึ่งอยู่ตรงข้ามค่ายวีรวัฒน์โยธิน มณฑลทหารบกที่ 25 เพื่อสอบข้อเท็จจริง จึงทราบว่า ผู้ที่ถูกเด็กนักเรียนทำร้ายร่างกาย คือ นายจรัญ จันทร์ณรงค์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนหนองโตงสุรวิทยาคม ฝ่ายปกครอง


ระหว่างการลงพื้นที่ทำข่าว นายพงษ์ศักดิ์ อินทรามะ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองโตงสุรวิทยาคม ลาป่วย และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายวิชาการ ที่ดูแลนักเรียนระดับชั้นมัธยม ติดราชการอบรม ขณะที่บรรยากาศภายในโรงเรียน ยังคงมีการเรียนการสอนปกติ และเด็กชาย เอ (นามสมมุติ) นักเรียนผู้ก่อเหตุ ยังคงมาเรียนตามปกติ เสมือนว่าไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นเช่นกัน

สอบถาม นางรัชตา ธรรมศิรโชติ รอง ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองโตงสุรวิทยาคม กล่าวว่า เรื่องเป็นมายังไง ตนไม่ค่อยทราบ รู้แต่ว่า นายจรัญ จันทร์ณรงค์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนหนองโตงสุรวิทยาคม ฝ่ายปกครอง ได้สั่งให้ เด็กชาย เอ อายุ 14 ปี (นามสมมุติ ) นักเรียนชั้น ม.1 ทำงานสาธารณะประโยชน์ในโรงเรียน เพื่อทดแทนพฤติกรรมที่ไม่ถูกต้องและผิดระเบียบวินัยของทางโรงเรียนอยู่เสมอ เหตุเกิดขณะที่เด็กนักเรียน จำนวน 1,800 คน กำลังเข้าแถวอยู่ที่บริเวณหน้าเสาธง เด็กนักเรียน และครู จะเห็นในจุดที่อยู่ใกล้ นักเรียนอยู่รอบนอกจะมองไม่เห็น ตนอยู่อีกส่วนหนึ่งเลยไม่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว แต่เห็นตอนที่ท่านล้มแล้ว ลักษณะ ล้มหงายศีรษะฟาดพื้นคอนกรีต ซึ่งนักเรียน และครูที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เด็กชาย เอ อายุ 14 ปี (นามสมมุติ ) นักเรียนชั้น ม.1 ต่อยรอง ผอ.ไปหลายหมัด เข้าที่บริเวณใบหน้า จนล้มลงและได้รับบาดเจ็บตามที่มีการเปิดเผย


ขณะนี้ เด็กชาย เอ อายุ 14 ปี (นามสมมุติ ) นักเรียนชั้น ม.1 ยังคงมาเรียนปกติ ซึ่งผู้อำนวยการโรงเรียนได้มอบหมายให้ รองผู้อำนวยการโรงเรียน หนองโตงสุรวิทยาคม ฝ่ายวิชาการ ที่ดูเเลสายมัธยมศึกษา คอยกำกับดูแลพฤติกรรม ครูประจำชั้นมาแจ้ง ว่าเด็กคนนี้มีพฤติกรรมเสี่ยงหลายเรื่อง

นางพนิตา จันทร์ณรงค์ ภรรยา นายจรัญ จันทร์ณรงค์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนหนองโตงสุรวิทยาคม ฝ่ายปกครอง กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ มีผู้ปกครองจำนวนมาก มาแจ้งข่าว ไม่กล้าให้ลูกมาเรียนโรงเรียนนี้แล้ว หากเด็กคนนี้ยังเรียนอยู่ที่โรงเรียน เพราะมันเป็นภัยของสังคม แถมเป็นหัวหน้าแก๊งด้วย

ด้าน นายจรัญ จันทร์ณรงค์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนหนองโตงสุรวิทยาคม ฝ่ายปกครอง ผู้ถูกนักเรียนทำร้าย กล่าวว่า ผู้ที่โพสต์เฟซบุ๊ก คือหลานสาวแฟนของตน โพสต์ข้อความลักษณะว่าสงสารตา ถูกเด็กนักเรียน ม.1 ทำร้าย วันเกิดเหตุ เด็กชาย เอ อายุ 14 ปี (นามสมมุติ ) นักเรียนชั้น ม.1 เข้ามารัวหมัดต่อย ด้านหลัง หลังจากตนเรียกเด็กชาย เอ มาข้างนอกแถว ขณะที่ตนกำลังนั่งคุยกับเด็กชายเอ ระหว่างลุกขึ้นมา เด็กชายเอ อาศัยช่วงที่เผลอรัวหมัดทำร้าย

ตนยืนยันจะเอาผิดตามกฎหมาย เพราะเด็กชายเอ มีพฤติกรรมค่อนข้างรุนแรง ไม่ได้มีเรื่องนี้เรื่องเดียว ยังมีอีกหลายๆ เรื่อง สำหรับเด็กคนนี้ตนดูแลมาตั้งแต่ ชั้น ป.4 เพราะตนอยู่ฝ่ายปกครอง ทีแรกพยายามนิ่งเฉย พยายามไม่เอาเรื่อง กลับมีข่าวจะไปตีคนอื่นอีก และไปลวนลามเด็กนักเรียนผู้หญิงในโรงเรียนอีก หากปล่อยให้เด็กคนนี้ลอยนวลจะทำให้ เป็นภัยของสังคม ตนได้แจ้งความดำเนินคดีแล้ว ที่ สภ.เมืองสุรินทร์ ให้เด็กเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ให้สถานพินิจ ได้ขัดเกลานิสัยก่อนปล่อยกลับคืนเป็นคนดีของสังคมในอนาคตต่อไปที่มา: Manager
Google Plus
- Advertisement -